HomeẨm thực2 cách làm chân gà ngâm sả tắc xoài chua cay, hấp...

2 cách làm chân gà ngâm sả tắc xoài chua cay, hấp dẫn ăn là ghiền

Sơ chế các nguyên liệu khác

Tắc mua về rửa sạch, cắt đôi, rồi dùng mũi dao để tách bỏ phần hạt.

Mách nhỏ: Để khi ngâm tắc sẽ không bị đắng. Bạn cần chú ý không làm vỏ tắc bị dập.

Sả rửa sạch, lấy 2 cây đập dập cắt khúc, phần còn lại cắt lát mỏng theo khoanh tròn.

Ớt bỏ cuống, rửa với nước rồi cắt lát nhỏ. Tỏi bỏ vỏ, rửa rồi đập dập, băm nhuyễn.

Gừng gọt bỏ vỏ, chia ra làm 2 phần. Một phần bạn đập dập rồi băm nhỏ, phần còn lại thì cắt lát.

Xoài gọt bỏ vỏ, cắt thành khúc vuông nhỏ vừa ăn.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments