HomeẨm thực2 cách làm lưỡi heo xào riềng sả và bông hành thơm...

2 cách làm lưỡi heo xào riềng sả và bông hành thơm ngon, hấp dẫn

  • cook

    Dễ

  • 4 người

    Khẩu phần

  • Yêu thích

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Lưỡi heo giòn giòn, thấm vị, thơm mùi riềng và sả, the the vị ớt hiểm, quả là một món ăn với cơm cực kì ngon đó các bạn gái ơi!

nguyên liệu

NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

nguyên liệu

THỰC HIỆN

Phi thơm sả với 2M dầu ăn, sau đó cho nghệ, riềng, ớt vào phi thơm, cho tiếp phần lưỡi heo vào xào, nêm 1/3M muối, 2/3M bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2M hạt nêm Aji-ngon®, 1/2M đường, xào cho hơi khô lại rồi tắt bếp, trộn ½ lượng lá chanh vào.

nguyên liệu

CÁCH DÙNG

Cho lưỡi heo ra đĩa, rắc phần lá chanh còn lại lên trên. Dùng nóng với cơm.

nguyên liệu

MÁCH NHỎ

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments