HomeẨm thực2 cách làm ức gà áp chảo sốt chimichurri và bechamel béo...

2 cách làm ức gà áp chảo sốt chimichurri và bechamel béo ngậy ngon miệng

Bạn đang xem bài viết 2 Cách Làm Ức Gà Áp Chảo Sốt Chimichurri Và Bechamel Cực Ngon Miệng được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website f5fashion.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang xem: 2 cách làm ức gà áp chảo sốt chimichurri và bechamel béo ngậy ngon miệng

1. Ức gà áp chảo sốt chimichurri Nguyên liệu làm Ức gà áp chảo sốt chimichurri Cho 2 người Hình nguyên liệu Cách chế biến Ức gà áp chảo sốt chimichurri

2

Làm sốt chimichurri

Cho vào cối xay 20gr hành tây, 10gr tỏi, 5gr oregano, 2 muỗng nước cốt chanh, 2 muỗng giấm táo, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng ớt bột Paprika, 30gr ngò tây, 30gr ngò rí và 2 muỗng canh dầu olive.

Xay nhuyễn hỗn hợp

3

Áp chảo ức gà

Bắc chảo lên bếp, cho 30gr bơ lạt vào đảo đều để bơ tan ra. Sau đó, cho ức gà vào chiên cho đến khi các mặt của gà vàng đều. Tắt bếp, gắp gà ra và cắt thành những miếng vừa ăn (sau khi cắt, có thể giữ nguyên vị trí các miếng gà, dùng dao lót bên dưới và cho ra dĩa để trình bày được đẹp hơn).

4

Hoàn thành

Cho gà ra dĩa, chan một phần sốt lên giữa các miếng gà. Trang trí thêm vài cọng ngò rí cạnh miếng gà. Và thế là món ức gà áp chảo sốt chimichurri đã hoàn thành.

2. Ức gà áp chảo sốt bechamel Nguyên liệu làm Ức gà áp chảo sốt bechamel Cho 2 người Hình nguyên liệu Cách chế biến Ức gà áp chảo sốt bechamel Cách chọn mua ức gà tươi ngon

1

Sơ chế và ướp ức gà

Ức gà sau khi mua về rửa sạch, để ráo nước, cắt mỏng miếng ức gà. Sau đó dùng chày giã ức gà để miếng ức mau chín và thấm đều gia vị.

Trải miếng ức gà ra, cho 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê paprika lên một mặt của miếng ức gà, sau đó dùng tay thoa đều gia vị lên miếng ức. Mặt còn lại của ức gà cũng làm tương tự.

3

Áp chảo ức gà

Cho 20gr bơ lạt vào chảo, chờ đến khi bơ tan Cho 20gr bơ vào chảo, chờ đến khi bơ tan hết thì cho ức gà vào chiên khoảng 3 phút thì trở mặt lại. Đến khi 2 mặt của ức gà vàng đều thì gắp ra.

Cắt ức gà thành những miếng vừa ăn và cho ra dĩa.

5

Thành phẩm

Từng miếng ức gà thơm ngon kết hợp với vị beo béo của sốt bechamel kích thích đến từng giác quan trên cơ thể. Nếu bạn đang không biết phải chuẩn bị món ăn nào cho bửa cơm hôm nay thì đây là một lựa chọn đáng suy nghĩ đấy!

Cách sơ chế ức gà sạch, không hôi

Để chế biến món ăn ngon bạn nên chọn những miếng ức gà có da màu trắng, vì đây là gà lớn thịt có phần ngon và dai hơn, gà non thì thịt hay bị bở.

Nếu bạn mua ức gà đã lột da thì quan sát lớp mỡ trên thịt gà. Nên chọn phần mỡ có màu trắng thì thịt sẽ ngon hơn.

Chọn miếng ức có những sọc kẻ trong thớ thịt ít. Nếu các sọc ấy càng nhiều thì lượng chất béo và protein càng ít, hơn nữa những đường kẻ này sẽ khiến thịt gà khó thấm gia vị và các loại nước sốt khi chế biến.

Sau khi đã chà xát với muối, bạn có thể dùng hỗn hợp rượu và gừng cắt lát, đập dập vừa chà vừa bóp toàn miếng ức một lần nữa, giúp khử sạch mùi hôi và chất bẩn. Rửa sạch, chờ ráo nước là được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cho chanh vào trong nước, cho ức gà vào ngâm trong 15 – 20 phút. Sau đó vớt ra, xả lại nước lạnh và để cho ráo.

*Tham khảo hình ảnh và công thức tại kênh YouTube TasteShare

Cách Làm Salad Ức Gà Sốt Caesar

Nguyên liệu làm Salad ức gà sốt Caesar – Caesar Salad

Nước sốt (The dressing)

Sốt Mayonnaise 100 gr

Mù tạt (Dijon) 5 gr

Bột phô mai Parmesan 20 gr

Tỏi 10 gr

Nước cốt chanh vàng 15 ml

Vỏ chanh vàng 5 gr

Cá hộp (Anchovies) 10 gr

Bánh mì nướng (The croutons)

Bánh mì sandwich 4 lát

Muối 1/4 muỗng cà phê

Tiêu 1/4 muỗng cà phê

Dầu olive 15 ml

Phần rau (The lettuce)Thịt gà (Chicken breast)

Ức gà 400 gr

Muối 1/2 muỗng cà phê

Tiêu 1/2 muỗng cà phê

Dầu olive 20 ml

Vỏ chanh 2 gr

Video cách làm Salad ức gà sốt Caesar – Caesar Salad Cách làm Salad ức gà sốt Caesar – Caesar Salad

Bước 1:

Bánh mì sandwich mua về bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút cho cứng lại. Sau đó lấy ra, cắt bỏ viền vàng rồi cắt hạt lựu.

Trộn đều bánh mì với 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu và 15ml dầu olive. Lót giấy nến vào khay nướng, cho bánh mì lên, dàn đều rồi đút lò ở 150 độ C trong khoảng từ 20 đến 25 phút.

Khi kiểm tra thấy bánh mì vàng giòn thì lấy ra, để nguội rồi cho vào hũ thủy tinh sach để bảo quản đến khi dùng.

Trộn đều 20ml dầu olive cùng với 5gr hỗn hợp lá gia vị Âu dạng khô, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 2gr vỏ chanh. Cho ức gà vào ướp chung với hỗn hợp này 15-20 phút.

Bước 2:

Bắc chảo nóng, cho ức gà áp chảo mỗi mặt 10 phút sao cho mỗi mặt vàng nhưng vẫn đủ chín bên trong. Gắp gà ra dĩa để hơi nguội rồi cắt thành những lát nhỏ vừa ăn.

Băm nhuyễn 10gr tỏi cùng với 10gr cá hộp Anchovy rồi đem trộn chung với 100gr mayonnaise, 20gr bột phô mai parmesan, 5gr mù tạt Dijon, 5gr vỏ chanh vàng, 15ml nước cốt chanh vàng. Trộn lên tạo thành hỗn hợp có màu trắng ngà như hình.

Bước 3:

Xà lách romaine rửa sạch, cắt thành khúc nhỏ vừa ăn rồi cho vào tô lớn, cho sốt vào trộn đều. Với 100gr xà lách bạn sẽ trộn chung với 2 muỗng canh sốt Caesar. Gắp xà lách ra dĩa, xếp ức gà lên trên, rắc thêm bánh mì nướng là có thể thưởng thức được rồi.

Bước 4:

Thành phẩm Salad ức gà sốt Caesar – Caesar Salad

Caesar salad là món salad nổi tiếng trên khắp thế giới có nguồn gốc từ Ý, cái tên này được xuất phát từ tên của người đầu bếp và cũng là chủ nhà hàng đã sáng tạo ra món salad này. Trong một lần do nhà hàng đang thiếu hụt món ăn, vị đầu bếp vì không muốn làm khách hàng thất vọng nên đã nghĩ ra món salad với những nguyên liệu còn lại sẵn có, nhưng không biết rằng chính món salad này đã mang lại sự thành công vang dội của nhà hàng.

Cách làm sốt trứng cực ngon

Hướng dẫn làm sốt trứng béo ngậy ngay tại nhà

Các loại nước sốt bao giờ cũng làm cho món ăn dậy mùi vị và hấp dẫn hơn. Đặc biệt khi ăn bánh mì, salad nếu có thêm chút sốt trứng phết lên trên thì món ăn đảm bảo sẽ ngon “tuyệt cú mèo”.

Chẳng cần mất công ra ngoài mua, bạn vẫn có thể học cách làm sốt trứng ngay tại nhà mà công thức lại cực kỳ đơn giản. Với cách làm này, chẳng mấy chốc mà món sốt trứng béo ngậy sẽ hiện ra trước mắt.

Cách làm sốt trứng béo ngậy

Sốt trứng béo ngậy ăn kèm với bánh mì, salad đảm bảo ngon “tuyệt cú mèo”.

Nguyên liệu làm sốt trứng gà tươi

Với cách làm sốt trứng, bạn cần những nguyên liệu sau:

Bước 1

Bước đầu tiên, bạn đập trứng ra bát, tách riêng lòng đỏ với lòng trắng.

Bước 2

Giờ bạn khuấy đều một chiều cho lòng đỏ trứng tan hết rồi cho 3 – 4 giọt dầu ăn vào tiếp tục khuấy đều.

Bước 3

Xem thêm: Cách làm cá nục hấp xì dầu đậm đà thơm ngon khó cưỡng

Bạn vừa khuấy vừa cho dầu ăn vào đến khi thấy trứng và dầu quện vào nhau là được. Bước này làm hơi mất thời gian, nếu khuấy không kỹ, món sốt của bạn có thể bị tanh đó nha.

Bước 4

Giờ bạn múc một muỗng canh hỗn hợp dầu trứng cho vào bát tô, rồi thêm một muỗng canh nước mắm cùng một muỗng canh đường. Khuấy đều thành hỗn hợp đồng nhất rồi cho vào chén sốt ban đầu và khuấy tiếp là xong.

Thành phẩm

Giờ thì bạn chỉ cần cho hỗn hợp dầu trứng cùng mắm, đường đã khuấy tan và đổ vào bát sốt trứng ban đầu và khuấy đều một lần nữa là đã có ngay bát sốt trứng béo ngậy ăn kèm cũng các món ăn khác rồi. Quả thực đây là cách làm gia vị homemade vừa ngon vừa rẻ tiền mà đảm bảo phải không nào?

Với cách làm sốt trứng đơn giản này, bạn có thể làm rồi bảo quản trong tủ lạnh cho cả nhà dùng dần. Khi nào cần ăn bánh mì hoặc salad là có ngay. Đây cũng là một trong những món sốt được sử dụng phổ biến khi ăn kèm cùng món bánh bông lan trứng muối nữa đấy.

Cách Làm Sốt Cà Chua Pizza Cực Ngon

Pizza là loại bánh mà mình nghĩ bất kể vào mùa nào, trời nào ăn cũng được. Tất nhiên là cảm giác cầm cái bánh Pizza giòn rụm nóng hổi trong tiết trời mùa đông lạnh vẫn là tuyệt nhất. Tuy nhiên mùa hè vào những ngày trời mưa rào hay áp thấp nhiệt đới mà cả nhà quay quần quanh một “mâm” pizza cũng rất tuyệt nhỉ.

Và thật ra thì Pizza tưởng là làm mệt mà hóa ra lại không mệt lắm, vì hoàn toàn có thể cán nhiều đế Pizza rồi để đông lạnh, đến khi ăn chỉ việc rã đông, xếp nhân lên trên rồi cho vào lò nướng là có Pizza mới ngon lành, vừa rẻ, vừa vệ sinh, chất lượng mà lại có thể thay đổi phần nhân theo sở thích nữa. Và trên hết để làm dậy lên hương vị pizza đặc trưng thì trước tiên phải nói đến nước sốt cà chua.

1. Cà chua

Đầu tiên, hãy bắt đầu với thành phần chính và quan trọng nhất – cà chua.

– Cà chua dùng dao nhọn khía vài đường trên vỏ, nhúng cà chua vào nước sôi khoảng một vài phút, lớp vỏ cà chua sẽ bong ra, bóc rất dễ. Sau khi bóc vỏ thì bổ làm đôi hoặc bốn, lấy phần ruột để riêng. Thái hạt lựu phần thịt cà chua. Lọc phần ruột để lấy nước, bỏ hạt.

– Hành tây bóc vỏ, băm nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Cần tây băm nhỏ.

2. Bắc chảo lên bếp, để lửa gần to nhất

Cho bơ vào chảo. Khi bơ vừa chảy hết thì cho hành tây và cần tây (nếu dùng cần tây) vào, hạ lửa vừa. Xào hành tây trong khoảng 2-3 phút, đến khi dậy mùi thơm và hành mềm. Cho cà chua, ketchup và tỏi vào, chuyển lửa to, đảo đều đến khi cà chua nhuyễn (có thể sẽ cần cho thêm ít nước nếu hỗn hợp trong chảo quá khô).

Để sốt nguội rồi dùng. Nếu muốn sốt mịn hơn, các bạn có thể dùng máy xay sốt cho nhuyễn. Một công thức trên cho khoảng 450 ~ 480 ml sốt. Các bạn có thể để sốt trong lọ sạch, cất ngăn mát tủ lạnh và dùng trong 3~4 ngày, hoặc chia nhỏ để ngăn đá và dùng trong tối đa 3 tháng.

═════════ ZPIZZA═════════

Hotline: 19006442

Website: www.zpizza.vn

Hệ thống nhà hàng của Zpizza:

– Tầng 1 TTTM Syrena, 51 Xuân Diệu, HN – ĐT: 0243.719.5959

Ức Gà File, Cách Chế Biến Ức Gà File

Giá lẻ: Liên hệ 0336316194 Giá sỉ: Liên hệ 0336316194

Từ khóa: cách làm món ức gà chiên nước mắm, gà ta chiên nước mắm, salad ức gà giảm cân, ức gà áp chảo, ức gà chiên, ức gà chiên bơ, ức gà chiên mặn ngọt, ức gà chiên mật ong, ức gà chiên nước mắm, ức gà chiên sốt chua ngọt, ức gà làm món gì ngon, ức gà luộc, ức gà nấu cà rốt, ức gà nướng, ức gà xào chua ngọt

Giới thiệu về ức gà – ức gà phi lê (file) Ức gà file được tách phần thịt riêng đóng và hút chân không, được bày bán trong các siêu thị lớn, siêu thị mini, 24h. Ức gà file là phần thịt ở ngực, nằm hai bên sườn con gà. Ức gà có phần thịt […] Giao hàng: Giao hàng tận nơi. Tình trạng: Có sẵn . 10364 Giới thiệu về ức gà – ức gà phi lê (file)

Ức gà file được tách phần thịt riêng đóng và hút chân không, được bày bán trong các siêu thị lớn, siêu thị mini, 24h.

Ức gà file là phần thịt ở ngực, nằm hai bên sườn con gà. Ức gà có phần thịt lớn nhất chiếm gần 50% trọng lượng. Ức gà là nguồn thực phẩm giàu protein, thường xuyên được lựa chọn trong các bữa ăn hằng ngày. Ức gà là món ăn thường xuyên cho các gymer, người làm việc nặng nhọc cần bổ sung nguồn protein để hồi phục cơ bắp và sức khỏe.

Chế biến món ăn từ ức gà file cũng khá đơn giản như: ức gà luộc, hấp, ức gà áp chảo, ức gà chiên, ức gà nướng, ức gà nấu cà rốt, ức gà luộc, salad ức gà giảm cân, ức gà chiên nước mắm, ức gà xào chua ngọt….

Giá ức gà, ức gà công nghiệp

Giá ức gà file trên thị trường giao động từ 40,000-85,000đ/ 1kg. Tùy thuộc vào nguồn gốc và loại ức gà, giá sản phẩm sẽ có sự khác nhau như ức gà CP, ức gà Unitek, loại ức gà còn da và làm sạch….

MinhHUy Foods chuyên cung cấp ức gà tươi, đông lạnh giá tốt tại TpHCM, giao hàng Hà Nội Đà Nẵng, toàn quốc.

Minh Huy Foods là công ty chuyên cung cấp ức gà tươi, đông lạnh giá sỉ số lượng lớn cho các đối tác là nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cơm, quán nhậu, các khu công nghiệp, trường học, các siêu thị tại TpHCM, Cần Thơ, Long AN, Bình Dương, Đồng Nai,…

Ức gà MInhHuy Foods được nhập khẩu 100% trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo chất lượng và phương thức bảo quản tốt nhất.

Mua ức gà ở đâu TpHCM

Khách hàng có thể mua ức gà file, ức gà đông lạnh tại TpHCM công ty MinhHuy Foods:

Địa chỉ: 110/20/3 bà Hom, P13, Q6, HCM

Hotline: 0336316194

Khách hàng ở một số nơi khác như Hà Nội, Đà Nẵng,… sẽ được giao bằng xe đông lạnh tận nơi.

Cách chế biến món ăn ức gà ngon

2 Cách Làm Gà Hấp Muối Ngon Chuẩn Vị

Nếu bạn đã chán ngấy món gà luộc, gà kho, gà rán…thì tại sao chúng ta không thử đổi mới món ăn này bằng cách chế biến khác nhỉ. Bạn đã bao giờ nghe đến món gà hấp muối sả chưa? Đây là món ăn cực ngon miệng và được rất nhiều bà nội trợ thực hiện thành công đấy!

Ưu điểm của món gà hấp muối sả này là cách chế biến nhanh gọn, không cần mất nhiều dụng cụ hay nguyên liệu như cách chế biến thông thường. Quan trọng hơn, vì hấp bằng hơi từ muối và sả nên mùi món ăn rất thơm, giữ được vị ngọt và độ tươi ngon của gà.

1. Cách làm gà hấp muối sả – rượu trắng Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Gừng: Gừng bạn rửa sạch, cạo vỏ rồi thái miếng.

– Sả: Sả bạn bóc bớt lớp vỏ cứng, rửa sạch, cắt khúc riêng phần ngọn và phần củ trắng. Phần ngon bạn giữ nguyên. Phần củ trắng một nửa bạn đập dập, nửa còn lại bạn đập dập băm nhỏ.

– Lá chanh: Lá chanh bạn rửa sạch, vẩy ráo nước rồi thái sợi nhỏ.

– Hành tím: Hành tím bạn lột vỏ, rửa sạch rồi đập dập.

– Ớt hiểm: Ớt hiểm bạn ngắt cuống, rửa sạch, rạch bỏ hạt rồi thái chỉ.

– Chanh: Chanh bạn cắt làm đôi, bỏ hạt, vắt lấy nước cố.

Sau khi mua thịt gà về, bạn rửa sạch với nước, đặc biệt là phần chân gà, cổ gà vì phần này bám nhiều chất bẩn. Để khử mùi tanh và giúp thịt gà săn chắc khi hấp, bạn dùng hỗn hợp gồm rượu trắng và gừng tươi chà sát khắp con gà. Sau đó bạn rửa lại bằng nước sạch nhiều lần.

Gà sau khi sơ chế sạch sẽ bạn chuyển sang bước ướp gia vị. Gia vị ướp gà gồm hạt nêm, mì chính, hạt tiêu, sả băm, hành tím băm, lá chanh thái sợi. Bạn dùng tay chà sát gia vị bên trong và cả bên ngoài con gà. Ướp thịt gà với gia vị từ 20 – 30 phút rồi mới đem đi chế biến.

Bước 2: Thực hiện hấp muối

Trước khi hấp, bạn dùng một chiếc chổi phết lớp gia vị bên trong và bên ngoài con gà một lần nữa.

Lưu ý: Khi mới hấp bạn để lửa to chờ nồi nóng dần thì bạn hạ nhỏ lửa xuống. Thời gian hấp khoảng 40 phút. Để kiểm tra xem gà đã chín hay chưa bạn dùng một chiếc đũa chọc vào mình gà, nếu không còn nước hồng chảy ra thì gà đã chín.

Bên cạnh đó bạn càng cần đậy kín nồi hấp, tránh mở nắp nhiều lần bởi làm nưu vậy gà lâu chín và không giữ được nước.

Sau khi gà đã chín, bạn gắp ra đĩa, chờ gà nguội bớt thì chặt các miếng vừa ưn, xếp lên đĩa và thưởng thức.

Món gà hấp muối rất dễ làm và các bước thực hiện cũng đơn giản hơn các món gà khác. Điều quan trọng là bạn canh đúng độ lửa và chọn được những con gà ngon.

Với món ăn này bạn nên dùng gà ta thay vì gà công nghiệp. Gà công nghiệp nhiều thịt nhưng thịt bở, nhiều nước, ăn chỉ thấy mềm mà không thấy ngọt.

Trong khi đó gà ta tuy thịt ít nhưng săn chắc, ngọt nước và giàu dinh dưỡng. Bên cạnh đó bạn nên mua gà sống rồi mới mổ thay vì gà đông lạnh. Chúng ta đâu thể biết những con gà đông lạnh chất lượng như thế nào đúng không nào!

Trong quá trình nấu bạn cũng cần lưu ý các điểm sau: Khi ướp không nên ướp quá mặn vì khi hấp với muối sả hơi muối cũng khiến gà có vị mặn rồi. Bên cạnh đó, bạn có thể làm muối tiêu chanh để chấm với gà sẽ giúp món gà ngon miệng hơn.

Gà hấp muối sả nên ăn ngay khi còn nóng. Nếu để nguội thịt gà bị săn lại, không còn ngọt và thơm như khi mới nấu xong còn nóng.

2. Cách làm gà hấp muối bằng nồi cơm điện Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt gà sau khi mua về bạn rửa nước cho sạch bụi bẩn. Sau đó bạn dùng rượu trắng và gừng đập dập chà sát vào mình gà rồi rửa lại nhiều lần với nước. Cách làm này giúp khử sạch mùi hôi của gà và giúp thịt gà săn chắc khi đem hấp.

Bắp cải trắng và bắp cải tím bạn thái nhỏ, sau đó rửa sạch với nước rồi để ráo.

Cà rốt bạn gọt vỏ, rửa sạch rồi bào sợi.

Các loại rau thơm bạn nhặt rễ, rửa sạch rồi để ráo nước.

Tỏi bạn lột vỏ, đập dập rồi băm nhuyễn.

Sả bạn bóc lớp vỏ cứng, rửa sạch, cắt thành các khúc rồi đập dập.

Lá chanh bạn rửa sạch rồi thái sợi.

Bước 2: Tiến hành ướp thịt gà

Sau khi sơ chế sạch bạn ướp gà bạn ướp với gia vị gồm nước mắm, đường, hạt nêm, mì chính, tiêu xay theo tỷ lệ vừa ăn. Thời gian ướp khoảng 2 – 3 tiếng hoặc lâu hơn.

Bước 3: Tiến hành hấp và hoàn thành

Với món ăn này không cần dụng cụ nồi niêu cầu kỳ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nồi cơm điện để chế biến.

Trước tiên bạn rải một lớp muối hột dày khoảng 1 – 2 cm dưới đáy nồi, xếp sả, lá chanh lên trên rồi đặt gà vào nồi. Sau đó bạn đậy nắp và bật chế độ nấu. Thời gian nấu khoảng 20 – 30 phút. Nấu với nồi cơm điện thịt gà sẽ nhanh chín hơn.

Muối tiêu: Bạn dùng 2 thìa muối ăn, 1 thìa tiêu xay, thêm vài lát ớt và chút nước cốt chanh là đã hoàn thành rồi.

Bạn không được để gà tiếp xúc với muối khi chế biến. Nên dùng vỉ hấp hoặc lót giấy bạc.

Kết bài

Cập nhật ngày 16/06/2023

Cập nhật thông tin chi tiết về 2 Cách Làm Ức Gà Áp Chảo Sốt Chimichurri Và Bechamel Cực Ngon Miệng trên website f5fashion.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm: Những con giáp được mọi người yêu mến, nể phục bởi tính kiên nhẫn, lòng khiêm tốn, sự nhiệt tình và tâm hồn ngọt ngào của mình

RELATED ARTICLES

Most Popular