Nấu súp
Bạn cho 500ml nước dừa và 500ml nước lọc vào nồi, đun sôi lăn tăn. Sau đó bạn cho củ sắn và cà rốt vào, nấu trong 20 phút để cà rốt và củ sắn được chín. Tiếp đến, bạn cho nấm rơm vào, nấu trong 5 phút nữa để nấm chín.
Bạn nêm súp với hỗn hợp các gia vị bao gồm: 3 muỗng canh hạt nêm chay, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê muối. Khuấy đều để các gia vị tan ra.
Cho hạt sen và đậu hũ đã chiên vào nồi súp, nấu trong 3 phút nữa đến khi súp sôi lên thì tắt bếp.