HomeẨm thựcCách làm bánh mì phô mai con bò cười bằng nồi chiên...

Cách làm bánh mì phô mai con bò cười bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản

Chắc hẳn ai từng đi Hạ Long sẽ biết đến món bánh mì phô mai nổi tiếng ở nơi đây. Thời gian giãn cách ở nhà tự làm bánh mì xong thì làm thêm món bánh mì phô mai này xem sao nhé chị em!

Cách làm bánh mì phô mai bằng nồi chiên không dầu

Làm sốt phô mai

Cho phô mai con bò cười vào nồi và đun chảy. Lưu ý bật lửa nhỏ để phô mai từ từ tan hết. Sau đó cho thêm sữa tươi và sữa đặc, cuối cùng cho bơ vào và khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện với nhau. Nếu thích béo ngậy bạn có thể cho thêm một chút phô mai mozzarella.

Tự làm được bánh mì rồi thì làm ngay bánh mì phô mai thần thánh bằng nồi chiên không dầu nhé - Ảnh 2.

Ảnh: Phương Nhung

Phết phô mai lên bánh mì

Nướng bánh

Cho bánh vào nồi chiên không dầu và set nhiệt độ 180 độ C trong 4 phút, sau đó chuyển sang 200 độ C và để thêm 1 – 2 phút cho lớp phô mai hơi sém và bánh cũng giòn hơn. Tùy vào từng loại nồi chiên không dầu mà các bạn set nhiệt độ cho phù hợp nhé!

Tự làm được bánh mì rồi thì làm ngay bánh mì phô mai thần thánh bằng nồi chiên không dầu nhé - Ảnh 6.

Ảnh: Huỳn Huỳn

Chỉ mất khoảng 20 phút là chúng ta đã làm xong món bánh mì phô mai bằng nồi chiên không dầu. Món ăn này không quá khó làm, nguyên liệu cũng đơn giản nhưng thành phẩm lại ngon xuất sắc. Chắc chắn cả người lớn lẫn trẻ con đều thích mê cho mà xem.

Cùng xem các chị em đã làm món bánh mì phô mai ngon như nào nhé!

Ảnh: Mai Cua, Phùng Hằng.

Chúc các chị em thành công với cách làm bánh mì phô mai giòn thơm béo ngậy này nhé!

Tự làm được bánh mì rồi thì làm ngay bánh mì phô mai thần thánh bằng nồi chiên không dầu nhé - Ảnh 4.

Xem thêm: Chồng cũ đã có bạn gái nhưng vẫn đưa 2 tỷ đồng nói muốn tái hôn với tôi

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments