Đây là món bánh ăn rất thơm và ngậy vì nhờ có nhân hạt dẻ cười. Bánh này ăn giòn bùi vị hạt dẻ, mỗi lúc đi qua lại bạn chỉ muốn nhón một cái vì chẳng thể cưỡng nổi sức hấp dẫn của nó. Nói thôi đã thèm lắm rồi, giờ HT’Bakery phải vào bếp làm luôn món bánh này để đãi cả nhà đây. Các bạn ai cũng đang cồn cào bụng như mình thì vào bếp ngay thôi nhé!
Prep Time 1 hr 30 mins
Cook Time 40 mins
Total Time 2 hrs 10 mins
Course Breakfast, Dessert
Cuisine French
Servings 2 người
Calories 0.3 kcal
- 260 g đường
- 400 g bột mì
- 310 g bơ mềm
- 50 g lòng trắng
- 50 g lòng đỏ
- 300 g chocolate vụn
- 30 g bột cacao
- 140 g bột hạnh nhân
- 20 g dầu ăn
- 40 g pate pistache
- 6 g muối nở
- Ít hạt dẻ cười
- Mứt quả mâm xôi
- 1 nhúm muối
-
Đánh đều bơ, đường, dầu ăn sau đó cho lòng trắng và lòng đỏ vào trộn đều
-
Tiếp tục cho pate, muối, hạnh nhân và rây bột mỳ, muối nở vào trộn đều
-
Thêm chocolate vụn và hạt dẻ cười, rồi chia bột thành viên khoảng 50-60g
-
Cho ra khay có lót giấy nến và thêm ít mứt quả mâm xôi lên trên
-
Nướng ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 15 phút
Keyword bánh ngọt, bánh tráng miệng, đồ ăn nhanh
Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang f5fashion.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn
Tag: bánh cuộn matcha, bánh chocolate lava, bánh quy ngựa vằn. souffle chocolate, bánh dừa nướng, truffle chocolate, bánh quy petit beurre, bánh quy kẹp chocolate
Xem thêm: Cách làm bánh tiêu kẹp xôi mỡ hành thơm ngon dẻo xốp