Bạn đang xem: Cách làm bánh Brownie socola bạc hà thơm ngon đơn giản dễ làm
Bạn đang xem: Cách làm bánh chocolate bạc hà thơm ngon không cần lò nướng
Cách làm bánh chocolate bạc hà thơm ngon không cần lò nướng
-
Chế biến
40 phút
-
Độ khó
Dễ
Bánh chocolate bạc hà mượt thơm sực nhẹ nhàng ngọt là 1 trong những khêu ý ấn tượng cho tới menu mái ấm gia đình chúng ta vào trong ngày vào buổi tối cuối tuần. Các chúng ta nằm trong nhập nhà bếp với HAY ĂN tiến hành ngay lập tức khoản bánh thú vị này nhé!
Nguyên liệu thực hiện Bánh chocolate bạc hà
Chocolate white
Chocolate đen sạm
Kem phô mai
Bơ
Màu đồ ăn thức uống (xanh lục+xanh domain authority trời)
Bánh oreo
Sữa chua
Đường
Kem sữa tươi tắn (heavy cream)
Gelatin
Tinh dầu bạc hà
Chocolate vụn
Nước cốt chanh
Hình nguyên vẹn liệu
Cách chế trở nên Bánh chocolate bạc hà
-
Làm đế bánh
Phần bơ lạt thực hiện tan chảy ở sức nóng phỏng chống. Nghiền vụn bánh oreo tiếp sau đó sụp đổ bơ nhập trộn rồi dàn đều nhập vào khuôn. Để tủ nhộn nhịp khoảng tầm một phần hai tiếng cho tới đế bánh cứng lại.
-
Đánh bông kem tươi
Dùng máy tấn công trứng tấn công bông kem phô mai ở vận tốc chậm rì rì trong tầm 1 – 2 phút cho tới khi bông kem nhuyễn mịn. Sau bại cho thêm nữa 70gr hộp sữa chua, 40gr lối , 1 thìa cafe nước cốt chanh nhập tấn công nằm trong.
-
Trộn lếu ăn ý bạc hà socola
100gr chocolate white chúng ta hấp cơ hội thủy nhập 4 – 5 phút nhằm tan chảy.
Cho phần chocolate tan chảy, 3 lá gelatin đang được dìm và 1 thìa cafe tinh chất dầu bạc hà, 1 thìa cafe color đồ ăn thức uống nhập trộn đều.
Sau nằm trong, cho tới phần chocolate vụn nhập lếu ăn ý bạc hà và khuấy đều.
-
Trang trí
Đun rét 250gr kem sữa tươi tắn cho tới 80 phỏng thì sụp đổ 200gr chocolate đen sạm nhập và trộn lẫn cho đều lếu ăn ý xong để nguội.
Xem thêm: Cách làm bánh bao sữa dừa thơm ngon mềm mịn cho gia đình
Sau 1 giờ chúng ta lấy bánh rời khỏi và sụp đổ phần chocolate lên bên trên, nhằm nhộn nhịp thêm một giờ nữa là được. Cắt trở thành từng miếng nhỏ là hoàn toàn có thể hương thụ.
-
Thành phẩm
Món bánh chocolate bạc hà mềm mịn, mừi hương nhẹ nhàng của bạc hà nằm trong vị một vừa hai phải đắng một vừa hai phải ngọt của chocolate chắc hẳn rằng tiếp tục khiến cho chúng ta chỉ mong muốn ăn nhiều hơn nữa.
Cách bảo vệ bánh
Sau sau khi làm xong chúng ta đựng bánh nhập vỏ hộp đậy nắp, bảo vệ nhập ngăn đuối tủ rét mướt một tuần lễ, ngăn nhộn nhịp 1 mon.
Chúc các người mua thực hiện thành công món bánh chocolate bạc hà vừa thơm vừa ngon này nhé!
*Nguồn xem thêm công thức và hình hình ảnh kể từ kênh YouTube: Cookat Việt Nam
Từ khóa:
Bánh chocolate bạc hà,Bánh chocolate bạc hà,bánh chocolate,bánh bạc hà,phương thức bánh,khoản bánh,Bánh chocolate bạc hà,bánh chocolate,bánh bạc hà,phương thức bánh,khoản bánh,Bánh chocolate bạc hà,bánh chocolate,bánh bạc hà,phương thức bánh,khoản bánh,
Xem thêm: Cách làm bánh bao nấm nhân đậu xanh mềm mịn đẹp mắt