HomeẨm thựcCách làm bánh sữa đậu Đài Loan thơm béo, mềm mịn, đơn...

Cách làm bánh sữa đậu Đài Loan thơm béo, mềm mịn, đơn giản dễ làm

Cách thực hiện bánh sữa đậu nành Đài Loan rộng lớn ngậy thơm và ngon như ngoài tiệm

Đậu nành vốn liếng đang được quá thân thuộc với tất cả chúng ta so với những đồ ăn, thức uống. Chính vì thế khuôn khổ ngậy thơm và ngon nhưng mà bánh sữa đậu nành Đài Loan đang được tạo thành một cơn bão vô xã hội người Việt. Bởi vị bánh non giá buốt, ăn vô bùi bùi rộng lớn rộng lớn, viên mochi mềm dẻo hòa quấn nằm trong lớp nóng bức và lớp bột phô mai phủ trái ngược thực là một trong những kiệt tác siêu đỉnh đấy. Cốt bánh tan ngay lúc đi vào mồm còn lớp kem thì không xẩy ra ngấy một chút nào. Đây trái ngược là một trong những khêu gợi ý ko tồi tàn đâu nhỉ! hãy nằm trong anny vô nhà bếp và tiến hành tức thì khoản bánh này thôi!!!

Bạn đang xem: Cách làm bánh sữa đậu Đài Loan thơm béo, mềm mịn, đơn giản dễ làm

Bạn đang xem: Cách làm bánh sữa đậu Đài Loan thơm béo, mềm mịn, đơn giản dễ làm

A. Nguyên liệu thực hiện bánh sữa đậu nành Đài Loan

1. Nguyên liệu phần cốt bánh

– Bột mì số 8 50g;

– Đường cát 30g;

– Sữa đậu nành 45g;

– Dầu ăn 30g;

– Trứng gà 3 trái ngược.

2. Nguyên liệu phần mochi

– Bột nếp 35g;

– Đường 50g;

– Bột gạo 15g.

3. Nguyên liệu phần kem đậu nành

– Sữa đậu nành ko đàng 100g;

– Whipping cream 75g;

– Cream cheese 40g;

– Đường 15g;

– Đường cát 10g;

– Bột ngô 5g;

– Lòng đỏ ối trứng gà 1 loại.

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Rây lọc;

– Máy tấn công trứng;

Xem thêm: mọtchill

– Phới lồng;

– Khuôn tròn trĩnh 18cm;…

C. Cách chế biến bánh sữa đậu nành Đài Loan

1. Cách chế biến phần cốt bánh

Xem thêm: Chia sẻ 64+ về vector bánh xe đạp hay nhất – NEC

– Cách 1: Thứ nhất, chúng ta rước tách lòng đỏ ối và tròng trắng đi ra nhì chén riêng biệt. Lòng đỏ ối trộn lẫn cho đều với 30g dầu rán, 45g sữa đậu nành rồi tiếp sau đó rây 50g bột mì vô và kế tiếp trộn lẫn cho đều láo phù hợp lên.

Dụng cụ tách lòng đỏ ối trứng
Dụng cụ tách lòng đỏ ối trứng

– Cách 2: Tiếp cho tới, cho tới 30g đàng vô chén đựng tròng trắng trứng, và sử dụng máy tấn công trứng tấn công bông lên tới khi que tấn công nhấc lên sở hữu chóp chỉ khá ngoặt xuống, láo phù hợp bóng đẹp mắt, chúng ta úp ngược tô không xẩy ra chảy ra phía bên ngoài là đạt được.

Cach banh bong lan Flan thom ngon don gian ma khong can lo nuong 6

– Cách 3: Cho phần tròng trắng trứng đang được tấn công bông vô láo phù hợp lòng đỏ ối rồi sử dụng động tác fold nhằm trộn lẫn cho đều láo phù hợp lên (nên phân chia tròng trắng trứng đi ra trở nên 3 phần, cho tới theo thứ tự từng phần vô láo phù hợp lòng đỏ). Tránh hòn đảo rất nhiều lần thực hiện cốt bánh có khả năng sẽ bị chai vì thế những lớp lớp bọt do khí tạo ra bị xẹp.

Bat mi 2 cach lam banh bong lan bang noi com dien thom ngon don gian tai nha 7

– Cách 4: Tiếp theo đòi, sụp láo phù hợp bánh vô khuôn tròn trĩnh 18cm đang được lót giấy sáp nướng bánh. Làm rét mướt lò nướng trước ở sức nóng chừng 170 chừng C trong tầm 10 phút.

Kham pha cong thuc lam banh Castella Banh bong lan Dai Loan ngon kho cuong 8

– Cách 5: Cho bánh vô Và nướng bánh ở sức nóng chừng 170 chừng C trong tầm đôi mươi – 25 phút. Sau khi bánh chín lấy bánh đi ra và nhằm nguội mới mẻ cho tới phần kem đậu nành lên.

Kham pha cong thuc lam banh Castella Banh bong lan Dai Loan ngon kho cuong 9

2. Cách chế biến bánh mochi 

– Cách 1: Trộn đều 35g bột nếp và 15g bột gạo với 50g đàng và dùng nước rét mướt nhằm nhào bột cho tới khi trở nên một khối bột không xẩy ra bám tay. Sau bại rước bột vo với trọng lượng 5 – 10g.

Vao bep va thu thach lam mon banh Trung Thu nhan hong tra mochi vo cung dac biet 10

– Cách 2: Chuẩn bị một nồi nước sôi và thả những viên bột mochi vô và luộc cho tới khi bột nổi không còn lên trên bề mặt nước thì vớt đi ra. Sau bại cho những viên bột mochi này vô tô nước giá buốt nhằm rời mochi không xẩy ra bám. 

– Cách 3: Vót những que xiên nhằm xiên mochi. Cứ từng que chúng ta xiên kể từ 3 – 4 viên mochi nhằm tô điểm khi bánh hoàn mỹ.

3. Cách chế biến kem đậu nành cho tới bánh

– Cách 1: Thứ nhất, chúng ta quấy tan 1 lòng đỏ ối trứng với 15g đàng, khi láo phù hợp đem lịch sự gold color nhạt nhẽo thì sụp 100g sữa đậu nành và 5g bột ngô vô khuấy đều.

– Cách 2: Cho láo phù hợp này vào trong nồi, và đun bên trên nhà bếp ở lửa nhỏ cho tới khi láo phù hợp quánh quánh lại thì bắc nồi xuống và cho tới 40g cream cheese vô và khuấy đều nhằm láo phù hợp quấn và nhuyễn là được.

cach lam banh sua dau nanh dai loan 1

– Cách 3: Tiếp theo đòi, 75g Whipping cream chúng ta tấn công bông mượt với 10g đàng rồi trộn láo phù hợp kem trứng phía trên là hoàn thiện phần kem đậu nafh cho tới bánh.

Cach lam kem tuoi trang tri banh kem tu sua tuoi va whipping cream 10

– Cách 4: Tiếp cho tới, chúng ta rời song cốt bánh rồi cho tới kem vô thân thích và cả lên bên trên mặt mũi bánh nằm trong thanh mochi nhằm lên trên bề mặt bánh và rắc đều một tấm bột đậu nành là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hương thụ rồi đấy!!!

cach lam banh sua dau nanh dai loan 2

Vậy là đang được hoàn thiện một cái bánh sữa đậu nành Đài Loan rồi đấy!!! cốt bánh mượt tan nằm trong nhân sữa đậu nành rộng lớn bùi, thơm và ngon ăn với cái bánh mochi mềm dẻo hòa quấn thì còn gì vày nhỉ!!! nhanh tay để kịp vô nhà bếp và tiến hành tức thì thôi!!

anny chúc mọi người trở nên công!!!

Xem thêm: nhận xét nào sau đây không đúng về đặc điểm miền đông trung quốc

Xem thêm: Cách làm bánh răng bừa (bánh tẻ) thơm ngon đơn giản chuẩn vị miền Bắc

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments