HomeẨm thựcCách làm bánh bông lan xoài hạt dẻ thơm ngon, mềm mịn,...

Cách làm bánh bông lan xoài hạt dẻ thơm ngon, mềm mịn, đơn giản

Bánh bông lan là món ăn vặt yêu thích của nhiều gia đình. Ngoài hương vị truyền thống, bánh bông lan còn được biến tấu trong công thức tạo nên những hương vị khác nhau với cách làm bánh bông lan sữa tươi, bánh bông lan sữa chua, bánh bông lan yến mạch, bánh bông lan Red Velvet,… Đặc biệt, bánh bông lan cũng rất dễ làm nên bạn có thể trổ tài làm bánh bông lan tại nhà. Trong bài viết này, Tiki Blog sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu, nồi cơm điện, lò nướng, chuẩn nhất, chắc chắn sẽ thành công.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan xoài hạt dẻ thơm ngon, mềm mịn, đơn giản

>>> Xem thêm:

  • [2023] Cách làm sữa chua ngon, dẻo mịn, đơn giản tại nhà
  • Cách làm sữa chua trái cây, sữa chua hoa quả ngon tại nhà
  • Cách làm trà sữa trân châu tại nhà ngon chuẩn quán
  • Cách làm bánh flan sữa tươi, sữa đặc phô mai thơm ngon, mịn

Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu
Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu (Nguồn: Internet)

Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Sau đây là một số công thức làm bánh bông lan với nồi chiên mà bạn có thể thực hiện:

Cách làm bánh bông lan sữa chua

Bánh bông lan sữa chua chuẩn vị
Bánh bông lan sữa chua chuẩn vị (Nguồn: Internet)

Nguyên liệu:

  • Bột mì: 60g.
  • Bột bắp: 40g.
  • Trứng gà: 3 quả.
  • Sữa chua: 1 hộp.
  • Sữa tươi: 30ml.
  • Bơ: 50g.
  • Đường: 80g.
  • 1/4 thìa cà phê muối, 1/2 quả chanh.

Dụng cụ: Tô lớn, rây lọc, máy đánh trứng, khuôn bánh, phới dẹt, giấy nến, nồi chiên không dầu.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Tách 3 lòng đỏ trứng cho vào tô rồi trộn đều với 30ml sữa tươi, 40g đường, sữa chua, 50g bơ đun chảy. Rây vào tô 60g bột mì, 40g bột bắp rồi khuấy đều hỗn hợp.
  • Bước 2: Cho 3 lòng trắng trứng vào tô rồi dùng máy đánh trứng đánh bông rồi cho thêm muối và chanh. Tiếp tục đánh đến khi nào hỗn hợp bông mịn, có vân kem.
  • Bước 3: Chia một phần lòng trắng trứng vào tô hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi khuấy đều. Tiếp tục cho hỗn hợp này vào phần lòng trắng còn lại và trộn đều.
  • Bước 4: Lót giấy nến vào khuôn, phết một lớp bơ mỏng xung quanh khuôn rồi đổ bột vào. Vỗ nhẹ khuôn bánh để bột trải đều và bóng khí thoát hết ra ngoài.
  • Bước 5: Làm nóng nồi chiên không dầu ở mức nhiệt 160 độ C trong 10 phút.
  • Bước 6: Cho khuôn bánh vào nồi và nướng trong 30 phút là sẽ có được thành phẩm bánh bông lan sữa chua thơm ngon.

>>> Mua ngay: Nồi Chiên Không Dầu Điện Tử Lock&Lock EJF357BLK (5.2 Lít) chính hãng, giá tốt tại Tiki

Nướng bánh bằng nồi chiên không dầu
Nướng bánh bằng nồi chiên không dầu (Nguồn: Internet)

Cách làm bánh bông lan Red Velvet đơn giản

Bánh bông lan Red Velvet bắt mắt, lạ miệng
Bánh bông lan Red Velvet bắt mắt, lạ miệng (Nguồn: Internet)

Nguyên liệu:

  • Bột bánh Red Velvet Fancy’s: 200g.
  • Trứng gà: 80g.
  • Dầu ăn: 80g.
  • Sữa tươi: 40g.
  • Táo: 2 quả.
  • Nho khô: 50g.
  • Trái cây khô: 50g.

Dụng cụ: Tô, khuôn bánh, giấy nến, phới lồng, nồi chiên không dầu.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Táo rửa sạch, cắt thành từng khoanh mỏng rồi ngâm với nước muối pha loãng.
  • Bước 2: Cho sữa, trứng, dầu ăn vào tô rồi trộn đều.
  • Bước 3: Cho bột bánh Red Velvet Fancy’s vào hỗn hợp trứng sữa và trộn đều.
  • Bước 4: Cho hỗn hợp nho khô, trái cây khô vào hỗn hợp bột và trộn đều.
  • Bước 5: Đổ bột bánh vào khuôn, xếp táo lên bề mặt.
  • Bước 6: Nướng bánh trong nồi chiên không dầu với nhiệt độ 1500 – 1600 độ C trong khoảng từ 12 – 15 phút.

>>> Xem thêm:

  • 10+ Cách chế biến bánh mì sandwich ngon, đơn giản
  • Tổng hợp cách làm bánh Pizza thơm ngon, đơn giản tại nhà
Thành phẩm bánh bông lan Red Velvet thơm ngon
Thành phẩm bánh bông lan Red Velvet thơm ngon (Nguồn: Internet)

Cách làm bánh cupcake bông lan với nồi chiên không dầu

Cách làm bánh bông lan cupcake
Cách làm bánh bông lan cupcake (Nguồn: Internet)

Nguyên liệu:

  • Sữa tươi không đường: 100ml.
  • Bột mì đa dụng: 140g.
  • Bột nở: 1 thìa cà phê.
  • Đường: 90g.
  • Bơ: 200g.
  • Trứng gà: 1 quả.
  • Bột vani: 1 ống.
  • Whipping cream: 200g.

Dụng cụ: Tô, rây lọc, muỗng, phới lồng, nồi chiên không dầu, khuôn bánh cupcake, giấy nến.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Đun tan chảy bơ rồi cho sữa tươi vào khuấy đều. Tiếp tục cho trứng gà, bột vạn vào hỗn hợp rồi khuấy đều.
  • Bước 2: Rây bột mì, bột nở. Cho thêm đường vào bột rồi trộn đều.
  • Bước 3: Cho bột vào hỗn hợp bơ sữa rồi trộn đều đến khi thấy hỗn hợp quánh lại, không bị vón cục.
  • Bước 4: Lót giấy nến vào khuôn bánh cupcake rồi đổ bột vào khuôn.
  • Bước 5: Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 160 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó, cho khuôn bánh vào nồi và nướng trong khoảng 20 phút.
  • Bước 6: Trộn đều whipping cream và đường đến khi có được hỗn hợp sánh mịn. Cho hỗn hợp vào túi bắt kem và bảo quản trong tủ lạnh.
  • Bước 7: Sau khi bánh chín, lấy ra khỏi nồi rồi để nguội. Tiếp theo, xịt kem lên bề mặt là đã hoàn thành cách làm bánh bông lan mini cupcake tại nhà.

>>> Tham khảo ngay Khuôn chống dính nướng bánh cupcake 12 ô mini tại Tiki

Thành phẩm bánh bông lan cupcake mini
Thành phẩm bánh bông lan cupcake mini (Nguồn: Internet)

Làm bánh bông lan hạnh nhân bằng nồi chiên

Cách làm bánh bông lan hạnh nhân
Cách làm bánh bông lan hạnh nhân (Nguồn: Internet)

Cách làm bánh bông lan hạnh nhân cũng không khó hơn bánh bông lan truyền thống. Bạn chỉ cần thêm hạnh nhân vào công thức để tăng hương vị và giúp món bánh trở nên bổ dưỡng hơn.

Nguyên liệu:

  • Bột bánh bông lan Mikko.
  • Trứng gà: 2 quả.
  • Sữa tươi: 60g.
  • Dầu ăn: 20g.
  • Hạt hạnh nhân cắt lát.

Dụng cụ: Tô, máy đánh trứng, khuôn bánh, giấy nến, phới dẹt, nồi chiên không dầu.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Cho bột, sữa, trứng vào tô rồi dùng máy đánh trứng trộn đều theo tốc độ từ chậm đến nhanh trong khoảng 7 phút.
  • Bước 2: Sau khi thấy bột bông mềm thì cho dầu ăn vào và dùng phới dẹt để trộn đều hỗn hợp.
  • Bước 3: Cho hỗn hợp bột vào khuôn, vỗ nhẹ khuôn để bột dàn đều rồi rắc hạnh nhân lên bề mặt.
  • Bước 4: Làm nóng nồi chiên không dầu ở 170 độ C trong 5 phút. Nướng bánh ở mức nhiệt này nhưng được chia thành 2 lần, mỗi lần 15 phút.

>>> Tham khảo ngay Nồi Chiên Không Dầu Sunhouse SHD4026 (6 Lít) chính hãng, giá tốt tại Tiki

Nướng bánh bông lan hạnh nhân với nồi chiên không dầu
Nướng bánh bông lan hạnh nhân với nồi chiên không dầu (Nguồn: Internet)

Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện đơn giản

Nếu không có sẵn nồi chiên không dầu, bạn có thể học cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện. Thành phẩm có được không hề thua kém những công thức trên.

Nguyên liệu: 

  • Bột mì: 60g.
  • Bột bắp: 40g.
  • Trứng gà: 4 quả.
  • Sữa tươi có đường: 30ml.
  • Bột vani: 1 ống.
  • Dầu ăn: 15ml.
  • Đường: 70g.
  • Chanh: 1/2 quả.
  • Muối: 1/2 thìa cà phê.

Dụng cụ: Rây lọc, tô, máy đánh trứng, phới lồng, phới dẹt, giấy nến, nồi cơm điện.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng ra 2 tô. Bột mì và bột bắp rây mịn.
  • Bước 2: Cho 1/2 thìa cà phê muối và 5 giọt nước cốt chanh vào lòng trắng trứng rồi dùng máy đánh đến khi hỗn hợp nổi bọt li ti. Sau đó, cho 70g đường, nên chia thành nhiều phần, đánh tan mới cho phần đường tiếp theo vào. Đánh đến khi nào trứng bông, nhấc que đánh trứng lên thấy chóp nhọn.
  • Bước 3: Tô lòng đỏ trứng cho vào 30ml sữa tươi, bột vani rồi đánh đều. Sau đó, cho hỗn hợp bột mì, bột bắp vai đánh đều để có hỗn hợp bột mịn.
  • Bước 4: Lấy 1/3 lòng trắng đánh bông cho vào hỗn hợp bột lòng đó rồi dùng phới lồng trộn đều tay. Tiếp tục, cho hỗn hợp này vào phần lòng trắng đánh bông còn lại. Dùng phới dẹt đánh fold (tức là vét và hất hỗn hợp từ dưới lên) và chỉ nên trộn một chiều, trong khoảng 5 phút.
  • Bước 5: Lót giấy nến xuống đáy nồi cơm điện, đổ hỗn hợp bột vào và nhấn nút nấu. Hết thời gian nấu, mở nồi và dùng ngón tay nhấn xuống mặt bánh. Nếu bánh không lõm xuống tức là bánh đã chín. Nếu bánh chưa chín, tiếp tục đậy nồi lại, nhấn nút nấu và đợi thêm khoảng 10 phút.

>>> Xem thêm:

  • 7+ Cách làm kem tươi ngon, đơn giản tại nhà, giải nhiệt mùa hè
  • 14 Cách làm sinh tố xoài thơm ngon, bổ dưỡng đơn giản tại nhà
Công thức làm bánh bông lan
Công thức làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện (Nguồn: Internet)

Cách làm bánh bông lan bằng lò nướng

Để học cách làm bánh bông lan bằng lò nướng thì bắt buộc gia đình bạn phải có lò nướng và sử dụng thành thạo. Nếu bạn muốn đầu tư lò nướng để học làm bánh lâu dài thì nên cân nhắc, tìm hiểu để lựa chọn lò nướng phù hợp nhất. 

Có những loại lò nướng nào?

Lựa chọn lò nướng bánh phù hợp
Lựa chọn lò nướng bánh phù hợp (Nguồn: Internet)

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại lò nướng phổ biến là lò nướng thùng, lò nướng thủy tinh, lò nướng âm tủ. Mỗi loại lò nướng sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng. Tuy nhiên, để nướng bánh bông lan chuẩn nhất thì bạn nên chọn lò nướng thùng hoặc lò nướng âm tủ.

>>> Xem thêm:

  • 3 Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu đơn giản
  • Hướng dẫn cách làm rau câu thơm dẻo, giòn ngon, đơn giản

Cách làm bánh bông lan truyền thống bằng lò nướng

Cách làm bánh bông lan truyền thống bằng lò nướng thường sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn. Các bước thực hiện cũng không quá khó.

Nguyên liệu:

  • Bột mì số 8: 80g.
  • Bột bắp: 20g.
  • Trứng gà: 4 quả.
  • Sữa tươi không đường: 45ml.
  • Dầu ăn: 45ml.
  • Đường: 90g.
  • Bột vani: 1 ống.
  • Nước cốt chanh: 1 thìa cà phê.

Dụng cụ: Tô, rây lọc, khuôn bánh, giấy nến, máy đánh trứng, lò nướng.

Xem thêm: Sang tháng 10: Những trường hợp phải đổi đăng ký xe, biển số xe ngay kẻo bị CSGT phạt nặng

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng. Dùng máy đánh trứng để đánh lòng trắng trứng ở tốc độ nhỏ nhất trong khoảng 7 giây. Tiếp theo, cho nước cốt chanh vào và tăng tốc độ đánh lên mức độ trung bình. Cho thêm đường vào và đánh đến khi nào trứng bông mịn.
  • Bước 2: Rây bột mì và bột bắp để có hỗn hợp bột mịn.
  • Bước 3: Tô lòng đỏ trứng cho thêm dầu ăn, sữa tươi, vani rồi dùng máy đánh trứng khuấy đều.
  • Bước 4: Cho hỗn hợp bột vào tô lòng đỏ trứng và trộn nhẹ tay theo 1 chiều. Sau đó, cho lòng trắng đánh bông vào hỗn hợp bột trứng rồi trộn đều.
  • Bước 5: Lót giấy nến vào đáy và xung quanh khuôn để chống dính. Đổ hỗn hợp bột vào khuôn bánh kết hợp vỗ nhẹ khuôn để bột trải đều và bọt khí thoát ra ngoài.
  • Bước 6: Làm nóng lò nướng khoảng 10 phút. Cho bánh vào lò nướng với nhiệt độ 150 độ C và nướng trong khoảng 30 phút là bánh chín.

>>> Tham khảo ngay: Lò Nướng Panasonic NB-H3801KRA giá tốt tại Tiki

Nướng bánh bông lan bằng lò nướng
Nướng bánh bông lan bằng lò nướng (Nguồn: Internet)

Cách làm bánh bông lan sữa tươi bằng lò nướng

Nguyên liệu:

Đây là các nguyên liệu cần thiết để làm bánh bông lan sữa tươi:

  • 150g bột mì đa dụng (hoặc bột mì cake)
  • 150g đường
  • 100ml sữa tươi
  • 3 quả trứng
  • 50g bơ lạt
  • 1 muỗng cà phê bột nở (baking powder)
  • 1/2 muỗng cà phê muối

Bạn cũng có thể thêm các thành phần như vanilla hoặc một ít bột kem tươi để tăng hương vị và độ ngon của bánh.

> Tìm mua Bánh kẹo các loại, giao nhanh 2h tại Tiki

Thiet ke chua co ten 17
Nguyên liệu làm món bánh bông lan sữa tươi (Nguồn: Internet)

Cách thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị

  • Chuẩn bị khuôn bánh, nếu không có thì bạn có thể dùng tô hoặc nồi nhỏ.
  • Đun nóng lò ở nhiệt độ 180°C.

Bước 2: Trộn bột

  • Trộn đều bột mì, đường, bột nở và muối với nhau trong một bát to.
  • Sau đó, thêm bơ lạt vào bột, dùng bàn tay nhào đều cho đến khi hỗn hợp có độ nhão và giòn.

Bước 3: Đánh trứng

  • Tách lòng đỏ và trắng trứng, đánh đều lòng trắng trứng với một muỗng cà phê đường.
  • Sau đó, đánh đều lòng đỏ trứng với sữa tươi.

Bước 4: Kết hợp

  • Cho đều hỗn hợp trứng vào bột và trộn đều, dùng vòi hoặc muỗng múc bột đổ vào khuôn bánh.
  • Nướng bánh trong 25 phút, hoặc đến khi bánh vàng đều và đàn hồi khi chạm vào.

Bước 5: Hoàn thành

  • Sau khi bánh nướng xong, bạn có thể rắc thêm một ít đường trang trí hoặc phủ lên mặt bánh một lớp kem tươi để tăng thêm hương vị.

Chúc bạn thành công và tận hưởng bánh bông lan sữa tươi ngon tuyệt!

image 49
Món bánh bông lan sữa tươi có cách làm đơn giản nhưng mang lại vị ngon khó cưỡng (Nguồn: Internet)

Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục khi làm bánh bông lan

Khi làm bánh bông lan tại nhà, bạn rất dễ gặp phải một vài sự cố ảnh hưởng đến chất lượng bánh. Sau đây là một số lỗi thường gặp và cách khắc phục để giúp bạn tránh khỏi khi làm bánh.

Lòng trứng không bông

Lòng trắng trứng không bông là do có lẫn chất béo như bơ, sữa hoặc có dính lòng đỏ. Ngoài ra, khi cho đường vào lòng trắng trứng, nếu bạn cho hết cùng lúc cũng làm trứng khó đánh bông.

Cách khắc phục:

  • Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng ra tô sạch, không được dính nước hoặc dầu.
  • Lòng trắng không được dính lòng đỏ.
  • Cho thêm một 4 – 5 giọt nước cốt chanh sẽ giúp lòng trắng trứng dễ bông hơn.
  • Nên cho đường vào từ từ, đánh tan mới cho phần đường tiếp theo vào.
Đánh lòng trắng trứng đúng kỹ thuật
Đánh lòng trắng trứng đúng kỹ thuật (Nguồn: Internet)

Bánh có vị tanh của trứng 

Bánh bông lan hoàn thiện có vị tanh của trứng là do bánh chưa chín hẳn hoặc lượng bột vani chưa đủ để làm mất mùi tanh trứng.

Cách khắc phục:

  • Nướng bánh thêm 5 – 10 phút để bánh chín hẳn.
  • Cho thêm bột vani vào hỗn hợp bột.
  • Nên chọn trứng gà tươi để làm bánh.

Bánh không nở

Bánh bông lan không nở có thể là do bạn đã thực hiện sai một số bước trong cách làm bánh bông lan. Một số nguyên nhân sau có thể làm bánh không nở được:

  • Trứng đánh bông chưa đạt.
  • Khi trộn bột vào lòng trắng trứng bạn thực hiện không đúng, trộn bột quá mạnh tay khiến bọt khí bị vỡ.
  • Hỗn hợp bột sau khi trộn để làm ở ngoài quá lâu.
  • Nướng không đúng nhiệt độ.

Cách khắc phục: 

  • Đánh lòng trắng trứng đạt chuẩn, cho thêm đường từ từ vào trứng và đánh bông với tốc độ trung bình đến khi hết đường. Sau đó, tăng tốc độ đánh trứng lên mức cao nhất đến khi nào nhấc que lên tạo thành chóp nhọn hoặc hơi ngoặt sang một bên là được.
  • Làm nóng lò trước khi nướng khoảng 15 phút và kiểm tra nhiệt độ chính xác.
  • Trộn bột theo kỹ thuật fold, tức là trộn từ dưới lên trên một cách nhẹ nhàng để không làm vỡ bọt khí. Nên trộn bột với 1/3 lượng lòng trắng trứng trước sau đó mới cho phần còn lại vào.
  • Bột trộn xong cần được nướng ngay.
  • Trong quá trình nướng, nên hạn chế mở lò kiểm tra.

>> Xem thêm các loại bánh, đồ ăn vặt thơm ngon:

  • Bánh Custas kem trứng – Hộp 6, 12, 20 cái, thơm ngon, giá tốt
  • Bánh Tipo – bánh trứng vị kem sữa, giòn tan, béo ngậy
  • Bánh Karo trứng tươi – chà bông, phô mai hoàng kim mềm ngon

Gợi ý mẹo giúp bánh bông lan được mềm mịn 

Bí quyết giúp bánh bông lan mềm mịn
Bí quyết làm bánh bông lan mềm mịn (Nguồn: Internet)

Để có được thành phẩm bánh bông lan mềm mịn, bên cạnh thực hiện đúng cách làm bánh bông lan nướng như được hướng dẫn thì bạn có thể bỏ túi một số mẹo nhỏ sau đây:

  • Công thức làm bánh đạt chuẩn, không nên ước lượng các thành phần nguyên liệu làm bánh.
  • Sử dụng bột mì số 8 thay cho bột mì đa dụng sẽ giúp bánh mềm, xốp hơn.
  • Đánh bông lòng trắng trứng đạt chuẩn.
  • Trộn bột theo kỹ thuật Cắt – Gấp – Xoay. Dùng phới cắt giữa hỗn hợp bột. Đảo nhẹ, kéo lớp bột ở dưới lên trên. Dùng phới xoay một vòng quanh tô rồi trở về vị trí cắt.
  • Nướng bánh ở nhiệt độ từ 150 – 170 độ C. Khi nướng xong, không nên lấy bánh ra ngay mà để yên trong lò thêm khoảng 10 phút.

>> Xem thêm các loại bánh, đồ ăn vặt thơm ngon:

  • Bánh Macaron – Món tráng miệng hấp dẫn có nguồn gốc từ Pháp
  • Bánh Solite – bánh bông lan cuộn vị bơ sữa, lá dứa, socola, dâu
  • Bánh gạo One One – Vị ngọt dịu, vị phô mai, vị bò nướng, ngon và giòn

Câu hỏi thường gặp

Khi mới làm quen với các cách làm bánh bông lan, chắc chắn bạn sẽ có nhiều vấn đề băn khoăn. Giải đáp những thắc mắc sẽ giúp bạn ngày càng thành công với món bánh tráng miệng này. Sau đây là một số câu hỏi mà bạn thường gặp nhất.

Bột làm bánh bông lan là gì?

Hầu hết các loại bánh bông lan đều được làm bằng bột mì, bột bắp. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian cho khâu chuẩn bị nguyên liệu thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại bột bánh bông lan pha sẵn hiện có trên thị trường.

Có nên nướng bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu không?

Nếu không có lò nướng thì bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu để nướng bánh. Nồi chiên không dầu cung cấp nhiệt độ ổn định giúp bánh bông lan có thể chín đều.

Nên nướng bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu trong bao lâu?

Nướng bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu trong bao lâu tùy thuộc vào khối lượng bột bánh. Trung bình, thời gian nướng bánh bông lan bằng nồi chiên khoảng từ 30 – 40 phút.

Qua bài viết này, Tiki đã chia sẻ cho bạn các cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu, nồi cơm điện, lò nướng. Ngoài ra, bạn cũng có thể học cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng và hãy mạnh dạn thay đổi hương vị của bánh bằng bổ sung một vài nguyên liệu khác. Hiện, Tiki đang cung cấp đầy đủ các dụng cụ làm bánh bông lan mà bạn cần. Sản phẩm đặt mua sẽ được giao đến tận nơi trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn đang muốn làm bánh bông lan tại nhà thì hãy truy cập Tiki.vn và mua ngay!

>> Xem thêm các loại bánh, kẹo, đồ ăn vặt khác tại Tiki:

Xem thêm: Năm 2024 đến 2025: Ba con giáp hưởng trọn tinh hoa, tiền tài lấp đầy túi 3 gang.

  • Bánh in truyền thống, bột nếp, đậu xanh Tân Huê Viên chính hãng
  • Thạch zai zai dài, thạch zai zai Đức Hạnh đủ vị, giá tốt
  • Que cay – Tẩm vị, đủ loại, chất lượng, giá tốt
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments