-
Dễ
-
4 người
Khẩu phần
-
Yêu thích
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
Lưỡi heo giòn giòn, thấm vị, thơm mùi riềng và sả, the the vị ớt hiểm, quả là một món ăn với cơm cực kì ngon đó các bạn gái ơi!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
THỰC HIỆN
Phi thơm sả với 2M dầu ăn, sau đó cho nghệ, riềng, ớt vào phi thơm, cho tiếp phần lưỡi heo vào xào, nêm 1/3M muối, 2/3M bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2M hạt nêm Aji-ngon®, 1/2M đường, xào cho hơi khô lại rồi tắt bếp, trộn ½ lượng lá chanh vào.
CÁCH DÙNG
Cho lưỡi heo ra đĩa, rắc phần lá chanh còn lại lên trên. Dùng nóng với cơm.
MÁCH NHỎ