Bạn có muốn làm ai đó ấn tượng vì kỹ năng nấu ăn tuyệt vời của mình hoặc chỉ là thử chế biến một món ăn mới thơm ngon mà khác biệt? Mì xào với tôm thêm một chút bạc hà mát lạnh sẽ là bữa ăn hoàn hảo cho bạn thực hiện đấy. Cùng vào bếp ngay nào!
Nguyên liệu:
– 0.5kg mì
– 60ml dầu olive
– 4 tép tỏi, bằm nhỏ
– 1/8 muỗng café bột ớt đỏ
– 180ml rượu vang trắng
– 0.5kg cà chua, bỏ ruột, cắt nhỏ
Xem thêm: Cách làm mướp Nhật xào lòng non đơn giản thơm ngon
– 375g tôm lột vỏ, bỏ đuôi
– 2 muỗng canh lá bạc hà cắt nhỏ
Cách thực hiện món xào ngon
Đặt nồi lên bếp, cho nước vào nồi, đun sôi nồi nước với ngọn lửa lớn.
Kẹo bạc hà mát lạnh làm bạn mê mẩm và khi bạn sử dụng bạc hà cho món mì xào sẽ tạo cho món ăn quen thuộc này sự mới lạ mà bất cứ ai cũng không thể rời đũa đấy. Bạn đã từng chọn bạc hà làm nguyên liệu cho món ăn? Bạn thấy món ăn có bạc hà ngon chứ? Chia sẻ với chúng tôi cảm nghĩ của bạn nhé!