HomeẨm thựcCách làm bánh milo kem mặn (kem cheese) béo ngậy, thơm ngon...

Cách làm bánh milo kem mặn (kem cheese) béo ngậy, thơm ngon tại nhà

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Bánh milo kem mặn (kem cheese) thơm nức mùi milo, có cốt bánh mềm mịn đan xen mùi vị ngọt đắng của cacao cùng lớp kem phô mai phủ bên trên béo ngậy. Tất cả tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn và ăn nhiều vẫn không hề bị ngấy. Cách làm món bánh này lại cực kỳ đơn giản, cùng Điện máy XANH vào bếp thực hiện ngay thôi!

Đầu tiên, bạn cho vào tô 2 lòng đỏ trứng gà, 15ml dầu ăn, 25ml sữa tươi không đường rồi dùng phới khuấy đều.

Sau đó, cho thêm 30gr bột mì số 8, 5gr bột cacao đã rây mịn và dùng phới khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quyện.

Cho vào tô 2 lòng trắng trứng sau đó dùng máy đánh ở tốc độ thấp đến khi nổi bọt khí li ti.

Chia 35g đường làm 3 phần, từ từ cho từng phần một vào đánh cho tan. Đánh tan mỗi phần đường khoảng 30 giây ở tốc độ thấp sau đó mới cho phần đường tiếp theo vào đánh.

Khi cho phần đường cuối cùng vào trứng bạn bật máy đánh ở tốc độ cao, đánh trứng đến khi trứng bông cứng, có vân kem, hỗn hợp dẻo, bóng và mịn. Nhấc phới tạo chóp đứng là đạt.

Chia lòng trắng trứng đã đánh bông thành ba phần. Đầu tiên, bạn cho một phần bông kem vào hỗn hợp lòng đỏ trứng bột cacao, sau đó dùng phới lồng khuấy nhẹ nhàng cho tất cả nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Kế tiếp, bạn thêm lần lượt phần bông kem còn lại vào rồi dùng phới dẹt trộn nhẹ nhàng hỗn hợp theo chiều từ dưới lên trên. Đưa phới xuống dưới đáy âu, đẩy nguyên liệu nặng lên và hất sang một bên theo kiểu fold. Tiếp tục thao tác đến khi hỗn hợp trở nên mịn mượt.

Làm nóng lò 10 phút trước khi nướng ở nhiệt độ 150 độ C.

Xem thêm: Cách làm bánh donut chiên nhân socola nutella xốp mềm thơm ngon dễ làm

Tiếp đó, bạn cho hỗn hợp từ từ vào khuôn bánh và nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong 40 – 50 phút.

Bắc chảo có chứa một ít nước lên bếp, đặt tô vào giữa chảo rồi cho thêm 50gr kem cheese (kem phô mai) vào khuấy đến khi kem tan mịn.

Khi phần kem tan, bạn cho từ từ 50ml sữa tươi không đường vào khuấy đều đến khi hòa quyện. Sau đó, tắt bếp để nguội hỗn hợp.

Cho vào hỗn hợp, 100gr whipping cream đánh bông, 30gr bột milo và trộn đều theo thao tác hất nhẹ hỗn hợp theo vòng tròn từ dưới đáy lên trên.

Sau cùng bạn cho phần kem phô mai milo này vào túi bắt kem.

Bạn tách cốt bánh ra khỏi khuôn, sau đó bơm hỗn hợp kem phô mai milo phủ kín trên mặt bánh.

Tiếp theo, bạn rắc thêm một ít bột milo và hạt ngũ cốc milo giòn giòn nữa là hoàn tất.

Bánh milo kem mặn (kem cheese) thơm phức, chiếc bánh tròn xinh với lớp kem phủ bóng mịn tan chảy, nhìn thôi đã muốn xắn ăn ngay một miếng.

Bánh có vị ngọt vừa phải, xen lẫn cùng vị đắng của cacao cùng phần kem phô mai milo beo béo vô cùng hấp dẫn. Đảm bảo khi ăn thử rồi bạn sẽ thích mê mùi vị của món bánh này đấy!

Xem thêm:

Hy vọng với công thức đơn giản mà Điện máy XANH vừa chia sẻ trên, bạn sẽ thực hiện thành công món bánh milo kem mặn (kem cheese) thơm béo hấp dẫn để chiêu đãi gia đình và bạn bè mình nhé!

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Xem thêm: Xởi lởi Trời cởi ra cho: 3 tuổi sớm muộn cũng thành đại gia, ‘đổi đời’ trong 2 năm tới

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments