HomeẨm thựcCách làm bánh quy cookies chanh dây Tây Ban Nha thơm ngon...

Cách làm bánh quy cookies chanh dây Tây Ban Nha thơm ngon giòn rụm

Bánh quy bơ – Cookie Butter là khoản bánh quy giòn, sở hữu vật liệu chủ yếu giản dị và đơn giản kể từ bơ, bột mì và lối. Chính vì thế những vật liệu vô nằm trong không xa lạ và dễ dàng thực hiện, bánh quy bơ luôn luôn là lựa lựa chọn thứ nhất mang đến những người dân mới mẻ học tập thực hiện bánh. Dưới trên đây, Lam Sơn Food tiếp tục tiết lộ cho mình công thức phương thức bánh quy bơ khôn cùng giản dị và đơn giản, ko yên cầu nhiều nghệ thuật giúp đỡ bạn thành công xuất sắc ngay lập tức lần thứ nhất triển khai.

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy cookies chanh dây Tây Ban Nha thơm ngon giòn rụm

Nguyên liệu quan trọng Lúc thực hiện bánh quy bơ

cach lam banh quy bo 1
Cách thực hiện bánh quy bơ giản dị và đơn giản bên trên nhà
  • 200g bột mì nhiều dụng
  • 150g bơ nhạt
  • 100g đường xay
  • 1 quả trứng gà
  • 16g sữa bột
  • 10g kem whipping
  • 4g bột sư tử
  • Bột matcha hoặc bột chocolate ( sở hữu hoặc ko, tùy từng sở thích)
cach lam banh quy cookie trung thom ngon gion rum 2 800x383 1
Nguyên liệu quan trọng Lúc thực hiện bánh quy bơ

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy cookies chanh dây Tây Ban Nha thơm ngon giòn rụm

Dụng cụ 

  • Âu trộn bột
  • Thìa dẹt (spatula)
  • Máy tiến công trứng
  • Túi bắt kem, cây cán bột…

Bước 1: Tán nhuyễn kem

cach lam banh quy bo 2
Tán nhuyễn kem

Đầu tiên, chúng ta nên nhằm bơ ở sức nóng chừng chống mang đến bơ mượt, cho tới khi sử dụng tay ấn nhẹ nhõm thấy bơ mượt là người sử dụng được. Tiếp theo đuổi mang đến bơ đi ra âu rộng lớn và người sử dụng phới lồng nghiền nhuyễn.

Sau bại liệt, nối tiếp mang đến kem whipping, trứng gà, lối xay, sữa bột và bột sư tử vô và người sử dụng máy tiến công trứng tiến công đều, kể từ từ cho tới Lúc những vật liệu hoà quấn, bông mịn sờ tay ko thấy heo cợn.

Bước 2: Chuẩn bị bột

cach lam banh quy bo 3
Chuẩn bị bột thực hiện bánh quy bơ

Sau Lúc láo hợp ý bên trên hoàn thành xong, chúng ta rây ½ lượng bột mì mang đến vô âu bơ và tiến công vận tốc thấp khoảng tầm 1 phút và nối tiếp mang đến lượng bột mì sót lại vô. Tiếp tục tiến công ở vận tốc thấp cho tới Lúc láo hợp ý hoà quấn và mịn thì tạm dừng.

Bước 3: Tạo hình mang đến bánh

Xem thêm: Hướng dẫn phương thức bánh chuối rán giòn lâu, ăn ko ngán

Trước tiên, bạn phải thực hiện rét lò nướng trước lúc mang đến bánh vào lúc 15 phút với sức nóng chừng kể từ 210°C – 220°C. Có nhiều phương pháp để tạo ra hình bánh, sau đấy là 3 cơ hội tạo ra hình thông thườn và giản dị và đơn giản thông thường được dùng nhiều nhất

Tạo hình bởi vì đui mù kem

cach lam banh quy trung thom ngon gion rum sieu 5
Tạo hình bởi vì đui mù kem

Cho một lượng vừa vặn đầy đủ bột bánh vô vào bên trong túi bắt kem, bóp nhẹ nhõm bột bánh lên khay bánh kháng bám hoặc vẫn lót giấy sáp phía vô. Nắn nhẹ nhõm kể từ bên trên xuống, tạo ra hình xoắn kể từ vô ra phía bên ngoài, từng bánh cách nhau chừng tầm 2-3cm nhằm rời hiện tượng bánh nở bị bám lại cùng nhau.

Tùy theo đuổi sở trường bạn cũng có thể tăng một vài loại ngược mứt, phân tử thô thân thích bánh nhằm gia tăng mùi vị. Các loại mứt thông thường được dùng như mứt dâu, cam, ngược nho thô, phân tử hạnh nhân, óc chó…

Tạo hình bằng phương pháp cán bột

cach lam banh quy bo 5
Cán mỏng manh bột rồi người sử dụng khuôn tạo ra hình bánh

Nếu ko túi bắt kem, hoặc bạn thích thực hiện bánh với khá nhiều hình hình dáng thù oán thì chỉ việc cán bột giản dị và đơn giản. Trước hết bạn phải nhằm bột vô vào ngăn đá khoảng tầm 15 phút. Sau bại liệt, chúng ta lót giấy tờ nên cả mặt mũi bên trên và bên dưới khối bột rồi cán mang đến phẳng phiu, chừng dày nên kể từ 0,4 – 0,5cm.

Tiếp bại liệt bởi vì người sử dụng khuôn rời bánh quy theo đuổi sở trường của khách hàng nhằm rời sao cho những miếng bột sở hữu độ cao thấp tương tự động nhau, gom bánh chín đều rộng lớn.

Xem thêm: Một người không có sự tu dưỡng thường họ sẽ thích làm 3 điều này

Tạo hình khối trụ đơn giản

Xem thêm: theo em học sinh cần phải làm gì để trở thành người biết tôn trọng lẽ phải

Trong tình huống chúng ta không tồn tại bất kì khí cụ tạo ra hình này, chúng ta cũng ko cần thiết lo ngại mang đến cái bánh của tôi bị thất bại. Tương tự động tựa như những bên trên, chúng ta mang đến bột vô ngăn đá kể từ 15-20 phút nhằm dễ làm hình.

Tiếp theo đuổi, chúng ta vòng bột trở nên khối hình trụ rồi rời đều trở nên lát có tính dầy kể từ 0,4 – 0,5 centimet. Có một cảnh báo nhỏ cho mình nếu như muốn lát bánh rời đi ra đẹp mắt và đơn giản dễ dàng rộng lớn, hãy nhằm lại ngăn đá tủ rét tăng khoảng tầm 3-5 phút sau thời điểm vòng bánh nhé.

Bước 4: Nướng bánh

cach lam banh quy bo 6
Nướng bánh quy ở 220 °C vô 5 phút

Bạn hãy đem nướng ngay lập tức ở 220 °C vô 5 phút, bánh tiếp tục thời gian nhanh thô và được màu vàng nhạt nhẽo. Sau bại liệt, chúng ta nối tiếp nướng bánh vô 15 phút và hạ nhiệt chừng nướng còn 160°C cho tới Lúc bánh được màu vàng đậm

Sau Lúc nướng nên phanh hé cửa ngõ lò và nhằm bánh vô bại liệt khoảng tầm 3 – 5 phút rồi mới mẻ lôi ra. Như vậy bánh tiếp tục thô và giòn, bảo vệ được lâu rộng lớn.

Bước 5: Hoàn trở nên bánh quy bơ

cach lam banh quy bo 7
Thành phẩm bánh quy bơ

Xem thêm: Bật mí phương thức bánh nướng giản dị và đơn giản kể từ công thức túng truyền

Sau Lúc lấy bánh thoát khỏi lò, bạn phải nhằm bánh cứng lại thì mới có thể dịch rời bánh quý phái rack nhằm bánh nguội đương nhiên rồi mới mẻ mang đến vô hũ nhằm bảo vệ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể bảo vệ bánh bằng phương pháp mang đến vô vỏ hộp kín hoặc túi, rồi gói kín lại. Trong khi, bạn cũng có thể xem thêm tăng một vài phương thức bánh không giống vừa thơm vừa ngon bên trên trên đây như bánh flan, bánh tiramisu, bánh mỳ bơ tỏi, bánh pizza, bánh chuối hoặc bánh trung thu,…

Những cảnh báo Lúc thực hiện bánh quy bơ

Nếu bạn thích bánh trở thành xốp hơn nữa thì hoàn toàn có thể thêm vô công thức 2gram baking power (bột nở) hoặc người sử dụng bơ càng quánh mềm. Nếu bánh bị ỉu hoặc mượt Lúc nguội, hãy đem đi sấy khô vô 5 – 7 phút trong  110°C bánh tiếp tục giòn quay về. Nếu bột vượt lên trước nhão, bạn cũng có thể tăng 10 – 30g bột mì vô bánh, ngoại giả chúng ta cũng tránh việc đun chảy bơ vượt lên trước lỏng, vấn đề đó tiếp tục khiến cho bột bánh bị nhão.

Nếu ham muốn thực hiện bánh đạt thêm mùi vị, ví dụ vị matcha thì tăng 5g bột trà xanh rì vô. Hoặc nếu như muốn thực hiện bánh sở hữu vị chocolate thì rời khoảng tầm 5gram bột mì, tăng 8 – 10gram bột cacao. Bột trà hoặc ca cao rất cần phải được rây và trộn lẫn đều nằm trong bột mì rồi mới mẻ dùng.

Nếu sau thời điểm nướng, bánh vượt lên trước cứng thì hoàn toàn có thể do nhiệt độ cao nướng vượt lên trước cao, thời hạn nướng vượt lên trước lâu. Về phần sức nóng nướng bạn cũng có thể xử lý hiện tượng bằng phương pháp giảm nhiệt và rời thời hạn nướng bánh lại.

Trên trên đây, Lam Sơn Food vẫn share cho mình phương thức bánh quy bơ giản dị và đơn giản tận nhà với công việc triển khai khôn cùng giản dị và đơn giản. Mong rằng những share của Lam Sơn Food phía trên sẽ hỗ trợ ích được cho mình thực hiện thành công xuất sắc khoản bánh quy bơ của tôi nhé!

Xem thêm: các đề thi vào lớp 10 môn toán

Xem thêm: Cập nhật hơn 74 về vespa the gioi xe dien hay nhất – NEC

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments