Thương hiệu | Lea & Perrins |
Xuất xứ | Anh |
Thành phần | Giấm mạch nha từ lúa mạch, giấm, đường, muối cá cơm,… |
Hạn sử dụng | 24 tháng kể từ ngày sản xuất. |
Bảo quản | Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp. |
Khối lượng tịnh | 290ml |
Sốt Worcestershire là một loại gia vị lỏng lên men được phát minh tại thành phố Worcester ở Worcestershire, Anh trong nửa đầu của thế kỷ 19. Những người sáng tạo là các nhà hóa học John Wheeley Lea và William Henry Perrins, những người đã thành lập công ty Lea & Perrins.
Bạn đang xem: Cách làm gà sốt cay Worcestershire thơm ngon, ăn là ghiền
Thương hiệu Lea & Perrins được thương mại hóa vào năm 1837, một trong những thương hiệu nổi tiếng sản xuất ra loại nước sốt Worcestershire.
Sốt Worcestershire là một gia vị được thực hiện với giấm và một loạt các loại gia vị. Công thức cụ thể hiện nay vẫn là bí mật được giữ kín của hãng Lea & Perrins.
Sốt Worcestershire Lea & Perrins được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng chai đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Nước sốt Worcestershire Lea Perrins là một loại nước sốt dùng để ướp thịt nướng, hải sản trong các bữa tiệc BBQ ấm cúng, đơn giản trong gia đình mà không làm bạn mất nhiều thời gian. Nước sốt có độ sệt nhất định và được ướp vào thịt trong một khoảng thời gian dài sao cho đồ ướp ngấm kỹ tất cả các gia vị.
Sốt Worcestershire Lea Perrins còn là gia vị dùng làm nước sốt tẩm ướp hoặc phết cho bánh mì kẹp thịt, gà tây, xương sườn, xúc xích, cá, các loại thịt nướng… Sản phẩm giúp bạn nhanh chóng có món nướng BBQ thơm ngon đúng điệu mà cực kỳ đơn giản ai cũng có thể làm được. Ngoài hương vị thơm ngon, Sốt Worcestershire Lea & Perrins còn cô đặc nên sẽ dễ dàng bám vào thức ăn mà không gây lãng phí nước sốt. Ngoài ra, màu nâu của sốt giúp món ăn trở nên cuốn hút người dùng ngày từ cái nhìn đâu tiên cùng với hương thơm quyến rũ của món BBQ chắc chắn sẽ làm hài lòng các thực khách khó tính trong gia đình bạn.
Sốt Worcestershire Lea & Perrins được chế biến sánh đặc, màu sắc hấp dẫn. Sản phẩm có thành phần gồm giấm mạch nha, giấm cồn, mật, đường, muối, cá cơm, gia vị…
Sốt được chế biến theo công thức đặc biệt, mang lại vị đậm đà đặc trưng, phù hợp với khẩu vị của đa số người tiêu dùng đặc biệt là trẻ em.
Khi không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng, Sốt Worcestershire Lea & Perrins là lựa chọn hàng đầu dành cho các bà nội trợ. Sốt Worcestershire Lea & Perrins được sử dụng để thay thế nhiều loại gia vị khác nhau khi tẩm ướp và chế biến thực phẩm.
Sốt được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, có vị ngọt chua, cay, màu nâu sẫm, được sử dụng vào các món Salad, ướp xào thịt, bánh mì kẹp thịt và trong các công thức nấu ăn khác.
Xem thêm: Cách nấu cơm gà roti ngon miệng hấp dẫn đậm đà hương vị dễ làm tại nhà
Ngoài tẩm ướp, Lea & Perrins còn được sử dụng cho nêm nếm, làm nước chấm trực tiếp cho rau củ luộc, há cảo hấp, hay thậm chí làm đồ uống cocktail.
Đây có thể xem là nước mắm của người phương Tây vì mức độ phổ biến của nó. Lea & Perrins là sự kết hợp khéo léo giữa cá cơm, me, hành tây, tỏi, hẹ tây, ớt, đinh hương, và mật đường. Không chứa bột ngọt hay màu mùi nhân tạo, Lea & Perrins là một sự hòa trộn đầy nghệ thuật của các vị mặn mặn, chua chua, cay cay, nồng nồng rất tự nhiên…
Thành phần:
– Giấm mạch nha từ lúa mạch
– Đường
– Muối
– Cá cơm,
– Me, hành tây, tỏi, hương tự nhiên, gia vị,…
Cách sử dụng:
– Dùng chế biến các món ăn, lắc đều trước khi sử dụng
– Chế biến các món Salad
– Ướp xào thịt, bánh mì kẹp thịt và trong các công thức nấu ăn khác.
– Dùng trong nước sốt steak bò truyền thống
– Dùng trong các món chiên, cánh gà, dim sum, các món hấp và xào rau/thịt, các món nướng…
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Anh và phân phối bởi Havamall.
Xem thêm: Giàu không cản được: 3 tuổi tựa cỗ máy in tiền tháng 9 Âm tới Tết 2025, 1 tuổi ngồi không cũng có lộc