Bạn đang xem: Cách làm sườn cốt lết rim nước dừa ngon miệng béo thơm hấp dẫn
Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Cách làm sườn cốt lết rim nước dừa cho đủ cho 4
người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu sườn cốt lết rim nước dừa cũng khá beginner
thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn sườn cốt lết rim nước dừa
bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ [email protected] ngay bạn nhé.
Sườn cốt lết rim nước dừa ăn thơm ngon và ngọt, vị béo béo chút chút của nước dừa nữa vô cùng hấp dẫn luôn!
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
Đường trắng
6 Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1
Chuẩn bị nguyên liệu, sườn cốt lết lựa miếng dày vừa phải để khi chế biến sẽ thấm đều gia vị ngon hơn. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn, hành tím bóc vỏ băm nhuyễn, hành lá cắt nhuyễn.
2
Cho tất cả gia vị vào tô trộn đều, ướp sườn cốt lết, dùng tay trét gia vị cho thấm đều miếng thịt. Ướp 20-30 phút.
4
Chuẩn bị cá, Cá đùi gà đông lạnh bạn lấy ra, để cho cá tự rã đông rồi rửa cá, để ráo nước.
Ingredients
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
Đường trắng
6 Muỗng cà phê
Directions
Cách làm món ăn (4 bước)
1
Chuẩn bị nguyên liệu, sườn cốt lết lựa miếng dày vừa phải để khi chế biến sẽ thấm đều gia vị ngon hơn. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn, hành tím bóc vỏ băm nhuyễn, hành lá cắt nhuyễn.
2
Cho tất cả gia vị vào tô trộn đều, ướp sườn cốt lết, dùng tay trét gia vị cho thấm đều miếng thịt. Ướp 20-30 phút.
3
Cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng, cho sườn vào chiên vàng 2 mặt, sau đó đổ nước dừa, bật bếp riu riu, cho thấm vị ngọt thơm của nước dừa, cho đến khi sệt lại!
4
Chuẩn bị cá, Cá đùi gà đông lạnh bạn lấy ra, để cho cá tự rã đông rồi rửa cá, để ráo nước.
Sườn cốt lết rim nước dừa
Xem thêm: Chỉ 1 trường hợp duy nhất được bán xe kèm biển số, là ai?