HomeẨm thựcCách làm thịt chân giò xào lăn thơm ngon đổi vị cho...

Cách làm thịt chân giò xào lăn thơm ngon đổi vị cho bữa ăn đơn giản dễ làm

Chân giò nướng cho cháy xém lóc thịt và xương riêng biệt. Cắt miếng vừa ăn, cố gắng không để phần thịt và phần bì bị tách rời nhau. Ướp thịt với: ½ tỏi, sả, ớt, hành tím đã băm nhuyễn, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước mắm, bột cà ri. Để 20-30 phút cho thấm gia vị.

Chân giò nướng cho cháy xém lóc thịt và xương riêng biệt. Cắt miếng  vừa ăn, cố gắng không để phần thịt và phần bì bị tách rời nhau. Ướp thịt với: ½  tỏi, sả, ớt, hành tím đã băm nhuyễn, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh nước mắm, bột cà ri. Để 20-30 phút cho thấm gia vị.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments