HomeẨm thựcCách nấu canh bầu nhồi thịt thơm ngon thanh đạm cho ngày...

Cách nấu canh bầu nhồi thịt thơm ngon thanh đạm cho ngày nắng

Sơ chế nguyên liệu

Bầu sau khi mua về, bạn gọt vỏ, rửa sạch, rồi cắt bí thành từng khoanh tròn dày khoảng 1,5cm. Sau đó, dùng muỗng múc bỏ phần ruột bí.

Nấm hương thì bạn rửa sạch ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 10 phút sau đó rửa sạch lại với nước, rồi dùng dao cắt nấm thành hạt lựu.

Hành lá, ngò rí cắt bỏ rễ và phần lá úng, rửa sạch để ráo dùng dao cắt nhỏ.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments