HomeẨm thực2 cách làm rau câu bắp giòn ngon thơm béo không bị...

2 cách làm rau câu bắp giòn ngon thơm béo không bị tách lớp

Làm rau câu lá dứa, cốt dừa, cà phê

Bắc nồi nước rau câu lên bếp, điều chỉnh lửa vừa và đun sôi hỗn hợp này. Trong lúc nấu bạn khuấy đều liên tục trong khoảng 15 phút, khi nước rau câu trở nên trong và đã sôi thì bạn tắt bếp.

Sau đó, bạn chuẩn bị 2 cái tô, mỗi tô bạn múc vào khoảng 6 vá canh nước rau câu vừa nấu.

Một tô bạn đổ phần nước cốt lá dứa đã lọc vào để làm phần rau câu lá dứa. Với tô còn lại bạn múc ra 2 muỗng canh nước rau câu để khuấy với 1 gói (15gr) cà phê hòa tan rồi đổ vào lại tô để làm rau câu cà phê.

Phần rau câu còn lại trong nồi thì bạn cho 250ml nước cốt dừa vào khuấy đều. Tiếp đến, bạn bật bếp và đun sôi hỗn hợp này, sau khoảng 5 phút thì rau câu nước cốt dừa sôi, bạn tắt bếp.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments