HomeBlog2k1 được bố mẹ “hộ tống” đi thi Rap Việt

2k1 được bố mẹ “hộ tống” đi thi Rap Việt

Tại tập 4 Rap Việt mùa 3, câu chuyện của IndieK (tên thật là Đỗ Minh Dũng, sinh năm 2001) đã nhận về nhiều sự chú ý từ khán giả. Được biết rapper 22 tuổi hiện đang vừa làm nhạc vừa theo học tại ĐH Kinh tế – ĐHQG Hà Nội.

Phần trình diễn của IndieK

Theo chia sẻ ở đầu tiết mục, IndieK đã theo đuổi nghệ thuật từ lâu nhưng ban đầu gặp không ít sự hoài nghi của bố mẹ. Không nản lòng, cậu bạn cố gắng tự mua những bộ đồ thu, học mix nhạc, đi làm ở phòng thu,…

Dần dần bố mẹ IndieK cũng nhận thấy những nỗ lực của con trai và thay đổi, chuyển sang ủng hộ con hết mình. Không chỉ cho con thoải mái hơn trong việc theo đuổi nghệ thuật, bố mẹ cậu bạn còn đầu tư cho con làm một phòng thu với đầy đủ thiết bị, nhờ vậy mà IndieK đã phát triển hơn rất nhiều.

Nam sinh 2k1 được bố mẹ “hộ tống” đi thi Rap Việt khiến JustaTee bồi hồi - Ảnh 2.

IndieK

Nam sinh 2k1 được bố mẹ “hộ tống” đi thi Rap Việt khiến JustaTee bồi hồi - Ảnh 3.

Mẹ của nam rapper khá xúc động khi con trai xem con trai trình diễn

Đặc biệt, bố mẹ IndieK cũng đã có mặt tại trường quay để cổ vũ cho con trai. Bố cậu bạn hiện đang làm việc ở Viện hàn lâm khoa học, mẹ cũng từng làm tại đây nhưng đã nghỉ hưu. Chia sẻ tại chương trình, bố IndieK nói: “Rap Việt là một bộ môn mới, từ thế giới đến với Việt Nam. Giống như con trai tôi nói lúc đầu, chúng tôi cũng chưa hiểu lắm nhưng càng nghe chúng tôi thấy càng hay nên mới ủng hộ con trai”.

Trước câu chuyện của IndieK, JustaTee đã bồi hồi nhớ lại câu chuyện của chính mình trước đây và gửi lời cảm ơn đến bố mẹ của thí sinh này: “Thay mặt chương trình, cháu xin được cảm ơn cô chú. Cô chú là những người đã có vị trí trong xã hội nhưng rất ủng hộ em trong chương trình này, khác với thời của bọn con phải chứng minh cho bố mẹ thấy nhiều thứ hơn thế này. Cảm ơn cô chú đã thấu hiểu giới trẻ, thấu hiểu dòng nhạc mà chúng ta đang xây dựng”.

Nam sinh 2k1 được bố mẹ “hộ tống” đi thi Rap Việt khiến JustaTee bồi hồi - Ảnh 4.

JustaTee

“Có bố mẹ ủng hộ như vậy là quá sung sướng rồi” – MC Trấn Thành nói thêm.

Kết thúc phần thi, IndieK nhận được 3 chọn và theo quyết định của BGK về với đội của HLV BigDaddy.

RELATED ARTICLES

19 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments