Homethời trangBa mỹ nhân Vbiz bị nghi diện váy 'nhái' trị giá 150...

Ba mỹ nhân Vbiz bị nghi diện váy ‘nhái’ trị giá 150 triệu đồng

Mới đây, Á hậu Đặng Thanh Ngân bất ngờ đăng tải hình ảnh mới, khoe khéo nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào. Cô diện mẫu váy hai dây màu hồng pastel, ôm sát body. Thiết kế này còn được tạo điểm nhắn bằng chiếc áo choàng đính kết hoa hồng cỡ lớn, dài quét đất.

Song, công chúng đã nhanh chóng phát hiện Á hậu Đặng Thanh Ngân “đụng hàng” với Chi Pu và Á hậu Ngọc Thảo. Hai mỹ nhân này cũng từng diện mẫu váy tương tự. 

Á hậu Đặng Thanh Ngân – Chi Pu hay Á hậu Ngọc Thảo đều có một điểm chung khi khoác lên người thiết kế ấn tượng này. Họ đều lựa chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo đồng thời kết hợp với phụ kiện vòng cổ, khuyên tai để tổng thể thêm phần ấn tượng. 

Ba mỹ nhân Vbiz bị nghi diện váy 'nhái' trị giá 150 triệu đồng Ảnh 1
Á hậu Thanh Ngân – Ngọc Thảo và Chi Pu “đụng hàng” chung một mẫu váy.

Theo tiết lộ từ phía ekip của Chi Pu từ trước, chỉ riêng chiếc áo choàng này đã được thực hiện công phu từ 560 đoá hồng organza trong hơn 3600 giờ đính kết. Thiết kế này được bán với mức giá 150 triệu đồng và đến từ một thương hiệu Việt.

Màn “đụng hàng” khiến Chi Pu và Á hậu Thanh Ngân – Ngọc Thảo nhanh chóng bị đặt lên bàn cân so sánh. Tuy nhiên, trong trận đua này, khán giả dường như khá khó khăn trong việc chọn ai nhỉnh hơn. Bởi lẽ, ở cả ba đều toát lên một nét đẹp và khí chất riêng.

Ở một phương diện khác, Á hậu Đăng Thanh Ngân lại nối tiếp Chi Pu – Á hậu Ngọc Thảo khi bị công chúng nghi diện váy “nhái”. Theo đó, một fashionista đình đám trên thế giới từng diện mẫu váy giống hệt ba người đẹp Việt sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. Đặc biệt, mẫu váy được cô diện lại đến từ một thương hiệu khác.

Ba mỹ nhân Vbiz bị nghi diện váy 'nhái' trị giá 150 triệu đồng Ảnh 2
Ba người đẹp Vbiz bị nghi diện đồ “nhái” một fashionista nổi tiếng.

Fashionista này tên Leonie Hanne, là nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cô sở hữu kênh Instagram tích xanh với hơn 4,7 triệu người theo dõi. Không những vậy, Leonie Hanne còn là nhân vật quen thuộc trên các sự kiện giải trí, thời trang…

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments