Bí ẩn “điểm nóng UFO” được giải mã sau hơn 200 lần chạm trán vật thể bay

Lần chạm trán UFO (Vật thể bay không xác định) gần đây nhất xảy ra vào ngày 9/6 năm nay ở Leeds, Tây Yorkshire khi hai hình tam giác mỏng, màu đen và cong dài được nhìn thấy bay phía trên trong không trung và sau đó dừng lại giữa trời vào khoảng 12h55, Yorkshire Live đưa tin.

Bí ẩn điểm nóng UFO được giải mã sau hơn 200 lần chạm trán vật thể bay - 1

UFO hình tam giác màu trắng được phát hiện ở Yorkshire gây xôn xao.

Brian, một nhà điều tra những chuyện kỳ bí địa phương tuyên bố đã tình cờ chạm trán một số UFO khi khám phá các tòa nhà bỏ hoang vào ban đêm.

Theo Daily Mail, các nhà điều tra địa phương bao gồm cả Brian cho rằng số lượng phong phú các căn cứ quân sự bỏ hoang ở Yorkshire có thể là nguyên nhân biến nơi này thành “điểm nóng” UFO.

Tham Khảo Thêm:  Vì sao hổ có màu cam?

“Họ (UFO) bị hút đến Yorkshire bởi đỉnh núi mà chúng tôi ở có độ cao vượt trội so với các vùng khác trong nước. Thêm vào đó là không gian rộng rãi cùng hàng loạt căn cứ quân sự cũ bị bỏ hoang, không sử dụng”, Brian nói.

“Có hàng trăm căn cứ quân sự, boongke, sân bay của Không quân Anh (RAF)… bị bỏ hoang. Rất nhiều địa điểm như vậy không được mọi người biết đến vì chúng được giấu kỹ”, Brian nói.

“Chủ yếu những địa điểm này chỉ được các nhà thám hiểm đô thị tìm đến, những người đam mê huyền bí đến quay video hoặc những người yêu lịch sử và tin vào UFO đến khám phá”, Brian nói thêm.

Nhà điều tra những chuyện kỳ bí cũng cho biết, chỉ vài tuần trước, nhóm của anh đã phát hiện 4 UFO trong một đêm. Brian cho rằng, đó không thể là máy bay thương mại “vì chúng bay trên cùng một đường thẳng ngay cạnh nhau”.

Ellen Dean sống ở làng Fearby cũng tiết lộ, cô đã chứng kiến những luồng sáng bí ẩn trong khu vườn sau nhà mình vào tháng 3/2020 và tin rằng thứ ánh sáng đó không phải từ một loại máy bay bay thấp từ trạm RAF hay đèn lồng.

Ash Ellis, một nhà lý thuyết âm mưu địa phương – chủ trang UFO Identified – chuyên đăng tải các câu chuyện và báo cáo về UFO cũng cho rằng, Yorkshire có nhiều căn cứ quân sự nên có thể thu hút các UFO.

Tham Khảo Thêm:  Bí ẩn giếng thiêng 3.500 năm tuổi ở nước Ý
Bí ẩn điểm nóng UFO được giải mã sau hơn 200 lần chạm trán vật thể bay - 2

“Lịch sử cho thấy UFO thường được nhìn thấy ở xung quanh các căn cứ quân sự hoặc các cơ sở hạt nhân. Vì thế, nếu họ thực hiện một chuyến thăm “do thám” chúng ta, họ có thể đặc biệt quan tâm đến vũ khí và công nghệ của chúng ta”, Ellis suy đoán.

Tuy nhiên, Ellis cũng lưu ý rằng, UFO không nhất thiết có nghĩa là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh, mà có thể là bất cứ thứ gì hiện chưa được xác định.

Related Posts

tuong nhan su crop 1699322721002

Khám phá mới: Tượng Nhân sư ban đầu không phải do con người tạo ra?

Tượng Nhân sư ban đầu có thể không phải do người Ai Cập cổ đại tạo ra.Có thể bạn quan tâm Báu vật vô song ở Ai…

sao kim 1 1699421781375

Oxy được tìm thấy ở Sao Kim

Sao Kim là hành tinh ít hiếu khách nhất trong Hệ Mặt Trời, dù vẫn tồn tại nhiều dấu hiệu của sự sống (Ảnh: NASA).Có thể bạn…

loi trai dat 1 1700093723573

Nước từ bề mặt đang rò rỉ xuống lõi Trái Đất

Giữa lớp phủ và lõi ngoài của Trái Đất có một màng bọc được tạo ra do nước rò rỉ từ bề mặt (Ảnh: Getty).Có thể bạn…

tai lieu khong co tieu dedocx 1698906904692

Lục địa mất tích từ hàng trăm triệu năm trước tái xuất ở Đông Nam Á

Lục địa Argoland sau khi tách khỏi Tây Úc đã bị phân mảnh trôi dạt trong đại dương (Ảnh minh họa: Trust my science).Có thể bạn quan…

ktt2 1699060126309

Phát hiện kim tự tháp cổ nhất thế giới ở Indonesia

Phát hiện kim tự tháp cổ nhất thế giới ở Indonesia (Ảnh: Wiley).Có thể bạn quan tâm Ngày của Trái Đất đang dài hơn một cách bí…

f96uu4gxoaasus6 1699063909877

Áo giáp bẫy đạn trên xe tăng Nga được quân đội Israel sử dụng có hiệu quả?

Áo giáp lồng trên xe tăng của quân đội Israel trong cuộc chiến với lực lượng Hamas (Ảnh: Twitter).Có thể bạn quan tâm Phát hiện nhiều cổ…