HomeBlogCa Sĩ Đông Nhi

Ca Sĩ Đông Nhi

Bạn đang xem bài viết Ca Sĩ Đông Nhi tại cdgdbentre.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1988

Facebook: Đông Nhi

Tiktok: Đông Nhi

Instagram: singerdongnhi

Youtube: ĐÔNG NHI

Ca Sĩ Đông Nhi1 12 13 1

Mô tả

Ca Sĩ Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ được nhiều người yêu mến. Tính đến cuối tháng 12 năm 2016, trang Facebook cá nhân của nữ ca sĩ này đã thu hút tới gần 7.5 triệu lượt theo dõi. Đông Nhi là một trong những nữ ca sĩ trẻ được khá giả công nhận và yêu mến bằng chính khả năng và sự cống hiến của mình cho nền âm nhạc Việt.

Trong suốt sự nghiệp âm nhạc của mình, cô đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm :

  • Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến năm 2019 với hạng mục Ca sĩ của năm
  • 6 lần liên tiếp giành giải ca sĩ Đông Nhi được yêu thích nhất của Zing Music Awards từ năm 2011 đến năm 2016
  • 4 lần giành giải Nữ ca sĩ nhạc nhẹ của giải Mai Vàng
  • 1 giải Ca sĩ Việt Nam xuất sắc nhất châu Á của giải thưởng MAMA, Ca sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của giải thưởng âm nhạc MTV EMA 2016.
  • Cô đoạt giải Big Apple Music Awards (BAMA) và được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao bằng khen về những cống hiến trong âm nhạc.

Cô là Quán quân của chương trình Hòa âm Ánh sáng mùa đầu tiên năm 2015, huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2016 và là huấn luyện viên Giọng hát Việt năm 2017.

Cô còn là gương mặt quảng cáo cho một số thương hiệu như Sunsilk, Samsung, Maybeline, Audi, Nescafé, Pepsi, Gà rán KFC, Nokia, Lemonade X và K+.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Ca Sĩ Đông Nhi tại cdgdbentre.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments