HomeBlog"Chị đại SM" BoA chính thức đến Việt Nam nhưng không nhiều...

“Chị đại SM” BoA chính thức đến Việt Nam nhưng không nhiều fan đón tại sân bay, lý do là gì?

Chiều 15/6, “chị đại SM” BoA đã chính thức đặt chân đến Việt Nam chuẩn bị cho lễ hội âm nhạc sắp diễn ra tại Hội An. Cô xuất hiện tại sân bay Đà Nẵng, khoe nhan sắc tươi trẻ, rạng rỡ dù không ăn vận cầu kì. Nhưng khác với những lần sao Kpop đặt chân đến Việt Nam, lần này không có quá nhiều người hâm mộ tập trung tại sân bay.

BoA xuất hiện tại sân bay Đà Nẵng

Khoảnh khắc BoA xuất hiện, cô thân thiện nở nụ cười tươi chào fan cực kì đáng yêu. Dù đã hoạt động 22 năm, BoA vẫn giữ được thần sắc tươi trẻ, nhan sắc “lão hoá ngược” không hề lộ dấu hiệu tuổi tác. Vóc dáng thon thả, visual thanh thuần nhờ không trang điểm cầu kì chiếm trọn ánh nhìn.

"Chị đại SM" BoA đã đến Việt Nam nhưng lại không nhiều fan đón tại sân bay - Ảnh 2.

BoA thân thiện xuất hiện tại sân bay nhưng khung cảnh im ắng, không có quá nhiều fan chờ đón thần tượng

"Chị đại SM" BoA đã đến Việt Nam nhưng lại không nhiều fan đón tại sân bay - Ảnh 3.

Nhan sắc tươi trẻ của “chị đại SM”

Thời gian qua, các fan Việt có cơ hội đón nhiều idol Kpop về Việt Nam như CL (2NE1), Hyoyeon (SNSD) đến các “anh chú” Super Junior được nhiều người hâm mộ chờ đợi, trông ngóng. Tại sân bay, các fan tập trung đông kín, chuẩn bị cả băng rôn, quà tặng đầy náo nhiệt. Nhưng cảnh nhộn nhịp này lại không diễn ra ngày hôm nay, tại sân bay đón BoA chỉ có một số ít fan chờ.

"Chị đại SM" BoA đã đến Việt Nam nhưng lại không nhiều fan đón tại sân bay - Ảnh 4.

Sau khi BoA chính thức đáp sân bay, phía chương trình mới đăng tải thông tin chào đón BoA đến Việt Nam

Lý giải sự im ắng này, nguyên do đến từ việc BoA đáp cánh sân bay Đà Nẵng, nơi không tập trung đông fandom. Là idol thế hệ đầu, phần lớn người hâm mộ BoA hiện tại đều đã trưởng thành, bận bịu công việc. Bên cạnh đó, BTC lễ hội âm nhạc có sự góp mặt của nữ thần tượng cũng không thông báo lịch trình di chuyển của idol. Sau đi BoA chính thức đáp sân bay, phía chương trình mới đăng tải thông tin chào đón BoA đến Việt Nam.

RELATED ARTICLES

46 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments