HomeBlog'Cuộc đời vẫn đẹp sao': Bát bị công an bắt nhưng vẫn...

‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’: Bát bị công an bắt nhưng vẫn kịp ‘báo hại’ ân nhân

“Cuộc đời vẫn đẹp sao” tập 36 lên sóng VTV3 tối 21/6. Trong tập này, cuối cùng thì quả báo thực sự cũng đã tìm đến Bát sau rất nhiều lần thoát nạn. Tại quán cafe nơi Bát làm việc, hắn đã bị ông chủ vạch mặt là kẻ lưu manh đầu trộm đuôi cướp.

Khi chủ quán đang livestream, anh ta đã cho Bát “lên sóng”, đồng thời lột bộ mặt giả mạo của Bát trước bàn dân thiên hạ. Trong balo, Bát còn giữ chiếc đồng hồ và tiền vừa mới “thó” của chủ. Bát lươn lẹo, nhưng lại bỏ qua chi tiết trong quán cafe có rất nhiều camera. Mọi hành vi của hắn sau cùng đã không thể qua mắt chủ quán.

"Cuộc đời vẫn đẹp sao": Bát bị công an bắt nhưng vẫn kịp "báo hại" ân nhân - Ảnh 1.

  • 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 36: Bát bị chủ quán cà phê vạch mặt

    ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ tập 36: Bát bị chủ quán cà phê vạch mặt

Biết không thể giả tạo được nữa, Bát cũng chơi bài ngửa. Hắn mắng chửi ông chủ là kẻ giả tạo, dùng chiêu trò livestream để thu hút người đến quán uống cafe, chứ thực sự mọi câu chuyện mà tay chủ kể trên livestream đều là chuyện bịa. Lúc này, tay chủ bất cẩn quên mất mình đang phát trực tiếp trên mạng xã hội nên đã nói hớ. Hắn ta tuyên bố những người “hâm mộ” mình mà tìm đến quán là “ngu thì tự chịu”.

Tiếp đó, tay chủ báo công an đến bắt Bát. Bát bị dẫn đi, nhưng trước khi đi, hắn vẫn kịp “báo hại” ông chủ bị cộng đồng mạng ném đá, quán cafe có nguy cơ sập tiệm.

Ở một diễn biến khác, Lưu đã trở về xóm trọ và tiếp tục công việc bốc vác kiếm tiền trả nợ. Thế nhưng anh tiếp tục bị bọn cho vay nặng lãi đến phá đám, đánh đập. Lúc này, Luyến đã đứng ra bảo vệ Lưu và nói lý với bọn dân xã hội. Cuối cùng, chúng đồng ý không tăng số nợ của Lưu lên 150 triệu mà giữ nguyên là 90 triệu, tuy nhiên chỉ cho anh 2 ngày cuối cùng để trả nợ. Sau 2 ngày, chúng tuyên bố sẽ tăng nợ lên gấp đôi.

"Cuộc đời vẫn đẹp sao": Bát bị công an bắt nhưng vẫn kịp "báo hại" ân nhân - Ảnh 2.

Liệu ai sẽ là vị mạnh thường quân cứu giúp Lưu trong 2 ngày ngắn ngủi này?

Đón xem “Cuộc đời vẫn đẹp sao” tập 37 lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

RELATED ARTICLES

62 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments