HomeBlogĐàm Phương Linh lo lắng khi diễn cảnh nhảy sông dù không...

Đàm Phương Linh lo lắng khi diễn cảnh nhảy sông dù không biết bơi

Chị em khác mẹ tuy không phải bộ phim xưa đầu tiên Đàm Phương Linh tham gia nhưng lại là dự án nhiều thách thức đối với cô nàng. Thử thách lớn nhất là nữ diễn viên phải đảm nhận 2 nhân vật khác biệt về tạo hình lẫn tính cách.

Nhân vật đầu tiên là Lệ Hà – một cô kỹ nữ hiền lành cam chịu, làm việc cật lực nuôi người tình (Trương Minh Quốc Thái) ăn học thành tài. Nhân vật thứ 2 là Kiều Thư – đứa con gái Lệ Hà để lại sau khi qua đời, khác với mẹ Kiều Thư có phần thẳng thắn, cá tính hơn.

Đàm Phương Linh lo lắng khi diễn cảnh nhảy sông dù không biết bơi  - Ảnh 1.

Đàm Phương Linh đóng vai kỹ nữ.

Đàm Phương Linh lo lắng khi diễn cảnh nhảy sông dù không biết bơi  - Ảnh 2.

Cô có mối tình nhiều trắc trở với nhân vật do Trương Minh Quốc Thái đóng.

Đàm Phương Linh chia sẻ: “Đảm nhận 2 nhân vật khác biệt trong bộ phim xưa là một thách thức đối với Đàm Phương Linh. Lệ Hà là 1 vai diễn Linh chưa bao giờ được trải nghiệm về bối cảnh, cảm xúc, hoàn cảnh nhân vật lẫn câu chuyện. Lệ Hà và Kiều Thư có tính cách, hoàn cảnh câu chuyện hoàn toàn khác nhau nên Linh được thỏa sức sáng tạo, thể hiện ra nhân vật giống như mình tưởng tượng nhưng vẫn phù hợp với yêu câu của nhà sản xuất, đạo diễn. Lệ Hà là 1 cô kỹ nữ trong tửu quán nên Linh được ăn mặc sang trọng, thanh lịch và trang điểm rất đẹp. Còn Kiều Thư hoàn toàn trái ngược Lệ Hà. Là cô gái làm nông cô bé rất giản dị, lứa tuổi cũng nhỏ hơn nên phong cách ăn mặc hay tính cách cũng rất khác Lệ Hà”.

Đặc biệt, trong quá trình ghi hình có 1 kỷ niệm cũng như thử thách khiến Đàm Phương Linh không thể nào quên. Vốn không biết bơi nhưng nữ diễn viên phải thực hiện cảnh nhảy sông tự vẫn. Đàm Phương Linh chia sẻ: “Lúc đó mọi người rất lo bởi thấy Linh không biết bơi. Các anh thiết kế, chú đạo diễn, anh trợ lý, mọi người hỗ trợ xuống để kiểm tra cái nơi mà Linh phải nhảy và đo mực nước xem có ổn không. Mọi người còn túc trực bên cạnh đề phòng gặp tình huống nguy hiểm sẽ hỗ trợ Đàm Phương Linh ngay vì thực sự là Linh không biết bơi”.

“Linh có nói đùa với anh Nhâm Minh Hiền đạo diễn là đừng cho em nhảy lúc 12 giờ đêm nha, anh Hiền cũng đồng ý. Nhưng đến lúc quay xong mọi người mới nói với Linh rằng Linh nhảy đúng vào 12 giờ đêm. Thì đó là một kỷ niệm mình rất nhớ vì hôm đó mọi người đã phải làm việc từ sớm, có rất nhiều cảnh khó. Và đến cuối ngày vẫn phải thực hiện 1 cảnh khó khăn nhất, với rất nhiều góc máy. Để thực hiện được cái cảnh đó thì phải đến 2 giờ sáng mọi người mới xong để có thể trở về nhà”.

Đàm Phương Linh lo lắng khi diễn cảnh nhảy sông dù không biết bơi  - Ảnh 3.

Đàm Phương Linh cho biết cô có nhiều trải nghiệm đặc biệt khi quay phim.

Chị em khác mẹ kể về số phận trái ngược của 2 chị em cùng cha khác mẹ là Kiều Thư (Đàm Phương Linh) – Kiều Loan (Ye Ye Nhật Hạ). Kiều Thư là kết tinh mối tình giữa ông Phước (Trương Minh Quốc Thái) và kỹ nữ Lệ Hà (Đàm Phương Linh). Hết lòng yêu thương, thậm chí bán nhà nuôi người tình ăn học thành tài nhưng cuối cùng Lệ Hà lại bị bỏ rơi. Khi cô đang mang trong mình giọt máu của người tình thì Phước lại rình rang lấy vợ – một cô gái nhà lành tên Bạch Liên (Trúc Mây), theo sắp xếp của mẹ là bà Kim Lợi (Ngân Quỳnh).

Đàm Phương Linh lo lắng khi diễn cảnh nhảy sông dù không biết bơi  - Ảnh 4.

Bộ phim hiện đang phát sóng và thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Và thật bất ngờ Lệ Hà lại chính là người em gái thất lạc nhiều năm của gia đình Bạch Liên. Khi Bạch Liên biết được sự thật cũng là lúc Lệ Hà qua đời vì khó sinh. Chính vì vậy Bạch Liên đau khổ nhận Kiều Thư (Đàm Phương Linh) về nuôi. Sau đó ít lâu, Bạch Liên cũng hạ sinh một cô con gái và đặt tên là Kiều Loan (Ye Ye Nhật Hạ).

Nếu Kiều Loan là con cưng của ông Phước thì Kiều Thư lại bị ông đối xử tệ bạc, ngược đãi không khác gì người ở. Bi kịch bắt đầu khi cả 2 cùng đem lòng yêu Phi Bằng (Trần Phong). Bà Kim Thủy (Lily Chen) – vợ lẽ của ông Phước vì căm ghét Kiều Thư nên gài bẫy, khiến Kiều Thư ngủ với Phi Bằng ngay trước đám cưới của Phi Bằng và Kiều Loan. Từ đó mở ra hàng loạt bi kịch giữa 2 chị em Kiều Loan và Kiều Thư.

RELATED ARTICLES

27 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments