HomeBlogĐiền (Tô Dũng) cứu bố con Lưu (NSƯT Hoàng Hải)?

Điền (Tô Dũng) cứu bố con Lưu (NSƯT Hoàng Hải)?

Những tập gần nhất của bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập trung giải quyết những bi kịch xoay quanh gia đình Lưu (NSƯT Hoàng Hải). Vợ bỏ đi, Lưu gà trống nuôi con trai Thạch ( Việt Hoàng ) khôn lớn.

Thạch tuy là thủ khoa đại học nhưng lại ngây thơ, dễ tin người. Vì sĩ diện với bạn gái, Thạch mượn chủ quán chiếc đồng hồ trị giá cả trăm triệu đồng để diện đi chơi. Cũng vì tin tưởng, Thạch bất cẩn khiến Bát (Tuấn Anh) có cơ hội trộm chiếc đồng hồ. Không tìm cách giải quyết khôn ngoan, Thạch vay lãi để mua đồng hồ khác đền chủ quán.

Điền (Tô Dũng) cứu bố con Lưu (NSƯT Hoàng Hải)? - Ảnh 1.

Thạch (Việt Hoàng) tuy là thủ khoa nhưng ngây thơ, dễ lừa mang đến bi kịch cho gia đình. Ảnh: CMH.

Số tiền vay cộng với lãi khiến khoản nợ lên tới hàng trăm triệu đồng. Để trả nợ cho con, Lưu quyết định bán máu, thậm chí bán thận. Thạch muốn cùng bố trả nợ mà nghe lời giới thiệu công việc của Bát – công việc vừa kiếm tiền mà chỉ cần có sức khỏe. Anh dễ dàng rơi vào tay đường dây buôn bán nội tạng trái phép.

Điền (Tô Dũng) cứu bố con Lưu (NSƯT Hoàng Hải)? - Ảnh 2.

Thạch (Việt Hoàng) tiếp tục bị Bát (Tuấn Anh) lừa bán thận. Ảnh: CMH.

Ngày Thạch bị đưa tới trại tập trung những người bán thận, anh gặp lại bố. Hai bố con hội ngộ trong tình huống oan nghiệt. Thấy Thạch mãi vẫn ngờ dại, tin người để bị lừa đi bán thận, Lưu tức giận cho con một cú bạt tai. Cái tát này cũng là lời cảnh tỉnh cho Thạch.

Điền (Tô Dũng) cứu bố con Lưu (NSƯT Hoàng Hải)? - Ảnh 3.

Lưu (NSƯT Hoàng Hải) cam đoan đền bù tổn thất lên tới 50 triệu cho những người bán thận để Thạch (Việt Hoàng) được thả đi. Ảnh: CMH

Trong diễn biến tập mới nhất , Lưu xin những người mua bán thận thả Thạch đi. Nhưng chúng không đồng ý, bắt hai bố con đền bù khoản tiền 50 triệu đồng vì phá vỡ cam kết.

Lưu tức giận với những yêu cầu của vô lý của nhóm người bán thận nhưng vì bảo vệ Thạch, ông đồng ý sau khi bán thận xong sẽ bồi thường cho bên bán đầy đủ.

Điền (Tô Dũng) cứu bố con Lưu (NSƯT Hoàng Hải)? - Ảnh 4.

Điền (Tô Dũng) phát hiện bức thư Lưu để lại. Ảnh: CMH.

Trước khi bị gọi đi bán thận, Lưu để lại bức thư cho Điền “úp mở” về chuyện mình bán thận. “Tao để lại tờ giấy này phòng khi tao không về được nữa. Mày để mắt đến Thạch giúp tao. Tao sống khôn rách giời nên chết chắc chắn rất thiêng. Tao hứa phù hộ cho cuộc đời mày”, Lưu viết.

Với bức thư này, khán giả mong chờ người dân xóm trọ sẽ đi tìm Lưu và giải cứu hai bố con họ. “Anh em bốn bể là nhà, Điền phát hiện thể nào cũng đi cứu Lưu”, “Vụ này chỉ cần báo công an là tìm được bố con Lưu ngay”, “Khả năng đường dây này bị công an sờ gáy, bố con Lưu được cứu”… là những suy đoán của khán giả về bố con Lưu.

Trước đó, Luyến (Thanh Hương) và bà Tình (NSƯT Thanh Quý) nhận được 150 triệu đồng từ Sơn – chồng cũ của Luyến. Với số tiền này, một số khán giả phán đoán Luyến sẽ giúp Lưu trả nợ, sau đó cả hai sẽ sống hạnh phúc bên nhau.

RELATED ARTICLES

288 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments