HomeBlogGia đình mình vui bất thình lình: Lộ thân phận thực sự...

Gia đình mình vui bất thình lình: Lộ thân phận thực sự của nhân vật lừa bà Cúc hơn 200 triệu

Gia đình mình vui bất thình lình tập 30 lên sóng VTV3 tối 16/6 đã giải thích chi tiết về vụ bà Cúc bị lừa hơn 200 triệu. Còn nhớ trong tập trước, Hoàng – một người tự xưng là bạn Thành đến gặp bà Cúc để thông báo chuyện anh ta và Thành làm ăn thua lỗ tới hơn 1 tỷ, hiện đang bị xã hội đen truy lùng gắt gao.

Ban đầu, bà Cúc còn ngờ vực, nhưng khi Hoàng cho bà xem ảnh của mình và Thành, thậm chí có cả video cuộc gọi của Thành, rồi bà Cúc chứng kiến cảnh anh chàng bị bọn xã hội đen tới đòi nợ mẹ Thành đã tin sái cổ. Ban đầu, bà đưa tạm cho Hoàng 30 triệu để trả nóng. Trong tập 30, bà còn lo được số tiền 200 triệu và cầm tới đưa cho Hoàng. Chẳng những vậy, bà còn cho Hoàng thêm 1 triệu coi như quà mừng vợ đẻ.

"Gia đình mình vui bất thình lình": Lộ thân phận thực sự của nhân vật lừa bà Cúc hơn 200 triệu - Ảnh 1.

Lúc Hoàng cầm số tiền định tẩu thoát thì Công – Thành – Danh ập vào để vạch mặt nhân vật này. Thì ra, Hoàng chỉ là một tên lừa đảo, thậm chí chưa từng quen biết Thành. Hắn ta cùng đồng bọn đã lập ra một kế hoạch cực tinh vi để đưa bà Cúc vào tròng. Tất cả đám xã hội đen chỉ là đồng bọn của Hoàng, dàn cảnh lừa bà Cúc. Đoạn video Thành gọi điện cho Hoàng là cắt ghép, dàn dựng. Số của bà Cúc được Hoàng lấy trên… facebook, khi Hà mua hàng online và comment số điện thoại của mẹ mình cho shop bán hàng.

"Gia đình mình vui bất thình lình": Lộ thân phận thực sự của nhân vật lừa bà Cúc hơn 200 triệu - Ảnh 2.

Thành xuất hiện để vạch mặt kẻ lừa đảo mạo danh bạn mình.

Chẳng những Công – Thành – Danh tới vạch mặt Hoàng mà cả lực lượng chức năng sau đó cũng ập đến để bắt Hoàng và đồng bọn. Bà Cúc vỡ lẽ bị lừa. Số tiền 200 triệu chưa mất, nhưng số tiền 30 triệu trước đó thì bà Cúc phân vân không biết có thể lấy lại hay không. Lúc này, 3 cậu con trai còn đề nghị mỗi người quyên góp 10 triệu cho bà Cúc đỡ tiếc tiền.

"Gia đình mình vui bất thình lình": Lộ thân phận thực sự của nhân vật lừa bà Cúc hơn 200 triệu - Ảnh 3.

“Vụ án” lừa đảo khép lại, tuy nhiên vẫn để lại nhiều lấn cấn trong lòng người xem, nhất là việc tại sao một bà mẹ lại dễ dàng giao 200 triệu cho người lạ mà không hề nói chuyện với con trai mình.

Ở một diễn biến khác, Phương đã có bầu và được cả nhà chăm sóc nhiệt tình. Thậm chí, các thành viên khác trong gia đình như vợ chồng Danh, vợ chồng Thành cũng vui và hào hứng như thể họ mới là gia đình sắp có thành viên mới. Tập 30 khép lại trong niềm hạnh phúc của vợ chồng Phương và sự thở phào của bà Cúc cùng 3 cậu con trai vì may mắn chưa bị lừa tiền.

Đón xem “Gia đình mình vui bất thình lình” tập 31 lên sóng VTV3 tối thứ 5 tuần sau.

RELATED ARTICLES

10 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments