HomeBlog'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 31: Công lo vợ...

‘Gia đình mình vui bất thình lình’ tập 31: Công lo vợ sảy thai

Preview Gia đình mình vui bất thình lình tập 31 tiếp tục diễn biến tập trước, khi vợ chồng Công – Phương vừa đón nhận tin vui sau nhiều năm hiếm muộn. Có lẽ chính vì đã chờ đợi quá lâu, nên Công không tránh khỏi áp lực khi lại lên chức bố.

Anh lo lắng, chăm vợ từng chút một, đến mức bà Cúc cũng phải thốt lên thương cho con trai. Còn ông Toại thì nhận định về “cậu cả”: “Trông thì cứng rắn thế thôi, động có chuyện là cuống quýt đầu tiên ấy chứ!”. Ngoài ra, ông còn nói với vợ: “Bà đẻ được 3 anh hoàng tử thì 2 anh cứ như công chúa ấy, có mỗi thằng Thành, may nó còn rắn mặt giống tôi”.

Về phần Phương, sau khi mang bầu, cô ốm nghén đến mức chẳng thể nuốt nổi thứ gì. Thương chị, Hà đi mua hoa quả về rồi học cách làm món xoài dầm muối ớt cho Phương ăn. Cô còn nhờ cả Trâm Anh giúp sức.

"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 31: Công lo vợ sảy thai - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không biết sau đó, 3 chị em dâu hẹn nhau đi đâu, làm gì mà khiến Công lo sốt vó. Anh không liên lạc được với Hà, đến khi gọi điện cho vợ thì Phương lại bỏ điện thoại ở nhà. Khi Công chạy ra gặp Thành, anh đọc được tin nhắn Hà nhắn cho chồng thì vội vã chạy đi như thể có chuyện rất gấp. Phải chăng Phương – Hà – Trâm Anh đang gặp chuyện gì đó? Hoặc Công lo lắng vợ mình gặp chuyện chẳng lành, có liên quan đến cái thai.

"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 31: Công lo vợ sảy thai - Ảnh 2.

Công hoảng hốt bỏ đi sau khi đọc được tin nhắn Hà nhắn cho Thành.

Đón xem Gia đình mình vui bất thình lình tập 31 lên sóng VTV3 tối nay.

3392675767637805052588164840964218050350625n 1680668854337654424559

Gia đình mình vui bất thình lình

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 09/03/2023
  • Thứ 5, 6 – VTV3

Gia đình mình vui bất thình lình kể về gia đình bà Cúc – ông Toại với 3 người con trai. Như bao nhiêu gia đình cơ bản khác, cuộc sống bắt đầu nảy sinh nhiều vấn đề khi các con bà đến tuổi lấy vợ và các nàng dâu về chung một nhà tạo nên một gia đình lớn. Ban đầu, bà Cúc và ba nàng dâu nảy sinh nhiều mâu thuẫn do khác biệt về tính cách, lối sống và khoảng cách thế hệ. Những người đàn ông “không hoàn toàn vô tội” mắc kẹt giữa những tranh chấp “yêu thương”. Nhưng sau khi trải qua nhiều biến cố, mẹ chồng – nàng dâu cùng giúp đỡ nhau, bao bọc nhau, thương lấy nhau vì cùng là phụ nữ.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình, Quang Sự, Doãn Quốc Đam, Lan Phương, Kiều Anh, Thanh Sơn, Khả Ngân

RELATED ARTICLES

26 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments