HomeBlogJennie (BlackPink) tiếp tục gây sốc vì hở bạo và vũ đạo...

Jennie (BlackPink) tiếp tục gây sốc vì hở bạo và vũ đạo gợi dục

Tập 3 The Idol lên sóng ngày 18/6 (giờ địa phương), Jennie (BlackPink) tiếp tục có những phân cảnh táo bạo dù nhân vật của cô chỉ xuất hiện thoáng qua, không có thoại. Trong tập này, trong khi Jocelyn (Lily-Rose Depp) mải mê đắm với ông chủ hộp đêm Tedros (Abel Tesfaye), vũ công dự bị Dyanne (Jennie) đã thành công ghi hình MV World Class Sinner , thay thế ngôi sao nhạc pop Jocelyn.

Trang phục diễn của nữ thần tượng là corset kim loại, để lộ phần trên cơ thể táo bạo. Bao quanh phụ họa cho Dyanne là vũ công nam mặc đồ khiêu gợi. Vũ đạo có nhiều động tác động chạm, cọ sát cơ thể phản cảm.

So với những tập phim khác, diễn xuất của Jennie mờ nhạt, không để lại ấn tượng. Cái khiến người ta quan tâm tới thành viên BlackPink lúc này là những bộ đồ thiếu vải, những cảnh quay khoe da thịt có phần thô tục trong The Idol.

Jennie (BlackPink) tiếp tục gây sốc vì hở bạo và vũ đạo gợi dục - Ảnh 1.

Jennie (BlackPink) tiếp tục gây sốc vì hở bạo và vũ đạo gợi dục - Ảnh 2.

Jennie (BlackPink) tiếp tục gây sốc vì hở bạo và vũ đạo gợi dục - Ảnh 3.

Jennie (BlackPink) tiếp tục gây sốc vì hở bạo và vũ đạo gợi dục - Ảnh 4.

Phân cảnh của Jennie (BlackPink) trong tập 3 The Idol.

“Bài nhảy tồi tệ, không nhớ gì ngoài những động tác thô thiển. Diễn xuất của Jennie không tiến bộ chút nào”, “Nội dung bộ phim quá tệ đến nỗi người ta chẳng thèm quan tâm đến diễn xuất của diễn viên mà chỉ chăm chăm vào mấy set quay của khiêu gợi”, “Là fan BlackPink nhưng tôi không chấp nhận được vai diễn này. Đất diễn ít, lời thoại thô tục, cảnh quay nhạy cảm. Jennie là idol Kpop, cô ấy có thể nhận những vai diễn bình thường hơn không. Fan US-UK còn chê huống gì châu Á. Quyến rũ? Là chính mình? Thật phản cảm”… khán giả để lại bình luận.

Thời gian qua, ngoài việc nhận “gạch đá” vì đóng The Idol, Jennie bị chỉ trích lười biếng, không kính nghiệp, hời hợt khi trình diễn trong concert của BlackPink. Buổi hòa nhạc tại Australia, Jennie bất ngờ rời sân khấu giữa chừng vì lý do sức khỏe. Cư dân mạng sau đó chỉ ra nữ thần tượng nhiều lần tự ý bỏ sân khấu khiến các thành viên còn lại phải khó xử.

Trang butwhytho đánh giá việc Jennie xuất hiện không có ngữ cảnh hoặc lời thoại là mưu đồ để sử dụng sức mạnh ngôi sao Kpop một cách thô thiển mà không cho cô cơ hội trở thành một nhân vật hoàn chỉnh.

Nội dung của tập tiếp tục có nhiều cảnh tình dục, thiếu tế nhị như Lily-Rose Depp gần như khỏa thân, lời thoại nhạy cảm, sáo rỗng của Abel “The Weeknd ” Tesfaye, người đóng vai ông chủ hộp đêm Tedros. Ngôi sao Jocelyn dường như bị khống chế dưới sự giám sát của Tedros.

Jennie (BlackPink) tiếp tục gây sốc vì hở bạo và vũ đạo gợi dục - Ảnh 5.

Jennie (BlackPink) tiếp tục gây sốc vì hở bạo và vũ đạo gợi dục - Ảnh 6.

Tập 3 The Idol tiếp tục nhận ý kiến chê bai từ khán giả. Ảnh: HBO.

Mở đầu phim bằng cảnh Tedros đưa Jocelyn đi mua sắm và quan hệ với cô ở ghế sau của chiếc xe mui trần do trợ lý Leia (Rachel) lái. Khi chọn bộ quần áo thiếu vải để Jocelyn mặc thử, Tedros đe dọa nhân viên bán hàng: “Để tôi bắt gặp anh nhìn cô ấy lần nữa, tôi đè bẹp anh”.

Ở tập này, Tedros ép Jocelyn sa thải nhân viên của mình vì đã người đàn ông này đã đưa ra bình luận về cơ thể của cô. Tedros và Xander (Troye Sivan) cũng đề nghị Jocelyn sử dụng bức ảnh nhạy cảm bị rò rỉ làm bìa album của cô. Ngoài ra, Jocelyn tiết lộ chuyện từng bị mẹ ruột ngược đãi.

Tập phim kết thúc với cảnh Jocelyn bày tỏ lòng biết ơn với Tedros: “Cảm ơn vì đã quan tâm đến em”. Jocelyn hoàn toàn bị mê hoặc bởi ông chủ hộp đêm và có vẻ như mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn vào tập phim sắp tới. Trong preview tập 4, Jocelyn nói với Tedros: “Em không muốn phải tự mình đưa ra quyết định. Bởi vì em tin tưởng anh”.

RELATED ARTICLES

98 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments