HomeBlogLiu Grace xuất trận, Tez sẵn sàng bứt phá với màn trở...

Liu Grace xuất trận, Tez sẵn sàng bứt phá với màn trở lại ở Rap Việt Mùa 3

Lần lượt đạt vị trí Top 1 YouTube Trending, 3 tập đầu tiên của Rap Việt Mùa 3 (2023) liên tục nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ. Lên top nhanh hơn cả “đàn anh”, tập 3 hiện tại vẫn giữ vững phong độ trên top trending YouTube với hơn 5 triệu view (tính đến 16h ngày 15/6).

Liu Grace xuất trận, Tez sẵn sàng bứt phá với màn trở lại ở Rap Việt Mùa 3 - Ảnh 1.

Đến thời điểm hiện tại, đã có 3 team thiết lập được nửa đội hình, trong đó đội HLV B Ray có 4 “ngựa chiến” là 24k.Right, Yuno BigBoi, DT Tập Rap, CAPTAIN. Việc kết nạp thêm HURRYKNG và OgeNus cũng giúp HLV BigDaddy nâng đội hình của mình lên 4 thành viên gồm Pháp Kiều, “nón vàng” gung0cay, HURRYKNG và OgeNus. HLV Andree Right Hand cũng chào đón 2 thành viên mới là STRANGE H và Richie D. ICY gia nhập cùng Rhyder và dubbie. Cuối cùng tuy hơi chậm nhịp hơn so với 3 HLV còn lại nhưng Thái VG tự tin sở hữu chiến binh mạnh Mikelodic – từng gây bão ở tập 3 với khả năng thả melody siêu đỉnh cùng Voltak và CADMIUM.

Trong teaser nhá hàng tập 4 được đăng tải, có thể thấy sự xuất hiện của loạt gương mặt quen thuộc của giới rap khiến cộng đồng mạng không khỏi phấn khích. Trong đó phải nói đến nữ chiến binh Liu Grace, được biết đến với danh xưng nữ chủ nhân bản hit “Anh Chưa Biết Em” từng làm mưa làm gió TikTok. Với phần vocal ấn tượng và hiếm có trong Việt rap, flow cũng là một trong những điểm mạnh mà Liu Grace thường xuyên khai thác trong những bài rap của mình, Liu Grace liệu có tạo được một cuộc địa chấn tại Rap Việt Mùa 3 (2023).

Liu Grace xuất trận, Tez sẵn sàng bứt phá với màn trở lại ở Rap Việt Mùa 3 - Ảnh 2.

Nữ chiến binh Liu Grace được biết đến với danh xưng nữ chủ nhân bản hit “Anh Chưa Biết Em” từng làm mưa làm gió TikTok

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Tez và Long Nón Lá cũng khiến bao fan hâm mộ phấn khích. Là gương mặt quen thuộc với khán giả theo dõi Rap Việt, ở Mùa 1 Tez gây ấn tượng với khả năng bắn fast flow siêu đỉnh, với lần quay trở lại này, Tez chia sẻ mục tiêu ở Rap Việt Mùa 3 (2023) là được cháy hết mình trên sân khấu và mong muốn mang lại những phần trình diễn nhiệt huyết, máu lửa nhất đến với khán giả.

Long Nón Lá là nam ca sĩ trẻ mới nổi hiện nay của Việt Nam, được biết đến với phong cách âm nhạc đặc biệt khiến nhiều người yêu thích, sự xuất hiện của anh chàng tại Rap Việt Mùa 3 (2023) cũng gây nhiều tò mò và thể hiện sự mong chờ vào phần thể hiện của Long Nón Lá tại Tập 4.

Liu Grace xuất trận, Tez sẵn sàng bứt phá với màn trở lại ở Rap Việt Mùa 3 - Ảnh 3.

Tez sẵn sàng bứt phá với màn trở lại của mình

Cũng trong teaser tập 4, có thể thấytập này lại có cuộc đại chiến giành thí sinh diễn ra. Khi thí sinh nhận về hơn 2 chọn, quyền quyết định cho thí sinh về đội ai sẽ thuộc về Giám khảo, với những gì được hé lộ, có thể thấy thí sinh này đem về cho mình 4 chọn từ 4 HLV và đây cũng là thí sinh khiến HLV Thái VG bất lực và khát khao sở hữu đến mức khi nhìn thấy 3 Giám khảo không ai đứng về phe của mình, nam rapper đã không khỏi sốt ruột mà buông lời “hù dọa”: “If I have to, I sẽ dục cái nón” (Nếu buộc tôi phải làm tôi sẽ quăng cái nón vàng này) nhằm chiêu mộ thí sinh yêu thích về đội.

Liu Grace xuất trận, Tez sẵn sàng bứt phá với màn trở lại ở Rap Việt Mùa 3 - Ảnh 4.

Thí sinh Long Nón Lá

Liu Grace xuất trận, Tez sẵn sàng bứt phá với màn trở lại ở Rap Việt Mùa 3 - Ảnh 5.

Thí sinh Indiek

Việc sở hữu line-up thí sinh khủng sắp xuất hiện trong tập 4 Rap Việt Mùa 3 (2023) đã khiến khán giả yêu thích chương trình không khỏi phấn khích và thể hiện sự mong chờ vào tập phát sóng sắp tới. Hàng loạt câu hỏi được cư dân mạng đặt ra như những gương mặt quen thuộc sẽ mang đến phần trình diễn mới mẻ như thế nào? Và liệu Đại chiến nón vàng có quay trở lại? Liệu còn “siêu chiến binh” nào đang ẩn náu? Tập 4 đang thật sự nóng lên từng giờ…

Tập 4 Rap Việt Mùa 3 (2023) sẽ phát sóng lúc 20h Thứ Bảy (17/6).

RELATED ARTICLES

71 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments