Homethời trangMỹm Trần diện bikini: Ranh giới nào giữa quyến rũ và phản...

Mỹm Trần diện bikini: Ranh giới nào giữa quyến rũ và phản cảm?

Hè đến, không ít người đẹp Vbiz chăm chỉ khoe dáng đi biển trong các bộ trang phục bikini vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên, do tính chất “nhạy cảm” của các bộ trang phục này, nhiều người đẹp trong đó có Mỹm Trần đã rơi vào tình huống oái oăm bởi ranh giới  giữa quyến rũ và phản cảm rất mong manh.

Theo đó, thời gian gần đây, người đẹp chuyển giới Mỹm Trần thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh hở “bạo” trong các trang phục bikini cắt xẻo táo bạo, thậm chí có khi là trông như… “trong suốt”. Phía dưới bài viết, bên cạnh những bình luận khen ngợi về sắc vóc ngày càng nữ tính và thon thả của Mỹm Trần, nhiều khán giả cũng cho rằng cô nàng đang hơi khoe dáng quá đà dẫn đến hơi phản cảm.

Mỹm Trần diện bikini: Ranh giới nào giữa quyến rũ và phản cảm? Ảnh 1
Quyến rũ ngọt ngào thả dáng trong bộ cánh như công chúa nhưng nhiều khán giả lại cho rằng người đẹp chuyển giới đang khoe vòng 1 quá đà.
Mỹm Trần diện bikini: Ranh giới nào giữa quyến rũ và phản cảm? Ảnh 2
Bỏ qua bộ cánh “nóng mắt” người nhìn, có thể thấy, Mỹm Trần đang ngày càng nữ tính và quyến rũ hơn.
Mỹm Trần diện bikini: Ranh giới nào giữa quyến rũ và phản cảm? Ảnh 3
Dạo gần đây, người đẹp Mỹm Trần rất thường xuyên đăng tải hình ảnh diện những bộ bikini rất “cháy”. Dù khoe trọn thân hình nuột nà nhưng nhiều khán giả lại có nhiều bình luận trái chiều về những hình ảnh gần đây của người đẹp đang hơi phản cảm.
Mỹm Trần diện bikini: Ranh giới nào giữa quyến rũ và phản cảm? Ảnh 4
Trước đây, cô nàng thường chọn diện những bộ trang phục có style ngọt ngào như công chúa. Vì vậy, nhiều khán giả đặt dấu chấm hỏi cho việc chuyển đổi phong cách sang sexy, quyến rũ có thật sự phù hợp với Mỹm Trần?

Mỹm Trần được biết đến nhiều hơn sau cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Việt Nam 2023. Dù chỉ dừng chân ở top 10 chung cuộc nhưng sắc đẹp của cô nàng luôn được đánh giá cao. Ngoài ra người đẹp còn sở hữu lượng người hâm mộ khủng bởi giọng nói ngọt ngào, cùng thần thái tràn đầy tin mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments