HomeBlogNam chính phim Việt có rating cao nhất cả nước: Từng đóng...

Nam chính phim Việt có rating cao nhất cả nước: Từng đóng phim với cát-xê 110 nghìn, vượt khó vì đam mê

Lê Minh Thành hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với màn tái xuất ở Hoa Hồng Cho Sớm Mai. Bộ phim hiện ghi nhận tỷ suất người xem là 4,1%, đứng top 1 rating truyền hình Việt, bằng với phim giờ vàng của VTV là Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao.

Trong phim, Lê Minh Thành vào vai Trung, một người đàn ông thành đạt, điển trai với cuộc sống vốn đang hạnh phúc. Sau khi em gái mất trong một vụ tai nạn mà Hằng (Tường Vi) bị kết án tù 3 năm, Trung sống trong thù hận, lên kế hoạch trả thù Hằng. Thế nhưng trong hành trình đó, anh lại dần nhận ra những điểm tốt đẹp của Hằng và phải lòng cô lúc nào không hay. Tưởng đâu sẽ là một chuyện tình oan nghiệt nhưng ở những diễn biến hiện tại, phim tiết lộ những chi tiết cho thấy Hằng không phải người lái xe gây tai nạn mà là người yêu của cô, hắn ta lợi dụng việc Hằng ngủ say do rượu nên để đổ tội cho cô. Khán giả mong mỏi Trung sẽ sớm nhận ra sự thật và trân trọng cô gái tội nghiệp.

Nam chính phim Việt có rating cao nhất cả nước: Từng đóng phim với cát-xê 110 nghìn, nỗ lực vượt khó vì đam mê  - Ảnh 1.

Nam chính phim Việt có rating cao nhất cả nước: Từng đóng phim với cát-xê 110 nghìn, nỗ lực vượt khó vì đam mê  - Ảnh 2.

Vào vai Trung, ở giai đoạn đầu phim, Lê Minh Thành không xuất hiện nhiều như Tim, một nam chính khác của phim, người vào vai bạn trai tệ bạc của Hằng. Thế nhưng khán giả vẫn rất thích vai diễn này và đánh giá cao những màn tung hứng, đối diễn của anh với Tường Vi.

Từ cậu bé ôm mộng làm diễn viên đến thanh niên nỗ lực vượt khó vì đam mê

Lê Minh Thành ra và lớn lên tại Bến Tre, từ nhỏ anh đã luôn mơ ước được làm diễn viên. Chính bởi vậy khi còn đi học, Minh Thành rất tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ tại trường. Anh đam mê tới độ, thời gian đoàn phim Hương Phù Sa về Bến Tre ghi hình, ngày nào anh cũng tới xem rồi “học lỏm” kỹ năng diễn xuất.

Tốt nghiệp cấp 3, Lê Minh Thành lên thành phố để thực hiện ước mơ nhưng do nộp đơn muộn vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh nên đã quyết định tạm gác ước mơ và theo học ngành Du lịch. Thời gian này, cuộc sống thị thành xa lạ khiến anh gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ. Minh Thành phải làm rất nhiều việc để mưu sinh, từ phục vụ, pha chế đến giữ xe, lơ xe. Lúc này anh vẫn chưa hề từ bỏ ước mơ làm diễn viên và cũng chính khoảng thời gian khó khăn đã giúp anh quyết tâm hơn trên con đường chinh phục đam mê.

Nam chính phim Việt có rating cao nhất cả nước: Từng đóng phim với cát-xê 110 nghìn, nỗ lực vượt khó vì đam mê  - Ảnh 3.

Năm 2015, Lê Minh Thành quyết định gác lại mọi thức để chính thức theo đuổi đam mê làm nghệ thuật. Những năm tháng mới vào nghề, anh gặp không ít khó khăn về kinh tế. Trải nghiệm nhớ đời nhất của anh là khi có một công ty quản lý diễn viên đã liên hệ, yêu cầu anh đóng 600 nghìn đồng để được vào công ty. Tuy con số khá lớn đối với anh ngày đó nhưng Minh Thành vẫn quyết định đầu tư. Chờ đợi khá lâu, cuối cùng công ty cũng tìm cho Minh Thành một vai quần chúng. Sau một ngày dài đi theo đoàn phim đợi ghi hình, Minh Thành nhận cát-xê 130 nghìn đồng nhưng phải đóng lại 20 nghìn lệ phí cho công ty, cuối cùng chỉ còn lại 110 nghìn đồng. Cũng chính vì trải nghiệm nhớ đời này mà Lê Minh Thành càng quyết tâm để tạo dựng chỗ đứng hơn.

Nam chính phim Việt có rating cao nhất cả nước: Từng đóng phim với cát-xê 110 nghìn, nỗ lực vượt khó vì đam mê  - Ảnh 4.

Diễn viên tiềm năng từng bước chinh phục đam mê

Lê Minh Thành sinh năm 1991, vào nghề khá muộn so với đồng nghiệp cùng lứa. Thế nên anh càng phải nỗ lực nhiều hơn để chứng minh được năng lực của bản thân. Lê Minh Thành đóng phim rất chăm chỉ, mỗi năm đều có vài ba tác phẩm, tiêu biểu như năm 2020, anh đóng tới 8 bộ phim. Nhìn lại sự nghiệp của Lê Minh Thành, một số phim đáng nhớ phải kể đến Làm Rể Mười Xuân, Bánh Mì Ông Màu, Gạo Nếp Gạo Tẻ 2,… và hiện tại là thành công từ Hoa Hồng Cho Sớm Mai.

Năm 2020 không chỉ là năm Lê Minh Thành phủ sóng dày đặc mà anh còn nhận được giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp với chiếc cúp Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất do khán giả bình chọn tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh nhờ bộ phim Làm Rể Mười Xuân. Ở bộ phim này, anh cũng đóng cặp với nữ diễn viên Tường Vi. Cho đến nay, Tường Vi có lẽ vẫn là bạn diễn đặc biệt nhất trong sự nghiệp của Lê Minh Thành.

Nam chính phim Việt có rating cao nhất cả nước: Từng đóng phim với cát-xê 110 nghìn, nỗ lực vượt khó vì đam mê  - Ảnh 5.

Làm Rể Mười Xuân

Nam chính phim Việt có rating cao nhất cả nước: Từng đóng phim với cát-xê 110 nghìn, nỗ lực vượt khó vì đam mê  - Ảnh 6.

Hậu trường Hoa Hồng Cho Sớm Mai

Nguồn ảnh: THVL

RELATED ARTICLES

75 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments