Homethời trangSao Trung gây tranh cãi tại thảm đỏ Cannes khi diện 'khăn...

Sao Trung gây tranh cãi tại thảm đỏ Cannes khi diện ‘khăn trải bàn’

Liên hoan phim Cannes lần thứ 77 đã chính thức khởi động với sự tham gia của nhiều ngôi sao, người nổi tiếng trên khắp thế giới. Sự kiện dự kiến sẽ kéo dài tới ngày 25/5.

Liên hoan phim Cannes được tổ chức với mục đích vinh danh những tác phẩm điện ảnh của các quốc gia trong một năm. Tuy nhiên ngoài là sự kiện dành cho phim ảnh, Cannes còn được xem như “tuần lễ thời trang” của các ngôi sao nổi tiếng.

Sao Trung gây tranh cãi tại thảm đỏ Cannes khi diện 'khăn trải bàn' Ảnh 1
Cannes không chỉ là Liên hoan phim mà còn là “đại tiệc thời trang” của các celeb.

Cannes vốn được mệnh danh “Liên hoan phim lớn nhất hành tinh”, thế nên số lượng người tham dự cũng cực kỳ đông đảo. Vì vậy nếu thật sự muốn được nổi bật tại sự kiện này, thì bạn phải thật sự nổi tiếng, có tên tuổi nhất định trong ngành nghệ thuật, còn không phải tạo những “trò lố” để tìm kiếm sự chú ý. Chính vì vậy, một vài nhân vật “không tên” khi được chen chân vào Cannes đã không ngại dùng nhiều chiêu trò để trở nên nổi bật.

Như trường hợp của ngôi sao người Trung Quốc – Miles Moretti. Xuất thân là một tiktoker nên sẽ có rất ít “đất diễn” tại Cannes, vì vậy anh đã gây chú ý bằng cách diện trang phục in họa tiết “chăn con công” khi xuất hiện trên thảm đỏ. Chưa hết, chàng tiktoker còn tạo những dáng chụp hơi quá khi so với sự chuyên nghiệp, chỉn chu từ các nghệ sĩ khác.

Sao Trung gây tranh cãi tại thảm đỏ Cannes khi diện 'khăn trải bàn' Ảnh 2
Nam tiktoker người Trung tạo chủ ý bằng cách diện trang phục “độc lạ”.
Sao Trung gây tranh cãi tại thảm đỏ Cannes khi diện 'khăn trải bàn' Ảnh 3
Miles Moretti còn tạo những kiểu dáng khó đỡ khác với sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và sang trọng của những celeb hạng A.

Ngay sau đó, Miles Moretti nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Một số gay gắt cho rằng, anh chàng cần nên tiết chế cá tính, thay vào đó hãy thể hiện sự chuyên nghiệp khi tham dự một sự kiện lớn. Thậm chí, nhiều bình luận còn thẳng thắn chê bai bộ trang phục của anh trông không khác nào một tấm khăn trải bàn.

Một số khác thì có ý kiến trái ngược khi cho biết đây vốn dĩ là content của Miles Moretti, bởi trên kênh tiktok của anh chàng cũng thường xuyên đăng tải những video diện trang phục in họa tiết “chăn con công”. Nam tiktoker từng chia sẻ việc thường xuyên diện thiết kế này là vì muốn quảng bá văn hóa truyền thống của quê nhà đến bạn bè quốc tế.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

MichaelEvogs