Homethời trangSơn Tùng 'lên hương' trong MV mới nhờ thay đổi phong cách...

Sơn Tùng ‘lên hương’ trong MV mới nhờ thay đổi phong cách thời trang

Khẳng định vị thế là ngôi sao hàng đầu Vpop, MV mới Đừng làm trái tim anh đau nhanh chóng leo thang trên các bản xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước của Sơn Tùng. Tuy nhiên, bên cạnh ca từ tươi vui và giai điệu nịnh tai, phong cách thời trang của Sơn Tùng trong MV lần này cũng là một phần lý do giúp nam ca sĩ gây bùng nổ hiệu ứng truyền thông.

Sơn Tùng 'lên hương' trong MV mới nhờ thay đổi phong cách thời trang Ảnh 1
Bộ vest xám kết hợp áo sơ mi trắng và cà vạt đen cũng là outfit đóng vai trò chủ đạo trong MV. Bộ đồ lịch lãm này thì quả là không có gì để chê vì trông tổng quan khá cơ bản.
Sơn Tùng 'lên hương' trong MV mới nhờ thay đổi phong cách thời trang Ảnh 2
Tuy nhiên, khi outfit “nhân viên văn phòng” này kết hợp cùng chiếc tai nghe “học sinh” và điệu nhảy có phần trẻ trung, tươi vui thì trông Sơn Tùng cứ như một cậu sinh viên đại học.
Sơn Tùng 'lên hương' trong MV mới nhờ thay đổi phong cách thời trang Ảnh 3
Thời trang đi tỏ tình của Sơn Tùng cũng xứng đáng cho nhiều anh chàng phải học hỏi. Nam ca sĩ chọn tone xanh nhã nhặn với cách phối nhiều lớp áo: áo thun màu trắng bên trong, áo sơ mi kẻ sọc lớp giữa và khoác ngoài bằng một chiếc áo jeans màu sáng.
Sơn Tùng 'lên hương' trong MV mới nhờ thay đổi phong cách thời trang Ảnh 4
Phối cùng chiếc quần short trắng và vớ cao cổ cũng là điểm nhấn của outfit này. Tổng thể, Sơn Tùng nhìn cứ như một chàng trai thanh xuân – một hình ảnh khác với hình tượng thiên hướng chất chơi ngày thường của anh.
Sơn Tùng 'lên hương' trong MV mới nhờ thay đổi phong cách thời trang Ảnh 5
Chọn thiết kế có tone chủ đạo xanh – trắng nên Sơn Tùng chọn phối với các phụ kiện màu vàng để nổi bật hơn. 
Sơn Tùng 'lên hương' trong MV mới nhờ thay đổi phong cách thời trang Ảnh 6
Trong các cảnh quay hẹn hò tại nhà, nam ca sĩ Đừng làm trái tim anh đau thường chọn diện những trang phục đơn giản ví dụ như áo trắng và quần short jeans đậm màu.
Sơn Tùng 'lên hương' trong MV mới nhờ thay đổi phong cách thời trang Ảnh 7
Outfit cuối cùng và cũng là “giao diện” gây tranh cãi nhiều nhất trong MV của Sơn Tùng. Nhiều fan nhận xét rằng, bộ trang phục nhiều lớp bao gồm khăn, cà vạt nhiều màu sắc và họa tiết này không hề phù hợp với anh. Bên cạnh đó, bộ râu dài làm Sơn Tùng càng trở nên “già trước tuổi”.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments