Homelá số tử viSong Tử nhận thông điệp từ lá The Hierophant

Song Tử nhận thông điệp từ lá The Hierophant

Mỗi lá bài Tarot đều mang trong mình những năng lượng khác nhau, và chính những năng lượng đó sẽ đưa thông điệp cùng với lời khuyên riêng biệt tới với 12 Cung Hoàng Đạo.

Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về những thông điệp của ngày 31/10/2023 thông qua những lá bài Tarot nhé.

Đọc vị Tarot 12 Cung Hoàng Đạo ngày 31/10/2023
Đọc vị Tarot 12 Cung Hoàng Đạo ngày 31/10/2023

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: The Judgement

Dưới ảnh hưởng của lá bài tarot The Judgement, những người Bạch Dương được thôi thúc nhận ra những hạn chế về kiến ​​thức và tầm nhìn xa của mình. Ngay cả đối với những người có kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng, sẽ có lúc kết quả của tương lai nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Giai đoạn này khuyến khích bạn đặt niềm tin nhiều hơn vào diễn biến tự nhiên của các sự kiện và từ bỏ nhu cầu kiểm soát quá mức.

Hãy trân trọng sự khôn ngoan mà thời gian truyền đạt và khuất phục trước dòng chảy của cuộc sống.

Con số may mắn: 09, 62, 68

Màu sắc may mắn: Đỏ, Hồng Phấn

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: Nine of Cups

Năng lượng vũ trụ của Kim Ngưu được tô điểm bằng lá bài tarot Nine of Cups, biểu tượng của sự tôn vinh và trọn vẹn.

Lá bài này báo trước một khoảnh khắc chiến thắng khi bạn vượt qua những thử thách đang bủa vây bạn. Bạn đã nuôi dưỡng hy vọng và kiên nhẫn chờ đợi ngày này, và giờ đây chiến lợi phẩm đang nằm trong tầm tay bạn.

Cuộc hành trình đến thời điểm này rất xứng đáng và đã đến lúc bạn nên tận hưởng thành công.

Con số may mắn: 12, 16, 66

Màu sắc may mắn: Xanh Lá Cây, Nâu

Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: The Hierophant

Thời gian gần đây có thể bạn đã thách thức hiện trạng, đi chệch khỏi con đường cũ. Tuy nhiên, giai đoạn này báo hiệu tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy tắc cá nhân.

Lá bài Tarot The Hierophant khuyên rằng việc tuân theo các quy tắc và tôn trọng truyền thống là con đường dẫn bạn đến nơi mà cả hai bạn đều cần và muốn đến.

Đây là thời điểm dành cho sự ổn định và cấu trúc, thừa nhận sự khôn ngoan của các chuẩn mực đã được thiết lập.

Con số may mắn: 28, 74, 78

Màu sắc may mắn: Vàng, Bạch Kim

Thời gian gần đây có thể Song Tử đã thách thức hiện trạng, đi chệch khỏi con đường cũ
Thời gian gần đây có thể Song Tử đã thách thức hiện trạng, đi chệch khỏi con đường cũ

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: Temperance

Lá bài tarot Temperance kêu gọi Cự Giải giải quyết sức nặng dai dẳng của việc suy nghĩ quá nhiều. Năng lượng trong ngày này có thể đưa ra một mối quan tâm cấp bách chiếm giữ suy nghĩ của bạn không ngừng, đến mức khiến nó cảm thấy mệt mỏi.

Hãy giải phóng những gánh nặng này, giải phóng bản thân khỏi sự lao nhọc tinh thần không ngừng nghỉ. Hãy buông bỏ những lo lắng đang đe dọa áp đảo bạn và để vũ trụ nắm quyền điều khiển.

Con số may mắn: 02, 34, 46

Màu sắc may mắn: Vàng, Xanh Lam

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: The Fool

Hôm nay, Sư Tử sẽ được dẫn dắt bởi lá bài tarot The Fool, thể hiện tham vọng thô sơ và lòng quyết tâm mãnh liệt.

Giai đoạn này nhắc nhở bạn theo đuổi mục tiêu của mình với quyết tâm không lay chuyển. Niềm đam mê của bạn là một sức mạnh cần được tính đến, nhưng nó cũng mang theo một lời cảnh báo

Thay vì vứt bỏ sự thận trọng, hãy để mục tiêu của bạn được định hướng bằng những hành động có tính chiến lược và chu đáo.

Con số may mắn: 19, 29, 38

Màu sắc may mắn: Xanh Dương, Tím Than

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: High Priestess

Lá bài tarot High Priestess chính là thông điệp được vũ trụ gửi tới Xử Nữ. Lá bài này nhấn mạnh đến việc tự chăm sóc bản thân và đón nhận năng lượng nữ tính bên trong của bạn.

Trong giai đoạn này, bạn được khuyến khích nâng cao lòng tự trọng của mình và mở rộng lòng tốt đó không chỉ với bản thân mà còn với những người khác.

Hãy dịu dàng và ân cần hơn khi tương tác với những người xung quanh, đồng thời hình dung ra con người mà bạn mong muốn trở thành.

Con số may mắn: 17, 35, 49

Màu sắc may mắn: Xanh Ngọc, Tím

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: King of Wands

Thiên Bình hãy sẵn sàng trải nghiệm một tia sáng của sự đổi mới và niềm đam mê. Tài năng và năng khiếu độc đáo của bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ sớm thôi.

Lá bài Tarot King of Wands cho thấy giai đoạn này bạn toát ra sức sống mãnh liệt và lòng nhiệt thành. Đây là thời điểm để phát huy hết khía cạnh sáng tạo và đam mê của bạn, khai thác hết tiềm năng của bạn và truyền sức sống và nhiệt huyết cho những nỗ lực của bạn.

Con số may mắn: 64, 66, 68

Màu sắc may mắn: Đỏ, Cam

Những lá bài tarot sẽ tiết lộ cho Thiên Bình điều gì vào ngày 31/10/2023?
Những lá bài tarot sẽ tiết lộ cho Thiên Bình điều gì vào ngày 31/10/2023?

Bọ Cạp (23 /10 – 21/11)

Lá bài Tarot: The Empress

Với lá bài tarot The Empress là ánh sáng dẫn đường cho Bọ Cạp, bạn được kêu gọi cân bằng năng lượng của mình trong giai đoạn này.

Trực giác bên trong bạn có thể là một chiếc la bàn có giá trị khi phải đối mặt với những thông tin không chắc chắn hoặc mâu thuẫn. Tuy nhiên, lá bài Empress nhắc nhở bạn đừng để cảm xúc của mình đi quá giới hạn.

Thời gian này khuyến khích bạn tham gia vào các hoạt động tiếp thêm sinh lực cho cả trái tim và tâm trí của bạn, đảm bảo rằng chúng vẫn liên kết và hài hòa.

Con số may mắn: 25, 35, 39

Màu sắc may mắn: Hồng Thẫm, Tím

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: The Hanged Man

Lá bài tarot Hanged Man giương cao ngọn cờ của sự kiên nhẫn và lòng tốt. Tuy nhiên, nó cũng cảnh báo không nên quá coi trọng những đức tính này. Việc chờ đợi một người thiếu động lực có thể vô tình khiến bạn bị tụt lại phía sau.

Giai đoạn này khuyến khích bạn duy trì sự tập trung vào các mục tiêu cá nhân của mình, có thể cho phép người khác bắt kịp hành trình của riêng họ.

Tạo sự cân bằng giữa sự kiên nhẫn và động lực tiến về phía trước là chìa khóa để điều hướng giai đoạn này một cách hiệu quả.

Con số may mắn: 46, 54, 78

Màu sắc may mắn: Đỏ Mận, Trắng

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: Wheel of Fortune

Lá bài tarot Wheel of Fortune là kim chỉ nam cho Ma Kết trong hôm nay. Nó nhấn mạnh rằng may mắn sẽ ủng hộ những người năng động.

Mặc dù việc ở trong vùng an toàn của bạn có vẻ hấp dẫn, nhưng việc mạo hiểm bước ra thế giới sẽ mở ra cánh cửa dẫn đến những thành tựu bất ngờ. Giai đoạn này cho bạn biết rằng bạn có thể may mắn như bạn mong muốn, nhưng bạn cần phải nỗ lực để thể hiện điều đó.

Hãy nhớ rằng vận may sẽ phù hợp với những người đưa ra lựa chọn sáng suốt để hòa nhập với thế giới.

Con số may mắn: 66, 68, 69

Màu sắc may mắn: Xanh Thẫm, Xanh Lục

Lá bài tarot Wheel of Fortune là kim chỉ nam cho Ma Kết trong hôm nay.
Lá bài tarot Wheel of Fortune là kim chỉ nam cho Ma Kết trong hôm nay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: The Sun

Lá bài tarot The Sun sẽ là ngọn đèn soi sáng con đường phía trước của Bảo Bình. Nó biểu thị một giai đoạn rất tích cực, ngay cả khi cuộc sống có những bước ngoặt bất ngờ và đầy thử thách.

Lá bài mách bảo rằng những trải nghiệm này đánh thức bạn về điều thực sự khiến bạn hạnh phúc, hướng dẫn bạn hướng tới sự thỏa mãn khi hoàn thành hành trình của mình.

Trong một thế giới đầy rẫy những thay đổi và bất ổn, chính những thử thách và đau khổ cuối cùng sẽ đưa bạn đến với ánh sáng rạng rỡ của sự khám phá bản thân và sự hài lòng.

Con số may mắn: 84, 88, 89

Màu sắc may mắn: Nâu, Đen

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: King of Swords

Năng lực trí tuệ của bạn sẽ giúp bạn vượt lên trên những người khác, nhưng điều cần thiết là bạn phải sử dụng kiến ​​thức này một cách cẩn thận. Bởi vì nó có thể khiến những người xung quanh bạn sợ hãi.

Giai đoạn này nhắc nhở bạn không nên quá tự tin vào chuyên môn của bạn. Chia sẻ sự hiểu biết của bạn là có giá trị, nhưng điều quan trọng không kém là tránh làm cho người khác chạnh lòng.

Hãy cân bằng giữa việc chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của bạn và tôn trọng sự thoải mái của những người trong vòng kết nối của bạn.

Con số may mắn: 55, 57, 59

Màu sắc may mắn: Đen, Xám

 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

StevenOwnep on Vừa tuyên bố tr