HomeBlogTập phim mờ nhạt và kém duyên nhất của Jennie (BlackPink)

Tập phim mờ nhạt và kém duyên nhất của Jennie (BlackPink)

Tập phim mờ nhạt và kém duyên nhất của Jennie (BlackPink) - Ảnh 1.

Jennie khoe thân trong tập 3

Tập phim bắt đầu, ngay lập tức khiến người xem nóng mắt bằng loạt cảnh nóng giữa Jocelyn (Lily Rose Depp) và Tedros (The Weekend).

Giờ đây, khi đã chuyển sang ở chung với Jocelyn, Tedros càng thể hiện sự lộng hành. Tự tuyên bố mình là “ông chủ”, gã thẳng tay đuổi việc nhân viên của Jocelyn, quyết định cách ăn mặc cho cô và định hướng lại phong cách âm nhạc.

Dưới sự kiểm soát của Tedros, Jocelyn lại cảm thấy được giải phóng trong cảm xúc. Tiết lộ quan trọng nhất trong tập 3 chính là khi Jocelyn quyết định mở lòng, chia sẻ nỗi đau quá khứ thường xuyên bị mẹ bạo hành để giữ kỷ luật làm nhạc. Việc người mẹ qua đời, không còn nỗi đau thường trực ở bên khiến cô mất đi động lực làm nhạc và rơi vào trạng thái bế tắc.

Tập phim mờ nhạt và kém duyên nhất của Jennie (BlackPink) - Ảnh 2.

Tedros (The Weekend)

Về mặt nội dung, tập 3 có thể coi là một sự tiến bộ so với hai tập đầu khi tập trung vào các nhân vật trọng tâm để lột tả tâm lý, cảm xúc. Tuy nhiên hai vấn đề gây tranh cãi muôn thuở thì vẫn còn gây nhức nhối. Liệu có ý nghĩa đằng sau những cảnh sex vô tội vạ và vai trò thật sự của Jennie là gì?

Phim tiếp tục dành phần lớn thời lượng cho những cảnh nóng thô tục, trần trụi nhưng liệu điều đó có thật sự cần thiết khi sự tương hợp giữa hai nhân vật chính là điều người xem vẫn chưa thấy được. Mặc dù đề cập đến yếu tố tình dục, phim lại không xây dựng ý nghĩa ẩn sau, nhiều nhà phê bình gọi The Idol là phim khiêu dâm trá hình là hoàn toàn có lý.

Tập 3 là màn xuất hiện hời hợt nhất của ngôi sao BlackPink kể từ khi xuất hiện trong The Idol. Nhân vật Dyanne (Jennie) sau khi được giám đốc âm nhạc Nikki để mắt, đã thế chỗ của Jocelyn trong MV bản hit World Class Sinner.

Không chỉ xuất hiện thoáng qua với không một lời thoại, điều duy nhất người xem nhớ về Jennie là màn vũ đạo khêu gợi trong trang phục hở hang. Hình ảnh Jennie trong bộ cánh khoe thân ở tập phim này chắc chắn được lan truyền mạnh trên Internet và khiến dư luận dậy sóng.

Vào vai một nhân vật trong phim nhưng khía cạnh diễn xuất của Jennie gần như bằng không. Cũng không thể trách Jennie bởi nhà làm phim thậm chí còn không dành đất diễn cho cô, tất cả mọi thứ Jennie thể hiện trong The Idol đến nay chỉ có nhảy và hát, cộng thêm vài câu thoại cho có.

Cho đến hiện tại, vai trò của Jennie trong The Idol được cho là để tăng view cho phim, đồng thời là gương mặt đứng mũi chịu sào, hướng phản ứng tiêu cực từ dư luận vào mình.

RELATED ARTICLES

30 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments