HomeBlogƯng Hoàng Phúc kể về lần duy nhất khóc trước mặt bà...

Ưng Hoàng Phúc kể về lần duy nhất khóc trước mặt bà xã Kim Cương

Trong chương trình Khu vườn thanh âm, Ưng Hoàng Phúc đã có những chia sẻ về khoảng ký ức tăm tối khi gặp sự cố sức khỏe nguyên trọng.

Theo chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc, sau quãng thời gian 15 năm sống chung và đối đầu với căn bệnh cột sống (2001 đến 2015) và trải qua 4 ca phẫu thuật lớn nhỏ thì năm 2015 là thời điểm anh bị bệnh tật “quật” cho tơi tả. Dư âm của những cuộc phẫu thuật kết hợp với bệnh tình ngày một nặng đã khiến Ưng Hoàng Phúc gần như mất hết sức khỏe, nằm liệt giường vì lưng luôn trong tình trạng đau nhức.

Ưng Hoàng Phúc kể về lần duy nhất khóc trước mặt bà xã Kim Cương - Ảnh 1.

Ưng Hoàng Phúc cho biết anh từng bế tắc khi mắc bệnh liên quan đến cột sống.

Suốt 15 năm, cứ hễ nghe ai chỉ cho ở đâu có thầy thuốc giỏi, Ưng Hoàng Phúc lại tìm tới đó bất kể là Nam hay Bắc. Và chính tình trạng bệnh như thế khiến cho sự nghiệp của nam ca sĩ cũng bị gián đoạn, cuộc sống rơi vào bế tắc, kiệt sức và không còn đủ thể lực để theo đuổi đam mê.

Suốt những năm tháng khó khăn, may mắn là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc luôn có một người bên cạnh đồng hành cùng anh vượt qua lúc khó khăn, bế tắc đó là bà xã Kim Cương. Giọng ca Thà rằng như thế thấy hạnh phúc và có động lực vươn lên mỗi ngày bởi mỗi buổi sáng thức dậy, bàn tay của anh được chạm vào tình yêu của mình. Anh khẳng định chỉ có tình yêu, sự yêu thương và san sẻ của bà xã mới giúp Ưng Hoàng Phúc có thêm niềm tin, động lực vượt qua những giai đoạn khó khăn, bế tắc nhất trong cuộc sống.

Ưng Hoàng Phúc kể về lần duy nhất khóc trước mặt bà xã Kim Cương - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc từng không thể sinh hoạt bình thường vì bệnh cột sống.

Khi được hỏi trong khoảng thời gian yêu nhau, khi thấy Kim Cương đứng trước búa rìu dư luận vì cho rằng không hợp với mình. Nhưng trên thực tế, hoàn cảnh lúc đó của Ưng Hoàng Phúc lại vô cùng khó khăn khi đang đối mặt với bệnh tật thì có khoảnh khắc nào anh muốn buông tay để đối phương đi tìm hạnh phúc mới hay không?

Trước câu hỏi đó, Ưng Hoàng Phúc bày tỏ: “Lúc đó Phúc cũng không biết có phải duyên trời định đã mang cô ấy đến với mình hay không nhưng khi hai đứa đến với nhau thì cả trái tim của hai bên cùng dành cho nhau. Có những lúc Phúc cũng nghĩ không lẽ mình sẽ sống một cuộc đời tàn phế như vậy suốt đời hay sao, người yêu của mình sẽ như thế nào? May mắn, Kim Cương thời điểm đó dù thấy sự khó khăn, bế tắc của Phúc nhưng vẫn không buông bỏ, buông xuôi và quyết tâm đồng hành cùng Phúc vượt qua“. Khi nhớ lại giai đoạn nầy, nam ca sĩ chỉ cầu nguyện làm sao có được một phép màu xảy ra với mình và điều đó đã thành hiện thực.

Ưng Hoàng Phúc kể về lần duy nhất khóc trước mặt bà xã Kim Cương - Ảnh 3.

Bà xã Kim Cương là người luôn ở bên cạnh giúp đỡ cho Ưng Hoàng Phúc.

Mạnh mẽ và nghị lực là thế nhưng ít ai biết được ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã từng yếu lòng mà bật khóc trước mặt Kim Cương thuở mới yêu nhau. Theo chia sẻ của anh, có lần trong lúc lái xe chở Kim Cương trên đường, nam ca sĩ đã kể về quá khứ và những khó khăn xảy ra xung quanh cuộc sống của anh lúc đó, nhận được sự đồng cảm từ người yêu khiến Ưng Hoàng Phúc yếu lòng bật khóc. “Đó là lần đầu tiên và lần duy nhất trong cuộc đời Phúc kể về cuộc sống của mình mà phải rơi nước mắt. Đó cũng là lần duy nhất Phúc khóc trước mặt bà xã”, nam ca sĩ nói thêm.

Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống tới mức bế tắc, nghĩ quẩn nhưng bây giờ khi nhớ lại, Ưng Hoàng Phúc luôn trân trọng những sóng gió đã đến với mình. Kể cả những thành công ở tuổi trẻ hay những thất bại, bế tắc ở tuổi trưởng thành thì với giọng ca Thà rằng như thế, những sóng gió giúp anh mạnh mẽ hơn, nhận ra nhiều ý nghĩa cuộc sống.

RELATED ARTICLES

38 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments