Homelá số tử viVận may nào đang chờ 12 Cung hoàng đạo?

Vận may nào đang chờ 12 Cung hoàng đạo?

Tử vi ngày 26/10/2023 cho thấy đây là một ngày nhiều biến động đến với 12 Cung Hoàng Đạo. Vì thế hãy để Thăng Long Đạo Quán bốc những lá bài Tarot và gửi những thông điệp từ vũ trụ xa xôi đến với bạn nhé.

Những lá bài Tarot gửi thông điệp gì tới 12 Cung hoàng đạo trong ngày 26/10/2023?
Những lá bài Tarot gửi thông điệp gì tới 12 Cung hoàng đạo trong ngày 26/10/2023?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: The Star

Đối với Bạch Dương, cuộc sống đôi khi có thể thử thách niềm tin của bạn, đặc biệt là khi đối mặt với những hoàn cảnh đầy thử thách thì bạn vẫn cứ vững tin để bước tiếp

Lá bài tarot The Star khuyến khích bạn duy trì niềm tin vào vũ trụ và sức mạnh cao hơn, ngay cả khi mọi thứ khó khăn. Bạn nên chú ý đến những dấu hiệu và thông điệp mà vũ trụ gửi đến bạn hàng ngày.

Hãy tin tưởng vào cuộc hành trình và tin rằng vũ trụ đang hướng dẫn bạn, ngay cả khi khó nhìn thấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: The Fool

Sự chắc chắn, điềm tĩnh và quyết tâm của Kim Ngưu thường thúc đẩy bạn theo đuổi những mục tiêu cụ thể với sự cống hiến không ngừng nghỉ.

Lá bài tarot The Fool khuyên bạn nên cởi mở với những quan điểm khác nhau và xem xét lời khuyên của người khác. Đôi khi, sự quyết tâm của bạn có thể dẫn đến sự bướng bỉnh, khiến bạn bỏ lỡ những hiểu biết sâu sắc quý giá.

Thông điệp ở đây là hãy tạm dừng và suy ngẫm, đặc biệt khi những người có thiện chí đưa ra hướng dẫn thách thức cách tiếp cận của bạn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: Page of Pentacles

Đây là giai đoạn mà mong muốn đạt được thành công và ổn định tài chính của Song Tử rất mạnh mẽ.

Lá bài Page of Pentacles gợi ý rằng những nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp. Vũ trụ sắp cung cấp cho bạn hướng dẫn cần thiết để cải thiện tình hình tài chính của mình.

Lá bài này khuyến khích bạn duy trì sự chú ý và cởi mở với thế giới xung quanh, vì thông tin đầu vào mà bạn tìm kiếm đang trên đường đến.

Sự quyết tâm và sẵn sàng lắng nghe của bạn sẽ đưa bạn đến những nguồn lực và hiểu biết cần thiết để cải thiện tình hình tài chính của bạn.

Đây là giai đoạn mà mong muốn đạt được thành công và ổn định tài chính của Song Tử rất mạnh mẽ,
Đây là giai đoạn mà mong muốn đạt được thành công và ổn định tài chính của Song Tử rất mạnh mẽ.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: The Hanged Man

Cự Giải, với tư cách là một người nhạy bén với sự thay đổi, bạn có động lực cố hữu để chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình và tạo ra những thay đổi tích cực.

Tuy nhiên, lá bài tarot The Hanged Man khuyên bạn không nên chờ đợi những người khác có thể không chắc chắn hoặc thiếu động lực. Nếu bạn nhìn thấy một cơ hội để phát triển hoặc cải thiện, hãy nắm bắt nó khi còn nóng.

Hãy sẵn sàng tấn công khi thời điểm thích hợp và đừng để trò chơi chờ đợi cản trở tiến trình của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: The Devil

Sư Tử là cung hoàng đạo nổi tiếng với sự thẳng thắn, trực quan và mạnh mẽ. Tuy nhiên sự xuất hiện của lá bài tarot The Devil cảnh báo bạn về những cám dỗ có thể cản đường bạn.

Lá bài này gợi ý rằng bạn có thể bị cám dỗ bởi điều gì đó mà bạn biết rằng không mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Sự hối tiếc và hối hận có thể xảy ra nếu bạn nhượng bộ những ham muốn này mà không suy nghĩ cẩn thận.

Trước khi lao đầu vào một tình huống hoặc đưa ra lựa chọn, hãy đánh giá xem liệu nó có thực sự xứng đáng với những hậu quả tiềm ẩn và những thứ bạn có được sau đó hay không.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: Two of Wands

Lá Two of Wands mang đến một thông điệp quan trọng từ vũ trụ xa xôi đến cho Xử Nữ. Nó nhắc nhở bạn rằng mỗi ngày đều mang đến một cơ hội mới cho một khởi đầu mới, ngay cả khi bạn cảm thấy bế tắc.

Cuộc sống có thể đặt ra những thử thách nhưng bạn luôn chọn được một con đường khác để định hình tương lai mà bạn mong muốn.

Lá bài này khuyến khích bạn chủ động, đưa ra những lựa chọn và dấn thân vào cuộc hành trình hướng tới một tương lai tươi sáng và viên mãn hơn.

Lá Two of Wands mang đến một thông điệp quan trọng từ vũ trụ xa xôi đến cho Xử Nữ
Lá Two of Wands mang đến một thông điệp quan trọng từ vũ trụ xa xôi đến cho Xử Nữ

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: The Strength

Thiên Bình có cái nhìn rất đặc biệt. Bạn luôn nhìn thấy sức mạnh ở những người xung quanh mình, nhưng lá bài tarot The Strength gợi ý rằng có một người nào đó mà bạn đã đánh giá quá cao.

Mặc dù thông điệp này có thể khiến bạn thất vọng nhưng đây cũng là cơ hội để bạn nhận ra khả năng của mình và sát cánh cùng bạn bè, động viên giúp họ phát triển.

Hãy nhớ rằng chúng ta đều là con người và ai cũng có thể mắc sai lầm. Điều thực sự quan trọng là khả năng học hỏi từ những kinh nghiệm này và cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: The Emperor

Bọ Cạp sở hữu sự kết hợp độc đáo giữa lòng quyết tâm và tính thực tế, khiến bạn trở thành một thế lực đáng nể.

Lá bài tarot The Emperor phản ánh sức mạnh nội tâm mạnh mẽ và ý thức công lý mạnh mẽ bên trong bạn. Nó gợi ý rằng có thể có một tình huống mà bạn cần phải bảo vệ niềm tin của mình ngay cả khi có tranh chấp.

Việc giữ vững lập trường và ủng hộ những gì bạn tin tưởng là một hành động đúng đắn. Hãy nhớ rằng đôi khi việc khẳng định niềm tin của mình là cần thiết để duy trì sự cân bằng và công bằng trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: The Lovers

Nhân Mã có thể cảm thấy xa cách với người mà bạn quan tâm và việc tự hỏi liệu cảm xúc của họ có thay đổi hay không là điều tự nhiên.

Sự xuất hiện của lá bài tarot The Lovers gợi ý rằng bạn nên trao đổi cởi mở về những mối quan tâm của mình. Thay vì vội kết luận, hãy trò chuyện thành thật để hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Điều cần thiết là giải quyết tình huống và chỉ ra hành vi đó, vì giao tiếp cởi mở là chìa khóa để giải quyết mọi nghi ngờ hoặc vấn đề trong mối quan hệ của bạn.

Đọc vị Nhân Mã có thể cảm thấy xa cách với người mà bạn quan tâmngày 1/10/2023
Nhân Mã có thể cảm thấy xa cách với người mà bạn quan tâm

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: The Chariot

Ma Kết, sự cống hiến của bạn cho mục tiêu của mình là không ngừng nghỉ, nhưng hành trình đến thành công thường có thể dài và đầy thử thách.

Lá bài tarot The Chariot đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng thành công là kết quả của việc thể hiện và cam kết với những khát vọng của bạn.

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về việc bỏ cuộc, hãy đảm bảo rằng bạn thực sự hài lòng với lựa chọn này và hiểu được những hậu quả có thể xảy ra.

Đuôi sim may mắn: 67, 74, 77

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: The Tower

Bảo Bình chắc không còn xa lạ với những thử thách trong cuộc sống, và sự xuất hiện của lá bài tarot The Tower là lời nhắc nhở rằng đôi khi, những sự kiện bất ngờ hoặc xui xẻo có thể làm rung chuyển thế giới của bạn.

Lá bài này cũng nhấn mạnh rằng những biến động này sẽ không lâu dài và bạn có khả năng phục hồi nhanh chóng. Mặc dù ban đầu tình huống có vẻ khó khăn nhưng hãy nhớ rằng tiếng cười và thái độ tích cực có thể giúp bạn vượt qua mọi thứ.

Bạn có thể thấy rằng mình đang cười về điều đó trong một tương lai không xa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: The Sun

Song Ngư có thể đang gặp bất hạnh trong một mối quan hệ cụ thể và sự xuất hiện của lá bài tarot The Sun cho thấy rằng ngày của bạn có thể tràn ngập những cảm xúc u ám.

Tuy nhiên, bên dưới những đám mây, có một tia nắng và mục đích sẽ đến với bạn. Ngay cả khi mọi thứ không diễn ra như mong đợi, hãy nhớ rằng ngay cả trong những thời điểm đen tối nhất, bạn vẫn có điều gì đó để biết ơn.

Lá bài này khuyến khích bạn sống tích cực và lạc quan, như một tia sáng rực rỡ đang chờ đợi xuyên qua những đám mây và mang lại hy vọng và hạnh phúc mới cho cuộc sống của bạn.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments