Homethời trang2 lần Diệp Lâm Anh "chặt đẹp" Quỳnh Thư trên thảm đỏ:...

2 lần Diệp Lâm Anh “chặt đẹp” Quỳnh Thư trên thảm đỏ: Khí chất chốn thâm cung là đây

Những ngày qua, Quỳnh Thư vẫn là người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận vì bị tố có mối quan hệ bất thường với chồng Diệp Lâm Anh.

Dù Quỳnh Thư chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ với thiếu gia Nghiêm Đức – chồng Diệp Lâm Anh nhưng cô luôn bị đồn là “tiểu tam” gây đổ vỡ hôn nhân của cựu người mẫu. Chính vì vậy, mỗi lần cả hai đụng độ tại sự kiện đều khiến dư luận phải chú ý.

2 lần Diệp Lâm Anh
Tại show diễn của NTK Đỗ Long vào năm ngoái, sự kiện Diệp Lâm Anh – Quỳnh Thư hội ngộ đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Cựu người mẫu diện trang phục xuyên thấu mỏng tang để lộ nội y, khoe đường cong quyến rũ. Người đẹp sinh năm 1989 buộc tóc cao giúp gương mặt và tổng thể trở nên hài hòa, thu hút.
2 lần Diệp Lâm Anh
Quỳnh Thư đối lập Diệp Lâm Anh với áo ánh bạc lấp lánh kết hợp cùng chân váy ngắn. Kiểu tóc của nữ diễn viên được uốn xoăn và dập xù nhưng đây lại chính là điểm khiến Quỳnh Thư không toát lên vẻ sang trọng bởi phần tóc lòa xòa che phủ toàn bộ chiếc váy của người đẹp. Khi người đối diện nhìn vào sẽ thấy mất cân đối về mặt thị giác.
2 lần Diệp Lâm Anh
Một lần khác, tại show diễn của NTK Lê Thanh Hòa, hai người đẹp tiếp tục đụng hàng trong trang phục tông trắng. Diệp Lâm Anh có phần dịu dàng với mái tóc ngắn trẻ trung, diện áo dài ngắn tay. Quỳnh Thư tiếp tục kẹp tóc mái rẽ ngôi giữa để “cưa sừng làm nghé” nhưng kiểu tóc này kém ấn tượng và có phần già dặn.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments