HomeBlogJennie (BlackPink) còn lại gì sau điệu nhảy gợi dục?

Jennie (BlackPink) còn lại gì sau điệu nhảy gợi dục?

The Idol phát sóng đến tập 3. Đây được xem là tập phim mà vai trò của Jennie (BlackPink) mờ nhạt. Nhân vật Dyanne của nữ ca sĩ sau khi được giám đốc âm nhạc Nikki để mắt, đã thế chỗ của Jocelyn trong MV bản hit World Class Sinner.

Trong tập 3, Jennie tiếp tục bị chỉ trích vì có vũ đạo gợi dục. Hiện tại, vai diễn của nữ diễn viên không có gì ngoài nhảy và hát, kèm vài câu thoại. Hình ảnh Jennie khoe thân ở tập phim này chắc chắn được lan truyền mạnh trên Internet và khiến dư luận dậy sóng. Nhưng mặc những tranh cãi, cái tên Jennie vẫn có nhiều cơ hội, tận dụng sự nổi tiếng của The Idol để tiếp tục sự nghiệp.

“Khán giả toàn cầu đã đón nhận màn trình diễn của Jennie, với những khen chê khác nhau của khán giả toàn thế giới. Nhưng khi phim càng được bàn tán, Jennie ở vị trí độc nhất, tận dụng sự nổi tiếng để tìm kiếm sự nghiệp hậu The Idol”, Forbes bình luận.

Theo Forbes , tài năng âm nhạc, vũ đạo và vẻ ngoài quyến rũ của Jennie phù hợp với màn ảnh rộng. Sau khi gây tiếng vang với mini series The Idol, đã đến lúc Jennie đặt mục tiêu xuất hiện trên màn bạc.

Jennie (BlackPink) còn lại gì sau điệu nhảy gợi dục? - Ảnh 1.

Jennie (BlackPink) còn lại gì sau điệu nhảy gợi dục? - Ảnh 2.

Jennie (BlackPink) còn lại gì sau điệu nhảy gợi dục? - Ảnh 3.

Jennie liên tục gây chú ý với những cảnh gợi cảm trong The Idol.

Với sự nổi tiếng ngày càng tăng, Jennie có thể nắm bắt cơ hội để đảm nhận những vai quan trọng hơn trong phim điện ảnh, hoặc tham gia đóng phim truyền hình nhiều hơn, nếu đó là điều cô quan tâm.

“Bằng cách thể hiện năng lực diễn xuất của mình trong các bộ phim nổi bật, cô ấy có thể củng cố vị thế của mình như một diễn viên đa năng”, Forbes nhận định.

Sản phẩm đầu tay Solo đánh dấu cột mốc ấn tượng trong sự nghiệp solo của Jennie, đó là từ 4 năm trước. Điều đó đồng nghĩa với việc đây là thời điểm hoàn hảo để cô tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc ngoài BlackPink.

Với thành công chưa từng có của BlackPink, bản thân cô lại là ngôi sao đang lên trong vai trò diễn viên, Jennie sở hữu nền tảng lý tưởng để có thể phát triển thêm nhiều sản phẩm hit.

Hơn nữa, nghệ sĩ Kpop hiện tại có nhiều cơ hội tiếp cận ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Ngoài Solo , những sản phẩm của nữ ca sĩ với tư cách thành viên nhóm BlackPink mang đến cho Jennie cơ hội đạt được những thành công mới.

Ngoài việc tập trung vào các dự án cá nhân, Jennie tiếp tục thu âm và phát hành âm nhạc với tư cách là thành viên của nhóm BlackPink. Sau album gần nhất là Born Pink phát hành năm 2022, giới chuyên môn nhận định BlackPink đang chờ ngày trở lại.

Theo Forbes , sau The Idol, Jennie có nhiều người hâm mộ mới. Việc được chú ý dù theo hướng tích cực hay tranh cãi đều hướng sự chú ý đến BlackPink. Nhiều người muốn xem Jennie có thể làm được gì sau bộ phim bị phản ánh có quá nhiều cảnh gợi dục.

RELATED ARTICLES

95 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments