HomeBlogMàn tái hợp "đắt giá" nhất hiện tại, cặp đôi nên duyên...

Màn tái hợp “đắt giá” nhất hiện tại, cặp đôi nên duyên lần 2 giúp phim có rating cao nhất cả nước

Hoa Hồng Cho Sớm Mai là bộ phim đứng top 1 rating truyền hình Việt hiện nay (cùng ghi nhận con số 4,1% với Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao). Ở những diễn biến mới nhất, nữ chính Hằng (Tường Vi) đang cảm nhận rõ nét việc vị hôn phu của mình, Thanh (Tim), đang dần rời xa cô. Thêm vào đó, cô còn liên tục bị Trung (Lê Minh Thành) quấy rầy vì cho rằng Hằng chính là người lái xe gây tai nạn, hại chết em mình. Thực chất 3 năm trước, người lái xe gây tai nạn là Thanh, anh ta lợi dụng việc Hằng không tỉnh táo để đổ tội lên đầu bạn gái. Trung hiện muốn trả thù cho em nên liên tục đeo bám Hằng, để rồi dần dần lại nảy sinh tình cảm với cô gái kiên cường này.

Màn tái hợp "đắt giá" nhất phim Việt hiện tại, cặp đôi nên duyên lần 2 giúp phim đứng hạng 1 rating - Ảnh 1.

Đảm nhận vai Trung và Hằng là cặp đôi Lê Minh Thành – Tường Vi. Đây là lần thứ hai cặp đôi này cùng đóng chính trong một bộ phim, sau thành công từ Làm Rể Mười Xuân, lên sóng cách đây 3 năm. Sự tương xứng cả về ngoại hình lẫn diễn xuất từng giúp Lê Minh Thành – Tường Vi ghi điểm mạnh mẽ với khán giả. Thậm chí hai người còn dính tin đồn phim giả tình thật vì diễn quá ngọt trong những phân cảnh tình cảm. Cũng nhờ vậy, họ được mời đóng chung thêm khá nhiều dự án nữa, tuy nhiên phải tới Hoa Hồng Cho Sớm Mai, cặp đôi mới “yêu” thêm một lần nữa.

photo-1

Làm Rể Mười Xuân

hoa-hong-cho-som-mai-1686040296379895653476

Hoa Hồng Cho Sớm Mai

Một lần nữa hợp tác với nhau, Lê Minh Thành – Tường Vi mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khán giả. Nếu Làm Rể Mười Xuân mang màu sắc hài hước thì mối quan hệ của cặp đôi Hằng – Trung trong Hoa Hồng Cho Sớm Mai lại là từ hận đến yêu, khi nữ chính phải chịu không ít đau khổ. Khán giả mong mỏi mối quan hệ của hai nhân vật này sớm được cải thiện, sự thật sớm phơi bày để được thấy Minh Thành – Tường Vi có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

119516470_113220760524308_8427657188338053508_n

Lê Minh Thành – Tường Vi là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến

Nguồn ảnh: THVL

RELATED ARTICLES

21 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments