Homethời trangKhông phải Lý Nhã Kỳ, Á hậu Việt này sẽ tham dự...

Không phải Lý Nhã Kỳ, Á hậu Việt này sẽ tham dự Cannes 2024?

Những giờ qua, Liên hoan phim Cannes 2024 đã chính thức diễn ra, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trong nhiều mùa giải qua, hàng loạt nghệ sĩ Việt cùng có màn “đánh tiếng”, xuất hiện tại sự kiện đình đám này. Điển hình nhất chính là Lý Nhã Kỳ.

Tuy nhiên, trong nhiều ngày qua, Lý Nhã Kỳ lại im hơi lặng tiếng thấy rõ. Phải chăng, “mợ chảnh” sẽ không xuất hiện lộng lẫy cùng trang phục, trang sức tiền tỷ tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024?

Không phải Lý Nhã Kỳ, Á hậu Việt này sẽ tham dự Cannes 2024? Ảnh 1
Lý Nhã Kỳ được cho sẽ không tham dự Liên hoan phim Cannes 2024.

Trên một diễn biến khác, Lê Thảo Nhi – Á hậu 1, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lại bất ngờ đăng tải hình ảnh “check in” tại địa điểm diễn ra sự kiện. Không những vậy, nàng hậu còn rục rịch lựa chọn trang phục. Động thái này làm dấy lên nghi vấn Lê Thảo Nhi sẽ là nghệ sĩ Việt xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024.

Không phải Lý Nhã Kỳ, Á hậu Việt này sẽ tham dự Cannes 2024? Ảnh 2
Lê Thảo Nhi sẽ tham dự Liên hoan phim Cannes 2024?

Trong hình ảnh được Lê Thảo Nhi úp úp mở mở trên trang cá nhân, cô diện mẫu váy hồng cúp ngực, được tạo điểm nhấn bởi những hoạ tiết xếp tầng. Song, nếu người đẹp mang đến quốc tế mẫu thiết kế này lại khiến cô không mấy toả sáng, thậm chí rơi vào tình huống sến sẩm. Không những vậy, mẫu thiết kế này còn vô tình đem đến những khó khăn cho Lê Thảo Nhi trong quá trình di chuyển.

Hiện tại, Lê Thảo Nhi có xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2024 hay không vẫn còn là một ẩn số.

Lê Thảo Nhi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Trước khi đạt thành tích này, cô đã là một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội thông qua việc hoạt động thời trang. Lê Thảo Nhi là người đẹp Việt duy nhất lọt danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Không những vậy, Lê Thảo Nhi còn xuất hiện trong hội con nhà giàu tại Việt Nam.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments