Homethời trangVợ cũ Shark Bình kiếm tiền tỷ nhưng mặc váy giá vài...

Vợ cũ Shark Bình kiếm tiền tỷ nhưng mặc váy giá vài trăm nghìn, lý do là gì?

Tranh cãi chiếc váy mấy trăm nghìn

Mới đây, doanh nhân Đào Lan Hương (vợ cũ Shark Bình) tiếp tục khiến cư dân mạng được phen thương nhớ khi đăng tải loạt ảnh xinh như hoa. Trong ảnh nữ doanh nhân khoe sắc nền nã khi diện một chiếc đầm suông màu đỏ, kết hợp với chiếc kính đen để tôn thêm nét cá tính. 

Bức ảnh nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Hàng loạt bình luận hết lời khen ngợi nhan sắc ngày càng trẻ trung, xinh đẹp của vợ cũ Shark Bình. Thế nhưng vẫn xuất hiện một vài bình luận bàn về việc Đào Lan Hương là doanh nhân thành đạt, kiếm tiền tỷ mỗi tháng nhưng lại không khoác lên người được một món đồ hiệu nào.

Vợ cũ Shark Bình kiếm tiền tỷ nhưng mặc váy giá vài trăm nghìn, lý do là gì? Ảnh 1
Đào Lan Hương nền nã trong chiếc đầm suông đỏ.

Trước lời nói khó nghe từ anti, một “fan cứng” đã lên tiếng bênh vực Đào Lan Hương: “Họ dư sức mua hàng ngàn cái váy, hàng ngàn đôi giày các loại. Nhưng họ chọn giản dị chứ không như những kẻ thùng rỗng kêu to. Không có gì nhưng vẫn thích thể hiện, ra dẻ”. 

Ngay lập tức, vợ cũ Shark Bình đã thể hiện sự đồng tình. Nữ doanh nhân cho biết thêm, bản thân luôn ưu tiên những món trang phục mình thích, thay vì cứ chăm chăm vào đồ hiệu như bao người. “Không sao đâu bạn. Váy này chỉ 750 nghìn thôi nhưng là vải làng nghề truyền thống, mặc rất thích”, Đào Lan Hương bình luận.

Vợ cũ Shark Bình kiếm tiền tỷ nhưng mặc váy giá vài trăm nghìn, lý do là gì? Ảnh 2
Đào Lan Hương sở hữu khối tài sản khủng nhưng vẫn mê những mẫu váy chỉ vài trăm nghìn.

Nhưng không thiếu đồ hiệu

Thực tế, vợ cũ Shark Bình thường diện những trang phục đơn giản, thiết kế không quá cầu kỳ. Dù đi cafe hay du lịch cùng bạn bè, Đào Lan Hương vẫn ưu ái với những món quần áo, phụ kiện tối giản nhất và giá thành hợp lý.

Vợ cũ Shark Bình kiếm tiền tỷ nhưng mặc váy giá vài trăm nghìn, lý do là gì? Ảnh 3
Vợ cũ Shark Bình kiếm tiền tỷ nhưng mặc váy giá vài trăm nghìn, lý do là gì? Ảnh 4
Đào Lan Hương ưu tiên những trang phục mình thích, không mắc tiền cũng không sao.

Tuy nhiên, Đào Lan Hương không thiếu những món đồ hàng hiệu. Nữ doanh nhân sở hữu một số món đồ đến từ các nhà mốt nổi tiếng như: Gucci, Dior, LV… nhằm đa dạng thêm tủ đồ của mình. 

Ngoài ra, vợ cũ Shark Bình lại rất kế hoạch trong việc chi tiền sắm hàng hiệu, chỉ những món có thể tái sử dụng nhiều lần mới được vinh dự góp mặt trong tủ đồ. Chẳng hạn như đôi giày búp bê trắng của nhà Gucci đã được Đào Lan Hương tận dụng triệt để. Trên trang cá nhân, cư dân mạng sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh vợ cũ Shark Bình thường mang đôi giày này.

Vợ cũ Shark Bình kiếm tiền tỷ nhưng mặc váy giá vài trăm nghìn, lý do là gì? Ảnh 5
Vợ cũ Shark Bình kiếm tiền tỷ nhưng mặc váy giá vài trăm nghìn, lý do là gì? Ảnh 6
Vợ cũ Shark Bình kiếm tiền tỷ nhưng mặc váy giá vài trăm nghìn, lý do là gì? Ảnh 7
Khi chọn mua hàng hiệu, vợ cũ Shark Bình ưu tiên những món đồ có tái sử dụng nhiều lần.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments