HomeBlog"Mặt trời mùa đông": Xuất hiện nhân vật mới điển trai, si...

“Mặt trời mùa đông”: Xuất hiện nhân vật mới điển trai, si mê Nhã Lan

Bộ phim Mặt trời mùa đông do Quỳnh Lương, Trình Mỹ Duyên, Steven Nguyễn đóng chính hiện đã phát sóng đến chặng cuối với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính.

Ở thời điểm hiện tại, nhân vật ông Tấn (Đại Nghĩa) đã lộ mặt là kẻ độc ác, có liên quan đến cái chết của ông Minh Hùng và Minh Hoàng. Minh Huy cũng quyết định nói rõ sự thật về thân phận chứ không chịu sống dưới cái bóng của người em trai quá cố Minh Hoàng nữa.

"Mặt trời mùa đông": Xuất hiện nhân vật mới điển trai, si mê Trình Mỹ Duyên   - Ảnh 1.

Nhân vật Jimmy chính thức xuất hiện.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là khi phim bước vào giai đoạn cao trào, ekip sản xuất lại hé lộ thông tin về nhân vật mới mang tên Jimmy (Lương Gia Huy). Jimmy là nhà thiết kế mới về nước sau nhiều năm làm việc, sinh sống ở nước ngoài. Cậu chàng bất ngờ xuất hiện ở công ty thời trang và có những cuộc nói chuyện ngắn với Nhã Lan (Trình Mỹ Duyên) và Đan Thanh (Quỳnh Lương).

Tuy tiếp xúc không nhiều nhưng Jimmi lại thể hiện sự thích thú với Nhã Lan. Từ ánh mắt đến cử chỉ, hành động đều cho thấy anh chàng này đã phải lòng Nhã Lan. Liệu rằng Jimmi có thực sự thích Nhã Lan hay đây chỉ là màn kịch dựng lên cho 1 âm mưu nào đó? Nhân vật Jimmi bỗng dưng xuất hiện khi gia đình Minh Huy đang rơi vào cảnh xáo trộn có thực sự là ngẫu nhiên hay không?

"Mặt trời mùa đông": Xuất hiện nhân vật mới điển trai, si mê Trình Mỹ Duyên   - Ảnh 2.

Jimmy gặp riêng Đan Thanh.

"Mặt trời mùa đông": Xuất hiện nhân vật mới điển trai, si mê Trình Mỹ Duyên   - Ảnh 3.

Anh chàng bày tỏ sự thích thú khi nói chuyện với Nhã Lan.

Nhắc đến sự xuất hiện của Jimmi, phía sản xuất Mặt trời mùa đông cho biết đây là nhân vật điển trai, tải giỏi nhưng cũng khá nguy hiểm. Khi giao vai Jimmi cho diễn viên Lương Gia Huy thể hiện, ekip sản xuất khá tin tưởng vì anh chàng này vốn dĩ sở hữu ngoại hình điển trai, cuốn hút. Trước khi đóng Mặt trời mùa đông, Lương Gia Huy từng được nhắc đến nhiều khi đóng MV cho Lệ Quyên. Ngoài ra, anh chàng cũng từng tham gia các show thực tế ăn khách như The Face hay Cuộc đua kỳ thú.

"Mặt trời mùa đông": Xuất hiện nhân vật mới điển trai, si mê Trình Mỹ Duyên   - Ảnh 4.

Nhân vật này liệu có gây sóng gió gì cho “Mặt trời mùa đông” hay không.

Về phần Lương Gia Huy, khi được hỏi về việc góp mặt trong Mặt trời mùa đông, nam diễn viên hài hước bày tỏ: “Mọi người cứ hay hỏi tôi là nghe bảo đóng phim Mặt trời mùa đông nhưng sao chờ hoài mà không thấy xuất hiện. Lý do là bởi tôi ở nước ngoài về, máy bay bị delay nên xuất hiện hơi trễ một chút”.

RELATED ARTICLES

16 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments