HomeBlogNgôi sao bỏ phim 'Sex Education' bị ekip chèn ép đến từng...

Ngôi sao bỏ phim ‘Sex Education’ bị ekip chèn ép đến từng câu thoại

Netflix đã trình làng đến khán giả nhiều siêu phẩm thú vị trong sự kiện TUDUM vừa qua, từ loạt phim Hàn đến siêu phẩm chuyển thể One Piece. Thế nhưng, Sex Education – Giáo Dục Giới Tính vẫn không có tăm hơi, khiến khán giả hoang mang vì chẳng được cập nhật gì. Thậm chí gần đây, một ngôi sao từng xác nhận rời dự án đã lên tiếng về một trải nghiệm không mấy hay ho lúc còn quay phim.

Ngôi sao rời bỏ Sex Education từng bị ekip chèn ép đến từng câu thoại - Ảnh 1.

Gần đây, trong bài trả lời phỏng vấn với British Vogue, nam diễn viên Ncuti Gatwa (thủ vai Eric) đã bộc bạch nhiều điều trong quá trình quay phim Sex Education. Anh cho biết kể từ khi bắt đầu đóng vai Eric trên màn ảnh, anh nhận được nhiều lời phê bình, cảnh cáo từ ekip chỉ vì một số câu thoại.

Ngôi sao rời bỏ Sex Education từng bị ekip chèn ép đến từng câu thoại - Ảnh 2.

Phần thoại của nhân vật Eric từng bị yêu cầu cắt bỏ bởi ekip

Gatwa chia sẻ rằng anh có một số màn ứng khẩu khi đóng Sex Education và điều đó khiến ekip lo ngại. “Nhà sản xuất đã đến và nói với tôi rằng ‘Mấy câu thoại ứng khẩu này, tôi không nghĩ người da trắng sẽ hiểu chúng’. Khi ấy tôi đã trả lời là ‘Đâu nhất thiết dành cho họ, tôi muốn những nhóm người khác cũng có thể hiểu Eric. Và mọi người cũng cần điều đó đấy!'”, Gatwa bày tỏ.

Về sau, Ncuti Gatwa đã đấu tranh thành công và giữ được các câu thoại ứng khẩu cho nhân vật Eric trong Sex Education. Đúng như quan điểm của nam diễn viên, Eric trở thành nhân vật cốt lõi được yêu thích nồng nhiệt không kém gì Otis hay Maeve. Sự duyên dáng của Eric, cộng thêm tình bạn của anh với Otis, đã truyền cảm hứng đến nhiều khán giả.

Ngôi sao rời bỏ Sex Education từng bị ekip chèn ép đến từng câu thoại - Ảnh 3.

Gatwa cho biết thêm, khi Sex Education mới lên sóng, nhiều cậu bé đã đến và bảo anh rằng họ yêu nhân vật Eric. Thậm chí Gatwa còn bất ngờ khi nhiều khán giả vốn là đàn ông cao to lực lưỡng cũng bày tỏ tình cảm cho nhân vật của anh. “Eric là nhân vật yêu thích của tôi, hoặc bạn gái tôi thích Eric lắm, họ nói với tôi thế và làm tôi rất vui”, Gatwa bày tỏ.

Tuy vậy, việc anh thông báo rời khỏi dự án Sex Education sau mùa 4 khiến không ít khán giả thất vọng, buồn bã. Gatwa cũng bật mí đôi chút về số phận của Eric, khẳng định nhân vật đã có đoạn kết mà anh thật sự mong muốn. “Cụ thể có một cảnh mà tôi đã chiến đấu để có được nó trong phim và nó rất tuyệt. Aimee Lee Wood và tôi đã tự tay viết nó, chỉnh đi chỉnh lại đến 3 giờ sáng”, ngôi sao 31 tuổi cho biết thêm.

Ngôi sao rời bỏ Sex Education từng bị ekip chèn ép đến từng câu thoại - Ảnh 5.

Sau khi rời “Sex Education”, Ncuti Gatwa tham gia nhiều siêu phẩm như Barbie, Doctor Who…

Sex Education mùa 4 dự kiến lên sóng trong nửa cuối năm 2023.

RELATED ARTICLES

71 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments