Homethời trangNhững trang phục dân tộc của Việt Nam tại Miss Intercontinental: Bộ...

Những trang phục dân tộc của Việt Nam tại Miss Intercontinental: Bộ của Lê Âu Ngân Anh gợi cảm ‘quá đà’

Lê Âu Ngân Anh – Hoa hậu Liên lục địa 2018

Sau khi Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, cô trở thành đại diện Việt Nam cuộc thi Miss Intercontinental 2018. Người đẹp đã chuẩn bị một tâm thế như chiến binh cùng trang phục mang cảm hứng con rồng cháu tiên đến với quốc tế nhưng cô lại không nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng ở quê nhà. 

Những trang phục dân tộc của Việt Nam tại Miss Intercontinental: Bộ của Lê Âu Ngân Anh gợi cảm 'quá đà' Ảnh 1
Lê Âu Ngân Anh chọn bộ cánh lấy cảm hứng từ hình ảnh của Mẹ Âu Cơ để dự thi quốc tế. 

Trang phục dân tộc của Lê Âu Ngân Anh bị đánh giá là quá rườm rà khiến người nhìn bị rối mắt và giống với quốc phục của Thái Lan nhiều hơn Việt Nam. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng bị chỉ trích vì trình diễn trên sân khấu của đấu trường quốc tế với trang phục quá ngắn cộng thêm phần vải mỏng khiến những vùng nhạy cảm của cô bị lộ.

Những trang phục dân tộc của Việt Nam tại Miss Intercontinental: Bộ của Lê Âu Ngân Anh gợi cảm 'quá đà' Ảnh 2

Thúy An – Hoa hậu Liên lục địa 2019

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng” để kế nhiệm Lê Âu Ngân Anh dự thi Hoa hậu Liên lục địa vào năm 2019. Bộ trang phục mà người đẹp quyết định dùng để “đem chuông đi đánh xứ người” mang tên Phi Thúy Sơn – Điểu Tinh đoạt Công chúa có hình ảnh của mây núi và chim đại bàng lớn. Trang phục của nàng á hậu đem lại cảm giác quyền lực, hoàng tráng nhưng không mất đi sự nữ tính nhờ hoa văn đậm nét Việt Nam đi kèm. 

Những trang phục dân tộc của Việt Nam tại Miss Intercontinental: Bộ của Lê Âu Ngân Anh gợi cảm 'quá đà' Ảnh 3
Phi Thuý Sơn được xem là câu chuyện về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam mà Thuý An muốn truyền tải trên sân khấu Miss Intercontinental 2019

Bảo Ngọc – Hoa hậu Liên lục địa 2022

Những trang phục dân tộc của Việt Nam tại Miss Intercontinental: Bộ của Lê Âu Ngân Anh gợi cảm 'quá đà' Ảnh 4

Á hậu cao 1m85 là mỹ nhân đã được dân tình “rần rần” ủng hộ khi chính thức dại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Intercontinetal 2022 với profile khủng. Mỹ nhân Cần Thơ đang được cộng đồng sắc đẹp hy vọng sẽ làm nên chuyện ở quốc tế. Bộ trang phục văn hoá dân tộc mà cô mang đến sân chơi này chính là Cô Em Dao Đỏ, được trình diễn trong đêm thi National Custome thuộc khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022. 

Những trang phục dân tộc của Việt Nam tại Miss Intercontinental: Bộ của Lê Âu Ngân Anh gợi cảm 'quá đà' Ảnh 5

Bộ cánh được lấy cảm hứng từ trang phục cưới của người Dao đỏ dựa trên nền tảng áo dài truyền thống của Việt Nam. “Cô Em Dao Đỏ” mang sắc đỏ thuần, với màu tươi sáng của trang phục Bảo Ngọc có thể dễ dàng toả sắc rực rỡ trên sân khấu Miss Intercontinetal 2022. 

Xem thêm: Bảo Ngọc ‘nhấn chìm’ dàn thí sinh Miss Intercontinental với chiều cao 1m85: Lột xác quá ngoạn mục

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments