Homethời trangViệt Nam lọt Top 7 BXH quốc gia sắc đẹp của năm:...

Việt Nam lọt Top 7 BXH quốc gia sắc đẹp của năm: Lê Hoàng Phương gánh team, chờ Mai Phương vụt sáng

Mới đây, theo bảng đánh giá và xếp hạng của một chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng trên thế giới, Việt Nam đang cán đích hạng 7 trên tổng số rất nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ về thứ hạng thành tích nhan sắc trong năm 2023. 

Lê Hoàng Phương – Đặng Thanh Ngân cán đích huy hoàng tại Miss Grand và Miss Supranational 

Theo tổng điểm được quy đổi, Peru đang dẫn đầu với 560 điểm, xếp thứ 2 Colombia, thứ 3 là Thái Lan, thứ 4 là Philippines, thứ 5 là Venezuela, thứ 6 là Peurto Rico và thật tự hào khi sash Việt Nam cán đích ở hạng 7 rất huy hoàng, thậm chí bỏ xa khoảng cách rất nhiều cường quốc sắc đẹp lẫy lừng là Mexico, Ecuador và cả Ấn Độ. 

Việt Nam lọt Top 7 BXH quốc gia sắc đẹp của năm: Lê Hoàng Phương gánh team, chờ Mai Phương vụt sáng Ảnh 1

Kết quả này được tổng hợp từ 4/6 cuộc thi sắc đẹp lớn được tổ chức trong năm 2023 bao gồm Miss Universe – Miss Grand International – Miss Supranational – Miss International. Còn 2 cuộc thi Miss Earth và Miss Earth chưa tìm ra chủ nhân nên quỹ điểm sẽ có sự thay đổi trong thời gian tới. 

Việt Nam lọt Top 7 BXH quốc gia sắc đẹp của năm: Lê Hoàng Phương gánh team, chờ Mai Phương vụt sáng Ảnh 2
Với việc đăng quang Miss Grand International 2023 đã góp phần không nhỏ đưa sash Peru lên vị trí đầu bảng. 

Các chuyên gia đã quy đổi số điểm theo thứ hạng thành tích như sau: Đăng quang 1 trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn được 200 điểm, á hậu 1 được 180 điểm, á hậu 2 được 160 điểm, á hậu 3 được 140 điểm, á hậu 4 được 120 điểm. Các thí sinh lọt vào Top 5 được 130 điểm, Top 7 – Top 10 – Top 12 được 100 điểm, Top 20 – Top 24 giành được 50 điểm và outtop được cộng 1 điểm. 

Việt Nam lọt Top 7 BXH quốc gia sắc đẹp của năm: Lê Hoàng Phương gánh team, chờ Mai Phương vụt sáng Ảnh 3
Lê Hoàng Phương – Á hậu 4 Miss Grand International 2023. 
Việt Nam lọt Top 7 BXH quốc gia sắc đẹp của năm: Lê Hoàng Phương gánh team, chờ Mai Phương vụt sáng Ảnh 4
Đặng Thanh Ngân – á hậu 4 Miss Supranational 2023. 
Việt Nam lọt Top 7 BXH quốc gia sắc đẹp của năm: Lê Hoàng Phương gánh team, chờ Mai Phương vụt sáng Ảnh 5
Phương Nhi – Top 15 Miss International 2023. 

Việt Nam giành được 291 điểm bỏ xa Dominican Republic tới 40 điểm và hơn Nicaragua 88 điểm. Với thành tích á hậu 4 Miss Grand International nên Lê Hoàng Phương mang về cho team nhan sắc Việt 120 điểm, Đặng Thanh Ngân với danh hiệu á hậu 4 Miss Supranational 2023 đã “góp vui” 120 điểm, Phương Nhi sau khi lọt  Top 15 Miss International cũng đã có công mang về Việt Nam 50 điểm và Bùi Quỳnh Hoa đóng góp 1 điểm.

Chờ đợi Mai Phương và Lan Anh kiến tạo nên những kỳ tích mới

Hiện tại 2 cuộc thi Miss World và Miss Earth vẫn chưa diễn ra, chúng ta đang có hai gà chiến cực kì xuất sắc chính là Mai Phương và Lan Anh. Một bên là người đẹp có nhiều thời gian chuẩn bị cùng với dải sash Vietnam đang rất có trọng lượng tại Miss World, còn một bên là thí sinh chinh chiến Miss Earth trên sân nhà với vô vàn lợi thế.

Việt Nam lọt Top 7 BXH quốc gia sắc đẹp của năm: Lê Hoàng Phương gánh team, chờ Mai Phương vụt sáng Ảnh 6
Fan Việt đang kỳ vọng rất nhiều ở Mai Phương tại Miss World 2023. 
Việt Nam lọt Top 7 BXH quốc gia sắc đẹp của năm: Lê Hoàng Phương gánh team, chờ Mai Phương vụt sáng Ảnh 7
Lan Anh có nhiều lợi thế để làm nên chuyện tại Miss Earth 2023. 

Dựa vào tiềm năng sẵn có của Mai Phương và Lan Anh, fan Việt đang kì vọng 2 cô gái này sẽ mang về chiến thắng để thay đổi thứ hạng giúp Việt Nam vươn lên Top 5, thậm chí là Top 3 ở bảng xếp hạng quốc gia sắc đẹp của năm 2023. 

Đã đến lúc dải sash Vietnam được công nhận là một cường quốc hoa hậu mới trong khu vực. Chúc cho các cô gái sẽ thật nhiều năng lượng để mang vinh quang về cho nước nhà. 

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments