HomeBlog"Kỷ niệm tuổi vàng" – chương trình truyền hình thực tế dành...

“Kỷ niệm tuổi vàng” – chương trình truyền hình thực tế dành cho người cao tuổi

Đây cũng là chương trình truyền hình thực tế mang đậm tính nhân văn dành cho người cao tuổi do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với sản phẩm dinh dưỡng XO Care thuộc Tập đoàn NamYang Hàn Quốc, được quản lý và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần VP Milk.

Chương trình Kỷ Niệm Tuổi Vàng được phát sóng vào lúc 7h00 sáng Thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. Với Format được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu về các vấn đề sức khoẻ, nhu cầu và tâm lý của độ tuổi trung – cao niên. Thông qua các tập phát sóng Kỷ Niệm Tuổi Vàng mong muốn chia sẻ đến khán giả những bí quyết sống vui khoẻ và tạo thêm nhiều kỷ niệm rực rỡ cho những người lớn tuổi tham gia chương trình.

Kỷ niệm tuổi vàng – chương trình truyền hình thực tế dành cho người cao tuổi - Ảnh 1.

Thông tin chương trình Kỷ Niệm Tuổi Vàng

Nội dung chương trình có 3 phần chính:

1. Giới thiệu các CLB dành cho người cao tuổi

Mở đầu mỗi tập là đoạn giới thiệu về mục đích thành lập, ý nghĩa của một Câu Lạc Bộ (CLB) dành cho người cao tuổi. Các CLB tham dự chương trình tuy có sự khác biệt về lịch sử hình thành, quy trình hoạt động nhưng đều là CLB dành cho các bậc trung – cao niên trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Quá trình luyện tập và phỏng vấn thành viên của CLB

Để có thể hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động và nhiều khía cạnh khác của CLB, chương trình thực hiện các cuộc phỏng vấn dưới nhiều góc nhìn: của nghệ sĩ; MC; của các thành viên CLB. Đây là khoảnh khắc mang nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều thông tin chân thật được chia sẻ. Qua đó, khán giả, MC cùng nghệ sĩ có thể phần nào thấu hiểu thêm về những trở ngại sức khỏe thể chất lẫn tâm lý của họ khi bước vào độ tuổi “ông, bà”. Sau mỗi tập, chương trình như giúp người lớn tuổi có thêm sự đồng cảm và cũng để lại cho khán giả những khoảnh khắc lắng đọng.

Kỷ niệm tuổi vàng – chương trình truyền hình thực tế dành cho người cao tuổi - Ảnh 2.

3. Nghệ sĩ đồng hành cùng CLB và ghi lại kỷ niệm với màn biểu diễn ấn tượng

Điểm đặc biệt của chương trình chính là sự xuất hiện và đồng hành của những nghệ sĩ khách mời. Điều này giúp mang đến cho khán giả những góc nhìn mới mẻ hơn khi được xem những khoảnh khắc tương tác giữa các thành viên cao tuổi của CLB và nghệ sĩ, đặc biệt là những nghệ sĩ trẻ. Kỷ Niệm Tuổi Vàng – sân chơi và cơ hội để lứa tuổi cao niên thoả sức với đam mê. Tất cả sẽ được đúc kết lại bằng màn trình diễn vô cùng hoành tráng và ấn tượng ở phần cuối của mỗi tập. Khoảnh khắc này là điểm nhấn của chương trình và là phân cảnh nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người xem.

Kỷ niệm tuổi vàng – chương trình truyền hình thực tế dành cho người cao tuổi - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Phan Hiển đồng hành cùng chương trình

Chương trình Kỷ Niệm Tuổi Vàng được sản xuất với mục đích mang đến cho quý vị khán giả những thông tin bổ ích về các CLB dành cho người cao tuổi, đồng thời tạo thêm nhiều kỷ niệm cho các khách mời tham dự. Cùng thông điệp ” Sức khỏe khang cường – Tuổi vàng rực rỡ” chương trình hy vọng qua lan tỏa tinh thần “mãi xuân”, năng động đến với các bậc trung – cao niên. Chương trình đang được phát sóng trên kênh HTV7 Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, hoặc quý khán giả có thể theo dõi chương trình qua kênh Youtube HTV Entertainment vào lúc 7h00 sáng Thứ 7 hàng tuần.

Thông tin về Sản phẩm dinh dưỡng XO Care: VPMilk là đại diện phân phối chính thức và quản lý các thương hiệu XO của tập đoàn Namyang Hàn Quốc tại Việt Nam trong suốt 10 năm qua. XO Care là sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường và phục hồi sức khoẻ cho người trưởng thành với 37 dưỡng chất, cùng với 9 loại thảo dược quý như: hồng sâm, nhung hươu, trà xanh, quả sơn trà, trà ô long, phúc bồn tử, tía tô, rau diếp xoăn, rong tiểu câu mang đến 9 lợi ích sức khỏe toàn diện.

Thông tin về Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh – HTV: là kênh truyền hình lớn thứ hai cả nước, với thông tin đa dạng và độ phủ sóng rộng khắp. Trải qua hơn 4 thập kỷ, Đài Truyền hình TP.HCM là nhà Đài uy tín và được tín nhiệm của hàng triệu gia đình khán thính giả Việt Nam. Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Ủy ban Nhân dân TP.HCM. Với nhiều chương trình, tiết mục truyền hình mang nội dung ngày càng phong phú, hấp dẫn, sâu sắc và đa dạng thể loại như: Thách thức danh hài; Giọng ải Giọng ai; Hát câu chuyện tình; Hai ngày một đêm; Nhanh như chớp; 7 Nụ cười xuân; Kỷ Niệm Tuổi Vàng;…

RELATED ARTICLES

26 COMMENTS

Most Popular

Recent Comments