Homethời trangNhiều khách mời làm trò lố ở Cannes 2024

Nhiều khách mời làm trò lố ở Cannes 2024

Liên hoan phim Cannes được xem là một trong những sự kiện danh giá bậc nhất về ngành điện ảnh. Cứ mỗi mùa Cannes diễn ra sẽ có rất đông ngôi sao từ khắp nơi trên thế giới đổ về tham dự. Thế nên, sự kiện này còn được xem như “đại tiệc thời trang” của các nghệ sĩ. 

Tại mỗi mùa Cannes, giới mộ điệu tha hồ được chiêm ngưỡng những thiết kế sáng tạo, hoành tráng và mang âm hưởng của nhiều đất nước trên thế giới. Tất nhiên, bên cạnh những thiết kế đầy ấn tượng thì cũng xuất hiện một vài trang phục khiến người xem phải “đau mắt”.

Nhằm tránh việc những thiết kế không chỉn chu, “độc lạ” quá mức xuất hiện ồ ạt như các mùa trước, Cannes 2024 đã đầu tư thêm về mặt an ninh và giới hạn thời lượng 30 giây chụp ảnh thảm đỏ cho các khách mời.

Tuy nhiên, một số trường hợp vẫn còn làm trái quy định, tiêu biểu trong số đó chính là dàn sao Hoa ngữ Đồng Lệ Á, Lương Tranh và đạo diễn Quản Hổ. 

Theo như đoạn clip được ghi lại, cả ba đã cố nấn ná tạo dáng, tìm mọi cách thu hút sự chú ý dù đã quá thời gian chụp ảnh. Thậm chí, phía nhân viên ban tổ chức đã không ngừng ra hiệu “đuổi khéo” nhưng Đồng Lệ Á, Lương Tranh và Quản Hồ vẫn tiếp tục chây lì tạo dáng ở cầu thang và trước cửa vào hồi trường chính. Cả ba khiến netizen xứ Trung phải múi mặt vì liên tục có những hành động xấu hổ tại thảm đỏ Cannes 2024.

Cannes 2024 hạn chế 'trò lố', đuổi khách mời nếu không theo quy định Ảnh 1
Đồng Lệ Á khiến dân mạng xứ Trung bẻ mặt vì hành động đáng xấu hổ tại Cannes 2024

Trường hợp của nam Tiktoker – Miles Moretti là ví dụ kế tiếp. Anh không chỉ diện trang phục gây tranh cãi với thiết kế như “khăn trải bài”, mà còn liên tục bị an ninh nhắc nhỡ và thúc giục tận 5 lần về việc rời khỏi khu vực chụp ảnh. Lý do Miles Moretti có màn tạo dáng quá lố.

Cannes 2024 hạn chế 'trò lố', đuổi khách mời nếu không theo quy định Ảnh 2
Nam Tiktok vẫn chây lì tạo dáng dù đã bị nhân an ninh đuổi đi tận 5 lần.

Hiện tại, Cannes 2024 đã có nhiều biện pháp hạn chế, song vẫn không mấy khả quan. Hàng loạt những gương mặt vô danh với đầy trò câu kéo truyền thông liên tục xuất hiện khiến người xem phải ngao ngán. Cư dân mạng còn thẳng thắn cho rằng, những người này không có cống hiến nào cho điện ảnh, thứ giúp họ được xuất hiện tại Cannes chính là tiền.

Theo truyền thông quốc tế, tấm vé dự lễ khai mạc và bế mạc Cannes 2024 có giá 7.500 USD trở lên. Tiền khiến cho Cannes giống như một hoạt động nghệ thuật bị kinh doanh. 

Những hình ảnh gây tranh cãi ở Cannes 2024:

Cannes 2024 hạn chế 'trò lố', đuổi khách mời nếu không theo quy định Ảnh 3
Cannes 2024 hạn chế 'trò lố', đuổi khách mời nếu không theo quy định Ảnh 4
Một cặp đôi vô danh diện hóa trang hoàng thượng, hoàng hậu tại thảm đỏ Cannes
Cannes 2024 hạn chế 'trò lố', đuổi khách mời nếu không theo quy định Ảnh 5
Cannes 2024 hạn chế 'trò lố', đuổi khách mời nếu không theo quy định Ảnh 6
Cannes 2024 hạn chế 'trò lố', đuổi khách mời nếu không theo quy định Ảnh 7
Khoảnh khắc những gương mặt vô danh này tiến đến thảm đỏ, các nhiếp ảnh gia đểu buông ống kính hoặc nhìn về một ngôi sao chỉn chu hơn.
Cannes 2024 hạn chế 'trò lố', đuổi khách mời nếu không theo quy định Ảnh 8
Cannes 2024 hạn chế 'trò lố', đuổi khách mời nếu không theo quy định Ảnh 9
Dù đã có nhiều biện pháp, song ban tổ chức vẫn đành bất lực trước những nhân vật này.
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments